Hôm nay,  

THÔNG BÁO

31/08/201400:00:00(Xem: 5618)
Năm nay Tết Trung Thu do Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ với sự hợp tác của Tổng Hội Sinh Viên Nam Cali cùng nhiều đoàn thể Hướng Đạo, Gia Đình Phật Tử và một số hội đoàn, cùng một số truyền thông báo chí sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật ngày 7 tháng 9 năm 2014 tại khuôn viên trường Trung Học Bolsa Grande, nằm trên đường Westminster thuộc TP Garden Grove từ 10:00 sáng tới 10:00 tối. Vào cửa miễn phí. Chương trình gồm có: ca vũ nhạc kịch, ảo thuật, võ thuật, thời trang, quốc phục, hòa tấu, độc tấu, kể chuyện, đọc văn, thơ v.v...cùng các cuộc thi Quốc Phục và Tài Năng, thi Tiếng Việt, thi Vẽ, thi Chú Cuội, Chi Hằng...và phát quà bánh Trung Thu, lồng đèn, vui chơi với nhiều gian hàng với trò chơi mới lạ, lành mạnh và thức ăn thuần túy VN.


Mời phụ huynh và các em thiếu nhi tham dự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cuộc họp thượng đỉnh lần thứ hai giữa Chủ Tịch Kim Jong-un và TT Donald Trump tại Việt Nam cuối tháng 2, hy vọng sẽ đem lại kết quả khả quan như mọi người mong đợi, nhất là hơn 25 triệu người dân khốn khổ tại Bắc Triều Tiên
Kêu Gọi Quân Cán Chính VNCH Làm Sáng Tỏ Khúc Quanh Lịch Sử -- vào những ngày 25-27 tháng 4, năm 2019 sắp tới tại MCM Elegante Hotel, Lubbock, Texas.
Đã đến lúc CS phải trả đất lại cho dân hay sẽ mất tất cả. “Dân Oan” Việt Nam bây giờ không phải mạng đổi mạng với CS nữa mà lấy một mạng đổi vài ba mạng của CS từ lâu đã cướp đoạt quyền sở hữu đất đai của người dân Việt. Tôn giáo chánh thống, cộng đồng người Việt Quốc gia, người Việt hải ngoại coi đó là những người hy sinh cho quốc gia dân tộc, cho những quyền bất khả tương nhượng của Con Người, trong đó có quyền sống, quyền bảo vệ tài sản của người dân.
TOKYO -- Liên Hợp Quốc thúc đẩy Nhật Bản cấm đánh trẻ em... Bản tin NHK kể: Một ủy ban của Liên Hợp Quốc thúc giục chính phủ Nhật Bản cấm về mặt pháp lý việc đánh phạt trẻ em trong gia đình.
Trong 1 cuộc phỏng vấn, chủ tịch của “Hội Nghị An Ninh Munich - MSC” nói về tầm quan trọng của chủ nghĩa đa phương trong thế giới ngày nay, Liên Âu là 1 yếu tố quan trọng của lý tưởng ấy.
TEHRAN - Tài liệu thẩm lậu cho thấy nhà cầm quyền Iran đã giết ít nhất 4 ký giả trong 4 thập niên qua – số ký giả bị cầm tù sau cách mạng Hồi Giáo 1979 là hàng trăm, theo loan báo từ tổ chức “Phóng Viên Không Biên Giới – RSF”.
Sinh viên đại học eo hẹp ngân sách đang ngày càng gia tăng trải qua tình trạng thiếu thực phẩm. Ít nhất 10 trường đại học và cao đẳng đã mở bếp ăn từ thiện để giải quyết nhu cầu của sinh viên.
OAKLAND, Calif. – Người Mỹ gốc La Tinh và Phi Châu hít thở hơn 40% không khí ô nhiễm nhiều hơn người Mỹ da trắng tại California, theo một nghiên cứu mới cho thấy.
Cô đơn là “vấn đề quan trọng” tại Hoa Kỳ nhưng không phải là một bệnh dịch, theo một nghiên cứu mới cho thấy.
Nhiều gia đình tại California nằm trong số phí phạm thực phẩm nhiều nhất trên toàn quốc. Các gia đình tại tiểu bang vàng phung phí hơn một phần tư thực phẩm của họ trong mỗi tháng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.