Hôm nay,  

Chuyện Trò

11/04/200300:00:00(Xem: 5399)
Dear Weekend,
Tôi đọc trang Weekend thỉnh thoảng, thấy cũng vui lắm. Tôi thử email cho Weekend vài lần nhưng không bao giờ nhận được thư trả lời, tại sao vậy"
Tôi có một bạn gái ở Việt Nam. Đã dự định sẽ về đưa "bồ" đi chơi mùa hè naỳ, nhưng mà bây giờ ngại bệnh SARS quá nên tôi quyết định bỏ chuyến đi. Bồ tôi dọa tự tử, nói như vầy: "Em sẽ chết vì anh trước khi chết vì bệnh SARS, anh chọn đi, một là về, hai là đừng bao giờ về nữa hết". Tôi phải làm sao đây"
Quân Westminster

Dear Quân,
Xin lỗi Quân vì Weekend không check mail của Quân được. Mail box của Weekend gần đây bị virus tấn công dữ quá, với lại các bạn nào gửi mail mà có virus, Weekend không mở nữa. Vậy, lần sau xin Quân cứ viết thư nhé, Weekend sẽ trả lời liền.


Vấn đề của Quân làm cả nhóm Weekend bàn luận dữ lắm, mà bàn đi bàn lại thì cũng… "huề tiền" thôi. Nhưng nếu là Weekend, Weekend sẽ không đi nữa, sẽ cancel chuyến bay vì sợ. Còn "bồ" thì… từ từ dỗ cũng được. Hãy nghĩ đến gia đình, người thân của Quân bên này, nếu Quân về vào thời gian này sẽ làm mọi người lo lắng lắm. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của Weekend, còn phần quyết định thì dĩ nhiên là phải do Quân rồi, mà từ giờ đến ngày lên máy bay cũng còn nhiều sự… "dùng dằng" lắm, làm sao biết trước được lòng mình, phải không Quân"
Chúc Quân may mắn và "thoát hiểm" lần này!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Thành phố Westminster địa chỉ 8200 Westminster Blvd, Westminster, Nam California, vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật ngày 3 tháng 11 năm 2019, Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập đảng, nhân dịp nầy một buổi Hội thảo chính trị chuyên đe về: “Bá Linh- Hồng Kông-Việt Nam đã được tổ chức, với sự tham dự của các chính đảng
Dân Biểu Liên Bang Lou Correa và Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal cùng với Thành Phố Garden Grove sẽ tổ chức buổi lễ thượng kỳ nhân Ngày Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ vào thời gian như sau:
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Hay tin con Tina T mở tiệm ở trung tâm thương maị (shopping) đối điện làm cho chị Julie N tức giận: “Đồ phản phúc, đồ ăn cháo đá bát… “
Hàng ngàn người dân cư ngụ tại một chung cư tại tỉnh Nghê An đã phải di tản vì chung cư bốc cháy dữ dội, theo bản tin của báo Người Đưa Tin cho biết hôm 6 tháng 11.
Mới đó mà đã 37 năm, tính từ khi chúng tôi vượt biển, vượt biên giới hải phận Việt Nam sang Hồng Kông, rồi tới Phi Luật Tân và đến Hoa Kỳ năm 1982.
Cái chết là nỗi sợ lớn nhất trong mọi nỗi sợ của con người. Tuy nhiên, có những người đã gắng vượt qua nỗi sợ, đi cạnh thần chết… để được Sống. Và, cũng có rất nhiều người, vì sợ đã chọn một cuộc sống… như đã Chết.
Tại Thủ đô tị nạn Little Saigon miền Nam California ngày 27 tháng 10/2019, đông đảo Người Việt từ khắp lục địa Bắc Châu Mỹ đã tham dự Đại Hội tôn vinh Chữ Nuớc Ta & vinh danh QLVNCH, tại Hội trường GYMNASIUM 2250 ghế, thành phố Westminster .
Với một lời nguyền: “Thà chết trong thùng xe tải lạnh nơi xứ đang giẫy chết; chứ nhất định không ở lại chịu sống đời ‘Hạnh phúc, Tự lo Độc lập’ trong thiên đường cộng sản.”
Chùa này nằm trên đỉnh núi lửa Asama của Nhật Bản, thờ Đức Quan Thế Âm Bồ Tát để tưởng niệm các nạn nhân chết trong trận núi lửa Asama bùng nổ năm 1783.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.