Hôm nay,  

Thơ Bé

02/01/201100:00:00(Xem: 14637)

Thơ Bé: Mẹ Em


Melanie

Em có một người mẹ
Mẹ của em rất hiền
Mẹ cười rất dễ thương
Em yêu mẹ em nhất

Mẹ cho em ăn cơm
Mẹ chở em đi học
Mẹ chăm em hàng ngày
Lúc nào mẹ cũng bận

Mẹ dỗ cho em ngủ
Rồi mẹ còn dọn nhà
Lo cho em bữa sáng
Của cả ngày hôm sau.

Thương mẹ, em tự hứa
Học hành phải chăm ngoan
Mai sau khi khôn lớn
Em lo mẹ nhiều hơn.

Bé Melanie

WASHINGTON - Nhà báo Woodward khẳng định : các tuyên bố phủ nhận trích dẫn lời của chánh văn phòng John Kelly và bộ trưởng quốc phòng James Mattis của 2 ông này không là nói sự thật – trong tập sách “Fear”, tác giả thuật lời ông Kelly mô tả Trump là “kẻ ngu dốt” và ông Mattis đánh giá hiểu biết của Trump là tương đương học trò lớp 5 hay lớp 6.
DALLAS - Nữ cảnh sát viên Amber Guyger nhận đã vào lộn nhà tại cùng chúng cư và bắn chết chủ nhà – gia đình của nạn nhân, là Botham Jean nói “Guyger không bị giam là chính sách ưu đãi của cảnh sát sở tại”.
MIAMI - Trung tâm báo bão quốc gia (NHC-Miami) cho hay : bão Florence có thể đánh thẳng vào vùng duyên hải của 2 tiểu bang North và South Carolina như là trận bão biển mạnh nhất từ 3 thập niên – các cộng đồng bờ đông Hoa Kỳ đang mua sắm nhu yếu phẩm dự trữ phòng trước hậu quả của trận bão sức mạnh cấp 3.
DETROIT - TT Trump khuyên kỹ nghệ xe hơi tổ chức sản xuất trong nước vì thuế nhập cảng rất cao, Ford nên bắt đầu sản xuất xe Ford Active trong nước để không phải đóng thuế – hãng Ford không để phí thì giờ với việc hồi đáp, xác nhận : điều đó không xẩy ra.
WASHINGTON - Nhiệm kỳ TT của ông Trump kết thúc sớm là cơ may với PTT Mike Pence – tác giả nặc danh viết bài về Trump đăng trên mục ý kiến của báo New York Times tuần qua gợi ý vận dụng tu chính án hiến pháp số 25 để truất phế TT tỉ phú New York.
WASHINGTON - Trong 1 cuộc phỏng vấn của CBS, nhà báo Woodwrad, là tác giả tập sách viết về Bạch Ốc triều Trump, tiết lộ: nhóm lãnh đạo Ngũ Giác Đài cảm thấy hoảng loạn về 1 twitter của vị tổng tư lệnh có thể hiểu lầm là sắp tấn công Bắc Hàn – đó là thời điểm nguy hiểm nhất trong cuộc đối đầu nguyên tử tại bán đảo Hàn.
Hồi năm 2016, Apple và FBI đã ra tòa vì công ty không sẵn sàng cung cấp dữ liệu cá nhân cho cơ quan thực thi pháp luật của Mỹ. Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đang tìm một cách tốt hơn để xử lí các yêu cầu thực thi pháp luật về dữ liệu và thông tin liên quan đến điều tra tội phạm.
HANOI -- Nền kinh tế Việt Nam thê thảm vì bị thủ tục hành chánh nặng nề, tương đương bị áp thuế tới 164,25%.
SAIGON -- Nhà nước CSVN siết chặt thêm đối với các nhà hoạt động nhân quyền... theo nhiều bản tin từ VN đưa ra.
SAIGON -- Gia đình gửi thư khẩn về tình trạng của Trần Huỳnh Duy Thức... Hai bản tin từ thông tấn RFA và Báo Tiếng Dân nêu quan ngại về sinh mạng anh Thức.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.