Hôm nay,  

Thời gian cắt tóc

17/02/201805:56:00(Xem: 7207)

Thời gian bao lâu nên cắt tóc để giữ cho mái tóc khoẻ đẹp vậy chị ? Em biết hỏi hơi “ngu”, nhưng thực sự tóc của em mọc rất chậm, chờ mãi chẳng thấy nó dài, nên em thương từng sợi tóc, chẳng nở cắt chúng.

Gấu

 

Trả lời

Trung bình, ở người khoẻ mạnh, tóc mọc dài ra khoảng ½ inch (1 cm) mỗi tháng, có người tóc mọc chậm hơn, khoảng ¼ inch, vì vậy cắt tóc tùy theo tóc của mình mọc mau hay chậm.

Nếu tóc mọc rất chậm, có thể cắt mỗi 6 tháng 1 lần, để tỉa bỏ những  phần tóc hư, tóc chẻ ngọn.

Nêu tóc dài, khoẻ mạnh, không nhuộm, tẩy hay dùng hóa chất uốn, kéo tóc, có thể cắt mỗi 12 tháng một lần.

Thời gian từ 4 tới 6 tuần cắt tóc một lần là trung bình cho nhiều người, nhất là phái nam, hay bạn gái có kiểu tóc thật ngắn, cao và để lộ ót, kiểu tóc ngắn như vậy cần cạo thật sạch phần ót cho đẹp vì vậy thời gian cắt tóc thường xuyên hơn.

Nói chung thời gian cắt tóc tùy thuộc kiểu tóc và tình trạng sức khoẻ của mái tóc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một người đàn ông tại Dallas đã bị buộc tội đâm một thiếu nữ Việt Nam 17 tuổi hơn 20 lần sẽ phải bị ngồi tù đến cuối đời.
BOISE, Idaho - 1 phụ nữ định mở của phòng lái trên chuyên bay United Express 5449 cất cánh từ San Francisco để đi Boise hôm Thứ Hai – bà ta đã bị hành khách kềm chế.
PORTLAND - Tyler Watson là cư dân Oregon 20 tuổi kiện cửa hàng vật dụng thể thao Dick’s và công ty bán lẻ Walmart từ chối bán súng cho anh ta trong 2 tuần qua, là kỳ thị tuổi tác.
WASHINGTON - Tin từ The Intercept cho hay: ngày 7-12, cơ quan cưỡng chế di trú và thuế quan (ICE) đưa 92 di dân Somalia lên phi cơ để trục xuất – nhưng, vì nguyên nhân không đuợc biết, số người này không xuống nơi đến khi phi cơ bay trở lại Hoa Kỳ.
WASHINGTON - Dân biểu CH Claudia Tenney bỏ ngang 1 cuộc phỏng vấn truyền hình khi phóng viên hỏi về tuyên bố sau vụ nổ súng tại trường học Florida theo đó đảng viên DC dễ là tay súng tiềm năng giết người hàng loạt.
TALLAHASSEE - Sau 3 giờ thảo luận, Thượng Viện tiểu bang Florida đã biểu quyết hôm Thứ Hai đề luật hạn chế bán súng với 20 phiếu thuận và 18 phiếu chống – 2 đảng đều dùng phiếu thuận và phiếu chống.
WASHINGTON - Ông Sam Nunberg, cựu cố vấn tranh cử của ứng viên TT Donald Trump, từ chối tuân hành lệnh triệu tập để đoàn Mueller chất vấn như là 1 phần trong cuộc điều tra của đại bồi thẩm đoàn về các tố giác thông đồng với Nga.
WASHINGTON - Cuối tuần qua, TT Trump đánh giá quyết định tấn công Iraq của TT Bush là “tệ hại chưa từng thấy” - nhưng, trong tuần qua, ông Trump tuyên bố ủng hộ George P. Bush, là con cựu thống đốc Jeb Bush, tái tranh cử ghế ủy viên điền thổ của tiểu bang Texas – ông gọi cháu của TT thứ 43 là “Người của Trump tại Texas”.
WASHINGTON - Tuần qua chứng kiến sóng gió nổi dậy tại Bạch Ốc - cố vấn Jared Kushner bị hạ thấp khai thông an ninh trong khi có tin cố vấn an ninh quốc gia H.R. McMaster định thôi việc.
WASHINGTON - Ngoại trưởng của chính quyền Trump bắt đầu công du châu Phi hôm Thứ Hai, ghé Ethiopia, Kenya, Nigeria, Chad và Djibouti trong 1 tuần – đây là dịp để Washington làm rõ hơn chính sách về châu Phi, đặc biệt là sau phát biểu của TT Trump về nguồn gốc của di dân da đen là “hố phân”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.