Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

01/11/199900:00:00(Xem: 11828)
NHÀ BĂNG ĐỨC GẶP ĐẠI HỌA
Các viên chức nhà băng German Hypovereinsbank AG tại Munich vẫn từ chối tiết lộ chi tiết cuộc kiểm toán đặc biệt về vụ giảm giá 3.5 tỉ đồng mark hồi năm ngoái các trị giá tích sản địa ốc. Kết quả kiểm toán dự đoán sẽ buộc nhiều viên chức ngân hàng từ chức. Hypo-Bank đã sáp nhập với nhà băng đối thủ Vereinsbank năm ngoái để lập nên nhà băng lớn thứ nhì của Đức HypoVereinsbank.

CỔ VẬT CAM BỐT ÀO ẠT XUẤT NGOẠI


Cam Bốt đang ngăn không cho dân trộm cổ vật tại một địa điểm khảo cổ, và yêu cầu các nhà sư Phật giáo trong vùng tiếp tay. Nơi mới khai quật tại Angkor Borei tỉnh Takeo, từng là kinh đô Phù Nam, một vương quốc bao gồm phần lớn lãnh thổ Cam Bốt và miền Nam Việt khoảng 2000 năm trước. Nơi này nguy cơ hết sạch di vật vì rủ nhau đào xới, bán lại cho người sưu tầm cổ vật.

THỊ TRƯỜNG CHICAGO TĂNG GIỜ TRAO ĐỔI
Hôm Thứ Sáu 29.10 là ngày đầu tiên Thị Trường Chứng Khoán Chicago nới rộng giờ trao đổi cổ phiếu. Đây là thị trường chứng khoán lớn thứ ba Hoa Kỳ. Giờ nới rộng buôn bán là 15:30 giờ tới 17:30 giờ Chicago. Thị Trường Chứng Khoán New York đóng cửa lúc 15:00 giờ Chicago.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các bạn thân mến, Câu chuyện mà chị Tường Chinh muốn kể cho các bạn đã đến kỳ 4, nhưng vẫn chưa hết đâu các bạn nhé! Các bạn cứ từ từ mà đọc, ngẫm nghĩ xem điều nào thích ứng với mình, và bắt đầu lựa chọn, bắt đầu mỗi thay đổi, các bạn nhé.
Hôm nay cô giáo không ra đề tài đề viết luận văn, bạn nào muốn viết gì cũn (cũng) được, mà viết bằng tiến (tiếng) Việt là được, nên em viết về mẹ của em.
Mỗi năm, lớp dạy tiếng việt của tôi càng có thêm nhiều học trò mới. Có em còn nhỏ, có em đã lớn rồi mà nói tiếng Việt chưa sành sõi, có em còn chưa nói được tiếng Việt nào.
Tóm tắùt: Ngày xưa có một hoàng tử bị mụ phù thủy giam vào chiếc hộp sắt đem bỏ giữa rừng. Ngày nọ có một công chúa đi lạc, nhìn thấy và nghe tiếng nói từ trong hộp phát ra. Nàng hứa sẽ lấy và cứu người trong hộp và được hướng dẫn trở về hoàng cung.
Tác giả tên thật Nguyễn Hoàng Việt sinh tại Sài Gòn. Định cư tại Mỹ năm 1990 qua chương trình ODP (bảo lãnh). Tốt nghiệp Kỹ Sư Cơ Khí tại tiểu bang Virginia năm 1995. Hiện cư ngụ tại miền Đông Nam tiểu bang Virginia. Tham dự Viết Về Nước Mỹ từ cuối năm 2016. Với “Viên Đá Kỳ Diệu,” một trong bốn bài viết về nước Mỹ của ông, Thảo Lan đã nhận giải đặc biệt Viết Về Nước Mỹ năm thứ 19.
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ sẽ tổ chức Đại Nhạc Hội Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập và đồng thời ra mắt DVD "Hè Kỷ Niệm" vào thứ Bảy, 30 tháng 3, lúc 5:30 pm tại nhà hàng Majesty
Những vụ “Cúng sao giải hạn” hằng năm làm tắc đường Hà Nội của chùa Phúc Khánh, rồi “trả nghiệp theo giá ra của Vong” ở chùa Ba Vàng quá trắng trợn phản Phật pháp gần đây, cùng với hội chứng start-up đua nhau xây chùa to để buôn thần bán thánh, chỉ là bước “cái u” biến thành “ung thư” của tình hình Phật giáo nước nhà
làm thế nào để hòa được với kẻ khác? – Đơn giản là hãy tự làm mờ nhạt mình đi, đừng tô đậm cái tôi của mình trước kẻ khác. Vì lòng thương, vì mong mỏi hạnh phúc an vui đến với người khác mà quên mình đi; đừng cho mình là quan trọng, cao quý, còn kẻ khác là phụ thuộc, thấp hèn.
Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ sẽ đệ trình Dự Án Xây Đài Tưởng Niệm 74 Tử Sĩ Hoàng Sa trong khuôn viên Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ, bên cạnh tượng đài của 5 vị Tướng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.