Hôm nay,  

Em Và Ta

03/02/200100:00:00(Xem: 12272)

Ta một thuở tình si
Và trăm năm thơ thẩn
Em mãi hoài quanh quẩn
Trau chuốt đôi hàng mi.

Tay vun nồng khói thuốc
Em muôn kiếp dỗi hờn
Sáng nhìn thấy gian nan
Chiều nghe thêm lận đận.

Chân đi trên biển vắng
Thân khập khễnh lưng đèo
Tình yêu em trĩu nặng
Trong hành lý phiêu lưu

Em cuồng lưu, thác đổ
Ta củi mục vô bờ


Em miệng cười rạng rỡ
Ta bỗng thấy môi khô

Nhớ giùm ta Thượng Tứ
Nhớ giùm ta Nam Giao
Và con đường mê ngủ
Ta đã lạc lối vào.

Đón giùm ta mùa hạ
Tiễn giùm ta mùa xuân
Cho những ngày xưa cũ
Đừng theo kiếp xoay vòng.

Trong sợi tóc nhỏ nhoi
Em trở nên huyền thoại
Em bây giờ duyên mới
Ta hụt hẫng - sao rơi....

Thy2000

Thứ Bảy, 1 tháng 12, 2018, tại Village Green Park, 12732 Main Street, từ 4:00 giờ chiều tới 8:00 giờ tối. Thành phố hợp hai chương trình 'Winterfest' và 'Christmas Tree Lighting' vào một.
Hãy vứt bỏ tất cả những tình cảm, ý nghĩ kỳ thị, ghét bỏ, hận thù, chia rẽ nếu thật sự muốn một cuộc sống bình an. Thế nhưng: Khuyên một người đang căm thù bỏ căm thù, rất khó. Có khi họ quay sang kết tội mình yếu hèn, nhu nhược
phục kích với ống nhắm ghi hình khổng lồ như khẩu Bazooka bắn xe tăng... không thể lại gần động vật hoang dã, động nhẹ là chúng bay hay chạy mất, mà chụp hình, ảnh phải đẹp, rõ nét, cả đôi mắt và thân hình nữa.
Chiến tranh giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ tất yếu xảy ra, hết tránh nổi? Hay, có cơ may đỡ hơn, chỉ là chiến tranh lạnh? Trong khi đó, Việt Nam nghiêng về đâu trong cuộc chiến này, khi đã thấy những sức ép từ TQ không tránh nổi?
SINGAPORE - Lãnh đạo của nước chủ nhà tiếp đón hội nghị ASEAN-Trung Hoa tuyên bố: hai bên phải hoàn tất thương lượng về quy tắc ứng xử tại Biển Đông trong 3 năm.
TOKYO -- Đức Đạt Lai Lạt Ma cho biết sẽ sớm thảo luận để lựa chọn người kế vị. Bản tin NHK ghi lời Đức Đạt Lai Lạt Ma cho biết cuộc họp của các tu sĩ cấp cao dự kiến được tổ chức trong tháng này sẽ bắt đầu thảo luận để chọn ra người kế vị ông.
LONDON - Cơ quan công lực của Hoa Kỳ và 4 đối tác là Canada, Anh, Hòa Lan và Australia vừa mở chiến dịch chống lại “chuyên gia tránh thuế”.
JERUSALEM - Bộ trưởng quốc phòng Avigdor Liberman tuyên bố từ chức và hô hào tổ chức bầu cử trước thời hạn vì ông phản đối cuộc thương lượng ngưng bắn với Gaza đã đưa tới kết thúc cho cuộc đối đầu tệ hại nhất từ 2014.
ISTANBUL - Đại diện các tổ chức nhân quyền nên có mặt để dự khán cuộc xét xử các nghi can trong vụ mưu sát nhà báo Khashoggi ngày 2-10.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.