Hôm nay,  

Bục Giảng

30/05/201000:00:00(Xem: 7276)

Bục Giảng: Tấm Lòng

Cô Trần Huyền Nga

Đứng trên bục giảng tuần này là cô Trần Huyền Nga, giáo viên thiện nguyện của Trung Tâm Việt Ngữ Minh Đức, thuộc thánh thất Cao Đài.
“ Tuy bận rộn việc gia đình với ba cháu còn nhỏ, tôi vẫn cộng tác với trung tâm từ những ngày đầu mới thành lập. Mình có con nhỏ, tập cho con nói tiếng Việt mới thấy nhu cầu dạy dỗ tiếng Việt cho con em Việt Nam quan trọng như thế nào!”


Cô Huyền Nga đúng là một tấm gương sáng cho trường Việt Ngữ, không quản ngại khó khăn, cô luôn luôn năng nổ trong mọi sinh hoạt, kể cả các việc phải đi tiểu bang khác vì công việc giáo dục, cô vẫn không từ nan. Cô luôn luôn nở nụ cười thật tươi với nét mặt phúc lạc:”Mình vì tương lai của con em mà!”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhà văn Võ Phiến, trong một tùy bút viết năm 1967, tỏ ý thắc mắc tại sao trong văn học của ta lẫn tàu đều thiếu vắng tiếng cười. Ông bảo nếu dựa trên sách vở mà nói thì đó là những dân tộc không biết cười.
Sau những bài viết về “Ngọc Rắn Naga”, “Những Hạt Mani Từ Trời” đã được đăng trên Việt Báo trước đây, gần đây người viết đã có được cơ duyên được chứng nghiệm một số hiện tượng từ những ngọc Xá lợi.
Chờ sập… chung cư cũ chờ sập… Hiện nay tại TP.SG đang có hàng trăm chung cư cũ chờ... sập.
Những kiểu nón theo thời trang xưa tuyệt vời, tăng thêm phần xinh đẹp và quí phái cho phụ nữ.
Phấn dùng trang điểm có nhiều dạng như phấn khô (Powder Foundation), phấn nén dưới nhiều tên gọi như Pressed Powder, Face Powder, Finish Powder, Loose Powder.
Có thể mặc đồ lót màu đen khi mặc váy màu trắng được không? Loan L T Trả lời Có thể, nếu aó màu đen và chiều dài phủ mông. Không, nếu váy may bằng vải mỏng nhìn thấy đồ lót.
Mới đầu ngày mà trời đã rực sáng. Ánh mặt trời chói chang làm cho lòng người hớn hở. Thế nhưng, góc trời đàng xa lại mây mù u ám. Thời tiết quả lạ kỳ.
Các bạn thiếu nhi thân mến, Các bạn học tiếng Việt, gửi dự thi trang Thiếu Nhi Việt Báo, gần một năm chờ đợi, rồi cũng đến ngày phát giải thưởng.
Em Được Làm Phụ Giáo Em tên là Catlin Trần, học sinh của Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng từ lớp mẫu giáo đến hết lớp 7. Năm nay em trở lại làm phụ giáo cho lớp 2 của Trung Tâm.
Ngày lễ Father’s Day vừa mới qua Em đã làm gì cho cha? Người mà em gọi bằng Bố Bố ơi, Bố ơi Con thương bố nhất đời! Gọi và nói vậy vẫn chưa đủ!
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.