Hôm nay,  

Sinh Hoạt

29/01/200200:00:00(Xem: 14118)
TRIỂN LÃM

Khui Champagne và coi ảnh nghệ thuật tại MiMi Studio Thứ Bảy, 26/1/02 từ 2 giờ trưa đến 7 giờ tối để thưởng thức cuộc triển lãm hình "Viet Nam, My Story In Pictures" của David L.Cassidy.

Địa chỉ:
Mimi Studio
15361 Brookhurst street Ste 103
Westminster, CA 92683
Tel: (714) 531 7605


VĂN NGHỆ

Đêm văn nghệ thính phóng lần đầu tiên do Paris by Night thực hiện, trực tiếp thu hình được tổ chức ngày thứ Tư 30 tháng 1 năm 2002 vào lúc 8 giờ tối tại Charles M. Schulz Theater - Knott Berry Farm.

Chương trình bao gồm nhiều bản tình ca đặc sắc của 3 nhạc sĩ: Tuấn Khanh, Từ Công Phụng, Vũ Thành An với những giọng ca hàng đầu như Khánh Ly, Khánh Hà, Lệ Thu, Ý Lan, Như Quỳnh, Lưu Bích, Thái Hiền, Thúy Anh, Từ Công Phụng, Tuấn Ngọc, Duy Quang, Nguyễn Hưng, Don Hồ, Thế Sơn, Trần Đức, Trần Thái Hòa, etc... và vũ đoàn Paris by Night.

Đây là một chương trình đặc sắc nhất và Weekend “highly recommend” đến quý độc giả Weekend.

Vé bán tại Trung Tâm Thúy Nga
9295 Bolsa Ave.
Westminster, CA 92683
Tel. 714-894-5811
Giá vé: $80, $60, $30

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Big Bear City (Bình Sa)- - Đạo Tràng Tu Viện Liên Hoa Sanh tọa lạc tại số 45564 Fourth Street, Thành phố Big Bear City, CA 92324 do Hòa Thượng Thích Tuệ Uy làm Viện Chủ đã long trọng tổ chức Lễ An Vị Phật và Khai Mở Đạo Tràng Tu Viện Liên Hoa Sanh.
SAIGON -- Gần 4.000 công nhân Hậu Lộc đình công đòi quyền lợi. Báo Pháp Luật Plus kể rằng sau khi 3.000 công nhân tại huyện Hậu Lộc đình công đòi quyền lợi diễn ra 1 tháng trước đây, tiếp tục 3.800 công nhân Công ty TNHH Ny Hoa Việt trên địa bàn đình công đòi quyền lợi.
Ông Paul Gardner Allen là đồng sáng lập viên công ty Microsoft và là một nhà từ thiện. Ông sinh ra và lớn lên ở Seattle, WA, cha mẹ là ngừơi Do thái và cả hai vị đều làm trong thư viện. Ông mất vào tháng 15 Mười tại Seattle, WA và thọ 65 tuổi vì bịnh ung thư.
Nha Trang, Khánh Hòa... tai họa lớn. Bản tin VOA kể: Ít nhất 13 người chết và 4 người mất tích trong trận lở đất, lũ quét ở tỉnh Khánh Hòa, sáng hôm 18/11, theo hãng tin AP
Thứ Năm 22-11 sắp tới là Ngày Lễ Tạ Ơn, mời đọc bài viết của Chu Kim Longh. Tác giả lần đầu dự Viết Về Nước Mỹ từ đầu năm 2018. Ông tên thật là Chu Văn Huy, hiện là cư dân San Jose, cựu tù, vượt biển, đã nghỉ hưu sau 37 năm làm việc cho các hãng điện tử tại Silicon Valley - Thung lũng Hoa Vàng, California.
Một số trẻ em và bà mẹ có hy vọng được trả tự do - tân Giám Đốc Sở Di Trú Thái Lan tuyên bố quét sạch di dân bất hợp pháp và trục xuất tất cả ra khỏi đất Thái. Kể cả ai đã được LHQ công nhận tư cách tị nạn, bị “tai bay vạ gió” vì bị xem là di dân bất hợp pháp.
Mừng Lễ Tạ Ơn năm 2018, là một thuyền nhân năm 1978; lòng tôi bồi hồi nhớ lại cảnh vượt biển, tháng ngày trại tị nạn, tháng ngày bơ vơ lúc đầu trên đất nước định cư và lòng tốt giúp đỡ của nhiều quốc gia, tổ chức, cá nhân dành cho người Việt Nam tị nạn
Án tù nên tăng lên đến 30 năm để ai cũng ý thức được rằng lá cờ đỏ sao vàng của ĐCSVN xui thiệt, và xui lắm, mọi người không nên đụng chạm hay dây dưa với nó làm gì. Bẩn tay
Đêm nay, dù County chưa đếm đến là phiếu cuối cùng, anh Tâm nên gửi cho Mayo một lá thư chúc mừng. Coi như cuộc chiến chấm dứt. Cô gái Mễ thua 3 trận mà vẫn bền bỉ chiến đấu. Quả thực cũng là một nữ chiến binh đáng kể.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.