Hôm nay,  

Thời gian cắt tóc

17/02/201805:56:00(Xem: 7590)

Thời gian bao lâu nên cắt tóc để giữ cho mái tóc khoẻ đẹp vậy chị ? Em biết hỏi hơi “ngu”, nhưng thực sự tóc của em mọc rất chậm, chờ mãi chẳng thấy nó dài, nên em thương từng sợi tóc, chẳng nở cắt chúng.

Gấu

 

Trả lời

Trung bình, ở người khoẻ mạnh, tóc mọc dài ra khoảng ½ inch (1 cm) mỗi tháng, có người tóc mọc chậm hơn, khoảng ¼ inch, vì vậy cắt tóc tùy theo tóc của mình mọc mau hay chậm.

Nếu tóc mọc rất chậm, có thể cắt mỗi 6 tháng 1 lần, để tỉa bỏ những  phần tóc hư, tóc chẻ ngọn.

Nêu tóc dài, khoẻ mạnh, không nhuộm, tẩy hay dùng hóa chất uốn, kéo tóc, có thể cắt mỗi 12 tháng một lần.

Thời gian từ 4 tới 6 tuần cắt tóc một lần là trung bình cho nhiều người, nhất là phái nam, hay bạn gái có kiểu tóc thật ngắn, cao và để lộ ót, kiểu tóc ngắn như vậy cần cạo thật sạch phần ót cho đẹp vì vậy thời gian cắt tóc thường xuyên hơn.

Nói chung thời gian cắt tóc tùy thuộc kiểu tóc và tình trạng sức khoẻ của mái tóc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chúng ta không bỏ cuộc khi đã chọn nghiệp: Phổi chưa rách vẫn còn quyền quẫy lật, chữ Thánh Hiền không lẽ cũng mang gông... Coi thường mọi thứ khi tự do đã mất: ngủ ngồi trên gác tối, tự do như đêm dài, chết cần gì hấp hối, sống cần gì tương lai
Chúng ta biết rằng nhà khoa học Albert Einstein có những quan điểm rất gần với nhà Phật. Nhưng rồi cũng sẽ bất ngờ, khi thấy có lúc Einstein nói y hệt, gần như 100% y hệt như giáo lý nhà Phật. Đặc biệt là khi Einstein viết thư chia buồn một người bạn thân năm 1950...
LONDON -- Chính phủ Anh quóc hy vọng sẽ biến xã hội Anh trở thành nơi không ai cô đơn nữa.
TAIPEI, Đài Loan -- Vậy là xích mích... giữa Đài Loan và Hoa Kục. Bản tin RTI ghi thông tin từ Cục Hàng không Dân dụng Đài Loan:Tạm thời ngừng cấp giấy phép cho các chuyến bay tăng thêm trong dịp Tết giữa hai bờ eo biển.
TOULON - Trong bài diễn văn đọc trên mẫu hạm trực thăng neo đậu tại cảng Toulon, TT Emmanuel Macron tuyên bố: khủng bố ISIS sắp bị đánh bại về quân sự bằng nỗ lực quốc tế – cũng nhân dịp này, nguyên thủ nước Pháp đề ra kế hoạch củng cố quốc phòng.
NEW YORK - Tổ chức Human Rights Watch lên án các thành viên của đảng cầm quyền Ấn Độ cổ vũ độc tôn Hindu – định hướng này khuyến khích bạo động chống lại Hồi Giáo và các tín nguỡng thiểu số.
RAMALLAH - Trưởng đoàn hoà đàm của Palestine, ông Saed Erekat, đả kích các quyết định gần đây về Trung Đông của TT Trump.
MANILA - Chính quyền Philippines loan báo hôm Thứ Sáu: ngưng gửi người lao động đi Kuwait làm thuê.
SACRAMENTO, CA – Nếu các nhà Dân Chủ chiếm lại khối đa số tại Hạ Viện trong năm nay, thì họ sẽ chắc chắn làm như thế để giúp tiểu bang nhà của Lãnh Đạo Khối Thiểu Số Hạ Viện là Dân Biểu Nancy Pelosi, nơi mà nhiều làn sóng đang vùng lên.
Tranh luận đang bùng nổ về việc các hội đồng quản trị của hệ thống Đại Học UC có nên bỏ phiếu vào tuần tới để gia tăng học phí – hay trì hoãn quyết định cho phép nhiều hơn để cân nhắc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.