Hôm nay,  

Thời gian cắt tóc

17/02/201805:56:00(Xem: 10830)

Thời gian bao lâu nên cắt tóc để giữ cho mái tóc khoẻ đẹp vậy chị ? Em biết hỏi hơi “ngu”, nhưng thực sự tóc của em mọc rất chậm, chờ mãi chẳng thấy nó dài, nên em thương từng sợi tóc, chẳng nở cắt chúng.

Gấu

 

Trả lời

Trung bình, ở người khoẻ mạnh, tóc mọc dài ra khoảng ½ inch (1 cm) mỗi tháng, có người tóc mọc chậm hơn, khoảng ¼ inch, vì vậy cắt tóc tùy theo tóc của mình mọc mau hay chậm.

Nếu tóc mọc rất chậm, có thể cắt mỗi 6 tháng 1 lần, để tỉa bỏ những  phần tóc hư, tóc chẻ ngọn.

Nêu tóc dài, khoẻ mạnh, không nhuộm, tẩy hay dùng hóa chất uốn, kéo tóc, có thể cắt mỗi 12 tháng một lần.

Thời gian từ 4 tới 6 tuần cắt tóc một lần là trung bình cho nhiều người, nhất là phái nam, hay bạn gái có kiểu tóc thật ngắn, cao và để lộ ót, kiểu tóc ngắn như vậy cần cạo thật sạch phần ót cho đẹp vì vậy thời gian cắt tóc thường xuyên hơn.

Nói chung thời gian cắt tóc tùy thuộc kiểu tóc và tình trạng sức khoẻ của mái tóc.

NAYPDIDAW - Hàng trăm công dân xuống đường tuần hành qua thành phố lớn nhất là thủ đô cũ Yangon trong lúc QH thảo luận khả năng hạn chế biểu tình - tu chính án của Luật 2011 về tập họp và tuần hành ôn hoà sẽ trừng phạt bằng án tù những kẻ ủng hộ hay tài trợ biểu tình gây thiệt hại về an ninh trật tự, nguyên tắc pháp trị và quyền lợi đạo đức của công chúng.
BEIJING - 1 trong các đề tài đuợc thảo luận tại QH đang họp khoá thường niên là bỏ giới hạn nhiệm kỳ với lãnh tụ đảng do hiến pháp quy định – đề nghị bỏ giới hạn nhiệm kỳ đã đuợc loan báo 3 tuần trước ngày họp đại hội đảng CS trong Tháng 10, xác nhận chủ tịch Xi là “lãnh tụ lớn”, quyền lực nhất sau Mao. Cụ thể là Xi nêu đề nghị từ Tháng 9.
BEIJING - Thuế suất tối đa tại Trung Cộng là 45% và hàng núi lệ phí là nguyên nhân để quy trách hiện tượng doanh nghiệp đưa hoạt động ra nước ngoài – nên, giới lãnh đạo tại Beijing sắp giảm thuế với doanh nghiệp và cá nhân để kích thích kinh tế và đáp ứng luật giảm thuế của chính quyền Trump nhằm hạn chế sự di tản của vốn đầu tư sang lục địa Bắc Mỹ.
MANILA - Trong lúc chiến dịch bài trừ ma túy đẫm máu tại Philippines bị dư luận quốc tế đả kích, TT Duterte bỏ qua hội nghị thượng đỉnh vùng họp trong tháng này tại Australia.
TOKYO - Tin Trung Cộng tăng quân phí hơn 8% gây quan ngại tại thủ đô Nhật – giới phân tích tin rằng các nươc có tranh chấp với Trung cộng tại Biển Đông cũng nhận thấy nhu cầu tăng ngân sách quốc phòng.
PYONGYANG - PTT Nam Hàn báo tin : lãnh tụ Bắc Hàn đã tiếp và đãi tiệc các sứ giả Nam Hàn.
Khoảng đầu tháng 03/2018, Báo cáo Thương mại Toàn cầu GTR cho biết, Ngân hàng HSBC sẽ khởi động một số chương trình dự án thử nghiệm dựa trên bằng chứng khái niệm POC mà HSBC đã tham gia triển khai trong nỗ lực để bắt đầu chuyển đổi sang các giao dịch blockchain trực tuyến.
LOS ANGELES - Lễ phát giải thứ 90 của Annual Academy Awards tối Chủ Nhật đã trao giải Oscars 2018 về phim xuất sắc nhất cho phim “The Shape of Water” của Guillermo del Toro và ông El Toro đuợc tặng giải đạo diễn xuất sắc.
LONG BEACH, Calif.-- Ngay tại Nam California, nơi đông người Mỹ gốc Việt nhất ở hải ngoại, một giáo sư trường cao đẳng Golden West College, nơi đông sinh viên gốc Việt, nói với một cặp vợ chồng gốc Á châu rằng “hãy đi về quê của quý vị đi.”
WASHINGTON - Tin tức ghi nhận ngày Thứ Hai là Bộ ngoại giao Mỹ đuợc cấp 120 triệu MK (và không dùng) để đối đầu quấy rối bầu cử từ Nga mà cộng đồng tình báo tin chắc tái diễn trong cuộc bầu cử giữa kỳ 2018.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.