Hôm nay,  

Chuyền Lửa Đuốc Thế Vận

25/03/200800:00:00(Xem: 5062)

Photo AFP/Getty Images

Người cầm Đuốc Thế Vận đầu tiên là lực sĩ Taekwondo Hy Lạp Alexandros Nikolaidis (phải) chuyền lửa sang cho lực sĩ bơi Trung Quốc Luo Xuejuan trong cuộc chạy chuyền Đuốc cho Thế Vận Bắc Kinh 2008 ở thành phó cổ Olympia hôm 24-3-2008. Chạy chuyền đuốc lần naỳ là dài nhất lịch sử, kéo dài 130 ngày và xa 137,000 kilometres (85,000 dặm). Đã có 3 nhà hoạt động nhân quyền tìm cách làm gián đoạn buổi lễ ở Olympia trong khi Chủ Tịch Ủy Ban Thế Vận Bắc Kinh nói chuyện. Cảnh sát đã bắt 3 người này, thuộc Hội Phóng Viên Không Biên Giới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhà văn Võ Phiến, trong một tùy bút viết năm 1967, tỏ ý thắc mắc tại sao trong văn học của ta lẫn tàu đều thiếu vắng tiếng cười. Ông bảo nếu dựa trên sách vở mà nói thì đó là những dân tộc không biết cười.
Sau những bài viết về “Ngọc Rắn Naga”, “Những Hạt Mani Từ Trời” đã được đăng trên Việt Báo trước đây, gần đây người viết đã có được cơ duyên được chứng nghiệm một số hiện tượng từ những ngọc Xá lợi.
Chờ sập… chung cư cũ chờ sập… Hiện nay tại TP.SG đang có hàng trăm chung cư cũ chờ... sập.
Những kiểu nón theo thời trang xưa tuyệt vời, tăng thêm phần xinh đẹp và quí phái cho phụ nữ.
Phấn dùng trang điểm có nhiều dạng như phấn khô (Powder Foundation), phấn nén dưới nhiều tên gọi như Pressed Powder, Face Powder, Finish Powder, Loose Powder.
Có thể mặc đồ lót màu đen khi mặc váy màu trắng được không? Loan L T Trả lời Có thể, nếu aó màu đen và chiều dài phủ mông. Không, nếu váy may bằng vải mỏng nhìn thấy đồ lót.
Mới đầu ngày mà trời đã rực sáng. Ánh mặt trời chói chang làm cho lòng người hớn hở. Thế nhưng, góc trời đàng xa lại mây mù u ám. Thời tiết quả lạ kỳ.
Các bạn thiếu nhi thân mến, Các bạn học tiếng Việt, gửi dự thi trang Thiếu Nhi Việt Báo, gần một năm chờ đợi, rồi cũng đến ngày phát giải thưởng.
Em Được Làm Phụ Giáo Em tên là Catlin Trần, học sinh của Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng từ lớp mẫu giáo đến hết lớp 7. Năm nay em trở lại làm phụ giáo cho lớp 2 của Trung Tâm.
Ngày lễ Father’s Day vừa mới qua Em đã làm gì cho cha? Người mà em gọi bằng Bố Bố ơi, Bố ơi Con thương bố nhất đời! Gọi và nói vậy vẫn chưa đủ!
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.