Hôm nay,  

Ảnh Lạ

26/12/201000:00:00(Xem: 8225)

Ảnh Lạ: Cẩn Thận Khi Ăn Mứt Bánh Từ Việt Nam

Các bạn ơi! Các bạn cẩn thận khi ăn mứt bánh, phải xem loại này xuất xứ từ đâu. Nếu từ Việt Nam thì xin đừng, vì... các bạn xem đây:

Các thứ mứt làm ở Việt Nam được ngâm trộn trong thùng bẩn, để lên mốc và thằn lằn, gián, ruồi bọ dùng làm “rest room”.


 

 

 

 

 

 

Nhiều loại mứt nhanh chóng trở thành tổ dòi lúc nhúc.

 

 

 

 

 

 

 

Và những thùng mứt nhuộm màu nước chất độc được phơi khô, đóng thùng bán cho người tiêu thụ. Các bạn còn dám ăn không"

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
2 người lái xe van gây rối loạn tại thành phố Wiesbaden tối Chủ nhật khi họ nổ súng từ cửa xe nhắm hướng căn cứ quân sự Hoa Kỳ Lusius D. Clay.
2 đại diện của đại công ty viễn thông điện tử Huawei bị Đan Mạch tống xuất vì quy chế cư trú và giấy phép lao động không hợp lệ, theo tin từ phóng viên Pháp.
Nhà lãnh đạo của 1.3 tỉ tín đồ Công Giáo thế giới được 1 chiếc xe màu đen hiệu KIA khiêm tốn đưa từ phi trường tới Dinh Chính Phủ của các tiểu vương quốc Arap Emirates (hay UAE), nơi 1 đội quân danh dự dàn chào với thảm đỏ.
Tôi vẫn nhớ lời anh Tuor Guide nói: Miến Điện có người thợ têm trầu.
Ngày đần tiên đến Miiến Điện thấy nhiều chuyện lạ: "Đàn Ông Miến Điện Mặc Váy Ăn Trầu."
Khi tạm biệt Tiểu Mễ, tôi đứng nghiêm trước mặt nàng, với tư thế như một người lính, tôi đưa tay lên trán chào nàng.
Không vui, không ăn tiền… Đó là câu nói thường nghe quanh các buổi múa lân.
Thày u tôi rời làng quê ở Nam Định di cư vào Nam sau Hiệp định Genève 1954. Khi mới vào, thày u ở Khu 7 xứ Nghĩa Hoà, Ngã ba Ông Tạ, là một trong nhiều xứ đạo mới được thành lập để định cư người Bắc di cư
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.