Hôm nay,  

Bé Vui Bé Học

13/06/201000:00:00(Xem: 5753)

BÉ VUI BÉ HỌC
Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ  Nam California
Email: [email protected]
THÔNG BÁO

Kính gửi Quý Trung Tâm, quý Hiệu Trưởng, Quý Thầy Cô Giáo, Quý Phụ Huynh Học Sinh,
Nhằm mục đích khuyến khích các em thiếu nhi học Việt Ngữ, tìm hiểu thêm về Văn Hóa Việt Nam, Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California xin Thông Báo Chương Trình thi đua “Bé Vui Bé Học” kỳ III-năm 2010 sẽ được tổ chức và trình chiếu trên đài Truyền Hình VHN-TV, gồm những điểm chính sau đây:
1. Điều kiện ghi danh: Thí sinh có thể ghi danh theo các trường TT Việt Ngữ hay tự do.
2. Địa điểm thi và thu hình: Tại trụ sở của Đài VHN-TV, số 16055 Brookhurst Street, Fountain Valley, CA 72708.


3. Tài liệu học thi: Được gửi cùng Thông Báo này.
4. Thời gian nộp đơn: Từ ngày ra thông báo đến 19 tháng 6 năm 2010. BTC nhận tối đa 24 đội thì ngưng nhận ghi danh. Nếu cấp thi nào có dưới 8 đội ghi danh thì BTC huy bỏ cuộc thi của cấp đó.
5. Ngày giờ thi: 9:30 sáng Chủ Nhật 13 tháng 6 năm 2010 và mỗi tuần Thứ Bảy và Chủ Nhật mỗi tuần sau đó cho đầu tháng 9 năm 2010.
6. Địa chỉ liên lạc: Ban Đại Diện các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California
7. 8295 Westminster Blvd, Suite 270, Westminster, CA 92683.
ĐT: (714) 799-0321. Email: [email protected]
Trân trọng thông báo
TM Ban Đại Diện Các TTVN California
Trần Chấn Trí
Chủ Tịch Ban Chấp Hành

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Những người xếp hàng nơi công cộng để lấy nước tại một giếng khoan ở Tafara hôm 1 tháng 8 năm 2019 tại Harare, Zimbabwe.
Theo tôi, Phật tử phàm phu như chúng ta thì “chánh niệm” phải thiết thực. Đối với chúng ta, khi còn sinh hoạt với đời thì không thể nào “Sắc tức thị không. Không tức thị sắc được”. Đồng bạc phải là đồng bạc, không thể nào không là đồng bạc. Tiền cúng chùa phải là tiền chứ không thể không là tiền. Cái nhà phải là cái nhà, không thể không là cái nhà. Giao kèo buôn bán này phải là giao kèo hợp pháp chứ không thể không là giao kèo.
Chúng ta ai cũng say mê Truyện Kiều và không ít thì nhiều cũng thuộc một vài đoạn.
Men theo ký ức đã mù mờ do năm tháng và những đổi thay của khung cảnh đường phố, tôi đến chỗ con rạch nhỏ gần một nghĩa trang bề thế ở ven châu thành Bến Tre, vô quán nước hỏi đường đến tư gia nhà văn Trang Thế Hy.
Tuy hơi muộn màng nhưng vào ngày 19 tháng 7 năm 2019 vừa qua, trên trang FB của nhà báo Huynh Ngoc Chenh, độc giả đã đọc được những lời phân ưu vô cùng trang trọng: Vĩnh biệt giáo sư Hoàng Tụy
Đêm văn nghệ kỷ niệm 40 Năm Quốc Tế Cứu Thuyền Nhân diễn ra tại Hội trường Việt Báo Quận Cam tối Thứ Bảy 20-7-2019 vẫn còn dư âm trong lòng người tham dự.
Tiếng Mẹ reo mừng con mới sinh ra, hoặc cười vui trong nghẹn ngào cảm xúc, là tiếng thơ đầu đời của con.
Từ ngàn xưa, con người đã luôn phải tự tìm lấy đường sống, lối sống cho chính mình; từ những việc đơn giản như ăn gì, mặc gì, đến những câu hỏi phức tạp hơn như thế nào là đời sống người, hoặc phải tổ chức cuộc sống chung ra sao cho an vui hạnh phúc?
Sông Ba Lai là một nhánh của sông Cửu Long , nằm trọn vẹn trong địa phận tỉnh Bến Tre.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.