Hôm nay,  

Chùm Ảnh

09/05/201000:00:00(Xem: 8676)

Chùm Ảnh: Ngày Đầu Tiên Đi Học (kỳ cuối)


Chú Chuột đã làm quen được với hai người bạn ngồi bên cạnh. Đó là Vịt Con và Cóc Xanh. Chú Chuột hỏi thăm các bạn và biết rằng hai bạn nầy ở cách nhà Chuột không xa.

 

 

 

 

 

Khi chuông báo hiệu giờ ra chơi reng lên, Chuột cùng các học sinh khác chạy ùa ra sân và đùa giỡn trên cỏ. Chú Chuột chơi đá banh với Vịt Con rất hào hứng và đổ mồ hôi ướt cả áo.

 

 

 

 

 

 

 

Sau giờ chơi, Chú Chuột và các bạn rất mệt nên được nằm nghỉ khoảng 15 phút. Chú Chuột nằm mơ và ngái khò khò trong lớp. Vịt Con không ngủ được và mọi người cười khúc khích vì tiếng ngái của Chuột liên tục đổi giọng: lúc thì "khi khi", lúc thì "khò khí."

 

 

 

 

Tan học ba Chuột đến đón Chú Chuột về. Chú hí hửng chạy đến ôm ba và líu lo kể chuyện trong lớp học cho ba nghe. 

 

 

 

 

 

 

Thật là một ngày tuyệt vời vì đó cũng là ngày đầu tiên Chú Chuột được quen biết với Vịt Con. Đến bây giờ, Chú Chuột đã làm bạn thân với Vịt Con được hơn 5 năm. Tình bạn của hai người vô cùng thắm thiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vô minh cũng có thực trong nhiều kiếp luân hồi lưu chuyển khi chúng ta khởi ý niệm phân biệt ban đầu, chia chẻ những cặp đối đãi, từ đó vẽ ra đêm, ngày, hoàng hôn, bình minh, con người, cuộc đời, và trùng trùng vô tận thế giới.
...Phim của đạo diễn người Việt hoặc gốc Việt có thể đề cập bất cứ đề tài nào, không nhất thiết phải mang đề tài về con người hoặc văn hóa Việt Nam.... Phim của các đạo diễn không phải người Việt hoặc gốc Việt thì phải liên quan đến con người hoặc văn hóa Việt Nam.
Dù Trung Quốc hiện CS và Nga hậu CS đang chống dân Venezuela đứng lên lật đổ chế độ Chủ Nghĩa Xã hội (CNXH) mà cốt tuỷ là Cộng sản của Tổng Thống Nicolas Maduro đang dựa vào quân phiệt để chống lại nhân dân. Nhưng thế nước lòng dân Venezuela cũng như xu thế thời đại của Thế giới Tự do cho thấy vần đề bây giờ không phải là chế độ XHNC của Nicolas Maduro đi hay không mà chừng nào ra đi khỏi quốc gia dân tộc này, bị chôn vùi trong mồ tập thể CS. Thời sự hiện thời là các siêu cường thế giới và trên 40 quốc gia đã thừa nhận chánh quyền lâm thời của Chủ Tịch Quốc Hội Venezuela là Juan Guaido muốn chế độ XHCN của Maduro ra đi không phải bằng chiến tranh mà bằng biện pháp không tốn xương máu của người dân Venezuela.
HÀ NỘI - TT Trump loan báo ngày Thứ Năm 28-2: đối thoại với lãnh tụ Kim Jong-un không đạt tới thỏa thuận, và không có kế họach họp thượng đỉnh thứ 3 – trở ngại là vấn đề trừng phạt. TT Trump nói rõ “Họ muốn giải tỏa mọi trừng phạt và chúng ta không thể làm”, theo tường thuật của BBC.
LONDON - Lãnh tụ của đảng Lao Động đối lập ủng hộ trưng cầu dân ý sau khi kế hoạch Brexit thay thế của ông bị Hạ Viện bác bỏ - lãnh tụ Jeremy Corbyn cũng định vận động các chọn lựa khác, gồm tổng tuyển cử.
LIÊN HIỆP QUỐC - Giới chuyên môn nói: binh lính Israel đàn áp biểu tình của dân Palestine tại biên giới Gaza gây nhiều thương vong là phạm tội ác chiến tranh.
JERUSALEM - Đài truyền hình Israel báo tin: bộ trưởng tư pháp định truy tố Thủ Tướng Netanyahu về 3 vụ tham nhũng.
ISLAMABAD - Phi công Ấn Độ bị bắt ở Kashmir sẽ được trao trả trong ngày Thứ Sáu tuần này.
SEATTLE, Washington -- Cảnh sát đặc biệt FBI Seattle trong bản tin hôm 27/2/2019 cho biết cơ quan này vừa mới vinh danh một người Mỹ gốc Việt -- ông Son Michael Pham, người sáng lập hội bất vụ lợi Kids Without Borders để giúp trẻ em địa phương và toàn cầu.
WASHINGTON - Chuyên viên điều tra của Thượng Viện báo động: Viện Khổng Tử đặt tại trên 100 trường cao đẳng khắp nước thuộc quyền kiểm soát hoàn toàn của Beijing.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.