Hôm nay,  

Tin Xe

18/09/201000:00:00(Xem: 16446)

Tin xe
Detroit- Sẽ cần tới nhiều năm  để trả lại hàng tỉ đồng tiền cứu nguy  cho người đóng thuế đối với hãng xe GM, nhưng công ty chế tạo xe GM đã có kế hoạch trả lại tiền, theo  một tổng quản trị (CEO) mới của hãng GM cho biết hôm thứ năm.


CEO Daniel Akerson đã cho báo chí biết rằng chính phủ sẽ không được hoàn lại khoản tiền đã bán cổ phần của công ty ra công chúng trước đây, và việc hoàn lại tiền cứu nguy có thể xảy ra vào cuối năm nay, nhưng ông không trả lới cụ thể những câu hỏi về doanh số bán xe.
Akerson, một cựu giám đốc quản trị về thông tin và thuộc ban giám đốc của GM từ tháng 7 năm 2009, cho biết 50 tỉ tiền cứu nguy của chính phủ đã giúp cứu được nhiều việc làm và giúp duy trì cho nền sản xuất căn bản  của quốc gia.

WASHINGTON – Tổng Thống Donald Trump sẽ bay tới California cuối tuần này để thăm các nạn nhân các vụ hỏa hoạn đang cháy ở nhiều nơi tại Califonria.
CLARK COUNTY, Washington --Một người gốc Việt đã nhận tội lái xe tông vào xe của vơ hồi năm ngoáiï, trong khi trên xe của người vợ có các con nhỏ trên đó, làm xe chạy tuông ra ngoài.
NEW YORK - 2 hệ thống bão tạo ra bão đa diện như mùa đông từ hiệu ứng không khí ẩm của vùng Ngũ Đại Hồ, trút mưa, tuyết và phóng gió dữ trong vùng.
SACRAMENTO - Thị trấn Paradise tại hướng bắc thủ phủ tiểu bang California đã hầu như trở thành bình địa trong trận cháy rừng tệ hại nhất lịch sử.
WASHINGTON - Cơ quan kiểm soát thực phẩm và thuốc (FDA) vừa loan báo 2 biện pháp kiểm soát chặt chẽ hơn kỹ nghệ thuốc lá, bắt đầu tiến trình ngăn cấm xử dụng hương liệu bạc hà (menthol) và hạn chế khắt khe việc bán thuốc lá điện tử có mùi hương cho giới trẻ.
LOS ANGELES - Ông Michael Avenatti, luật sư của nữ diễn viên phim X Daniels Bão Tố vừa bị bắt về tội bạo động trong gia đình.
TAMPA - Quan tòa liên bang tại các tiểu bang Florida và Georgia đã dọn đường cho tiếp tục kiểm phiếu.
WASHINGTON - Nghị sĩ Jeff Flake là nhà lập pháp CH duy nhất quyết ngăn trở mọi chuẩn thuận chánh án liên bang tại Thượng Viện cho tới khi thủ lãnh đa số Mitch McConnell đồng ý biểu quyết đề luật bảo vệ công tố viên đặc biệt Robert Mueller.
WASHINGTON - Trong buổi điều trần khẩn cấp tại tòa án hôm Thứ Tư, đại diện của TT Trump khẳng định: TT có quyền cấm cửa phóng viên – đại diện là James Burnham nói “Nếu TT muốn loại trừ tất cả thông tín viên tại Bạch Ốc, rõ ràng ông có quyền ấy”.
McALLEN - Trong lúc thị sát biên giới tại địa phận Texas hôm Thứ Tư, bộ trưởng quốc phòng James Mattis nói: hàng ngàn chiến sĩ được huy động ra biên giới để làm sứ mạng đạo lý hậu thuẫn các đơn vị biên phòng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.