Hôm nay,  

Chuyện Trò

11/04/200300:00:00(Xem: 5368)
Dear Weekend,
Tôi đọc trang Weekend thỉnh thoảng, thấy cũng vui lắm. Tôi thử email cho Weekend vài lần nhưng không bao giờ nhận được thư trả lời, tại sao vậy"
Tôi có một bạn gái ở Việt Nam. Đã dự định sẽ về đưa "bồ" đi chơi mùa hè naỳ, nhưng mà bây giờ ngại bệnh SARS quá nên tôi quyết định bỏ chuyến đi. Bồ tôi dọa tự tử, nói như vầy: "Em sẽ chết vì anh trước khi chết vì bệnh SARS, anh chọn đi, một là về, hai là đừng bao giờ về nữa hết". Tôi phải làm sao đây"
Quân Westminster

Dear Quân,
Xin lỗi Quân vì Weekend không check mail của Quân được. Mail box của Weekend gần đây bị virus tấn công dữ quá, với lại các bạn nào gửi mail mà có virus, Weekend không mở nữa. Vậy, lần sau xin Quân cứ viết thư nhé, Weekend sẽ trả lời liền.


Vấn đề của Quân làm cả nhóm Weekend bàn luận dữ lắm, mà bàn đi bàn lại thì cũng… "huề tiền" thôi. Nhưng nếu là Weekend, Weekend sẽ không đi nữa, sẽ cancel chuyến bay vì sợ. Còn "bồ" thì… từ từ dỗ cũng được. Hãy nghĩ đến gia đình, người thân của Quân bên này, nếu Quân về vào thời gian này sẽ làm mọi người lo lắng lắm. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của Weekend, còn phần quyết định thì dĩ nhiên là phải do Quân rồi, mà từ giờ đến ngày lên máy bay cũng còn nhiều sự… "dùng dằng" lắm, làm sao biết trước được lòng mình, phải không Quân"
Chúc Quân may mắn và "thoát hiểm" lần này!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Việt Báo vào chiều Chủ Nhật ngày 3 tháng 11 năm 2019 vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal, đã tổ chức cuộc triển lãm pho tượng Thương Tiếc, nhân dịp nầy ông Nguyễn Đạc Thành, Chủ Tịch Hội VAF cũng có mặt để tường trình một số tin tức chi tiết về việc trùng tu nghĩa trang Biên Hòa.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Sự phát triển của kỹ thuật điện toán và công nghệ thông tin đã và đang làm thay đổi một cách sâu sắc mọi mặt của xã hội hôm nay, đạo pháp cũng không nằm ngoại lệ.
Lãnh đạo Đảng và Nhà nước CSVN biết sợ Tầu là nhục, nhưng còn hơn nghe dân để mất Đảng. Tư duy này đã rõ như ban ngày trong cách hành xử ngoại giao và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, cả trên đất liền và biển đảo, trước áp lực của Trung Cộng, của các thế hệ lãnh đạo Việt Nam từ sau 1975.
Tại sao phải đợi đến 3 tiếng đồng hồ và phải có thỏa thuận bằng giấy tờ chứ không được nói miệng thì các cơ quan truyền thông mạng mới được đăng lại tin của báo giấy?
Xưa kia, việc đi ăn ở ngoài phạm vi gia đình là chuyện ít khi xảy ra. Món ăn được nấu nướng ở nhà với bàn tay khéo léo của người đàn bà quán xuyến. Lâu lâu, khi có việc gì đáng ghi nhớ như kỷ niệm ngày cưới, hoặc có chuyện vui muốn ăn mừng, thết đãi khách quý, đi chơi xa... thì gia đình mới rủ nhau đi ăn nhà hàng một lần để cùng chung vui.
Đã trở lại do sự yêu cầu của nhiều người, lễ hội 2019 sẽ lớn hơn và nhiều ánh sáng hơn
Tôi nhặt được cụm từ “Kho Trời đã khoá” trong truyện ngắn (Chân Dung Một Cô Gái Việt Nam) của Tâm Thanh. Người kể chuyện tên Diễm, sinh ra tại Na Uy, và làm việc như một thông dịch viên (on call) cho sở cảnh sát di trú tại thủ đô Oslo. Nhân vật chính tên Vân, bị bắt giữ về tội ăn cắp và nhập cư bấ́t hợp pháp.
Ngôi chùa đầu tiên mình thăm hôm Thứ Năm có tên là Takayama Betsuin Temple Trasure House.
Cách nay đúng 30 năm, Bức Tường Berlin "sụp đỗ" vào ngày thứ năm mùng 9 tháng 11 năm 1989. Biến cố này đã được nhiều nhân vật lãnh đạo Tây Phương - chẳng hạn như Cố Thủ Tướng Đức Kohl, Cựu Tổng Thống Ba Lan Walesa, Cựu Ngoại Trưởng Mỹ Clinton .... - đánh giá xem như biến cố quan trọng nhứt trong thế kỷ 20.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.