Hôm nay,  

Em Và Ta

03/02/200100:00:00(Xem: 12288)

Ta một thuở tình si
Và trăm năm thơ thẩn
Em mãi hoài quanh quẩn
Trau chuốt đôi hàng mi.

Tay vun nồng khói thuốc
Em muôn kiếp dỗi hờn
Sáng nhìn thấy gian nan
Chiều nghe thêm lận đận.

Chân đi trên biển vắng
Thân khập khễnh lưng đèo
Tình yêu em trĩu nặng
Trong hành lý phiêu lưu

Em cuồng lưu, thác đổ
Ta củi mục vô bờ


Em miệng cười rạng rỡ
Ta bỗng thấy môi khô

Nhớ giùm ta Thượng Tứ
Nhớ giùm ta Nam Giao
Và con đường mê ngủ
Ta đã lạc lối vào.

Đón giùm ta mùa hạ
Tiễn giùm ta mùa xuân
Cho những ngày xưa cũ
Đừng theo kiếp xoay vòng.

Trong sợi tóc nhỏ nhoi
Em trở nên huyền thoại
Em bây giờ duyên mới
Ta hụt hẫng - sao rơi....

Thy2000

ADDIEVILLE, Illinois - Nông gia Nick Harre tìm đến các bạn để cùng đón tiếp 1 số khách không mong đợi – 8 viên chức Sri Lanka thăm dò khả năng nhập cảng đậu nành từ Illinois.
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo các báo cáo trên Reddit và Twitter, người dùng bị thoát ra khỏi tài khoản Apple ID vì lý do bảo mật và buộc họ phải cài lại mật mã để truy cập tài khoản của mình.
GENEVA -- Chính phủ Việt Nam lần đầu tiên bị chất vấn ở Liên Hiệp Quốc về tình trạng ‘tra tấn’, chết trong đồn công an...
SAIGON -- Hãy hình dung rằng có ai từ Việt Nam ôm gần 1 tỷ đôla sang Hoa Kỳ... Không hình dung nổi. Chỉ trừ các du học sinh. Con số thống kê, theo Báo Tuổi Trẻ: Du học sinh VN góp 881 triệu USD cho kinh tế Mỹ năm 2017.
SAIGON -- Đình công lớn ở tỉnh Vĩnh Long. Báo Vĩnh Long loan tin hôm Thứ Tư 14/11/2018 rằng: Hơn 1.500 công nhân ngừng việc đòi giữ nguyên quy chế nâng lương.
Westminster (VB) Như thông lệ hằng năm, cứ đến mùa Thanksgiving ông Phạm Khanh, phóng viên Đài Truyền Hình Little Sài Gòn và cô Kimberly đều tổ chức chương trình quyên góp mền để tặng cho những người vô gia cư tại vùng Los Angerles.
Hưng Yên nổi tiếng với đặc sản nào? Giò bì phố Xuôi, gà Đông Tảo, nhãn lồng, tương Bần… vâng. Bây giờ có thêm đặc sản: thạc sĩ chui.
họp tại Penang Malaysia từ ngày 10 đến ngày 15.11.2018 của Hoà Thượng Thích Như Điển (Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tại Âu Châu)
Bà Huỳnh Thục Vy, rõ ràng, không hề nao núng trước chuyện giam cầm. Với tâm thế này thì bản án của phiên toà sắp tới (dù xử kiểu gì chăng nữa) cũng sẽ chả răn đe được ai mà chỉ là một vết lọ đen
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.