Hôm nay,  

King Kong

02/01/200600:00:00(Xem: 4731)
wk_01022006_3

Với cốt truyện kinh điển, kinh phí hơn 207 triệu Mỹ kim, kỹ xảo hiện đại, đại cảnh hoành tráng tại vùng rừng nguyên sinh New Zealand. Đạo diễn đã đưa nhóm làm phim cùng toàn bộ thủy thủ trên chiếc tàu phiêu lưu khám phá hòn đảo nguyên thủy chưa một dấu chân người, đảo Sọ Người. Và những điều kinh hoàng nhất đã xảy ra khi con tàu cập bến, bởi chủ nhân của hòn đảo là một bộ tộc man rợ, đàn khủng long bạo chúa và đầy rẫy sinh vật nguy hiểm, ngay cả giun đất cũng đòi ăn thịt người.

Nhưng ngay tại vùng đất khủng khiếp nhất vẫn hiện diện một thứ tình cảm kỳ lạ giữa King Kong - chàng đười ươi khổng lồ và cô gái New York thánh thiện. King Kong đã nhiều lần cứu sống cô trên đảo và cũng vì cô nó đã phải rời bỏ hòn đảo để đến với thế giới con người. Nhưng con người không để cho nó yên, và điều gì sẽ xảy ra khi King Kong nổi giận...Phim chiếu nhiều rạp


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
TT Trump cho biết Hoa Kỳ đang điều đình để Nam Hàn tăng phần đóng góp chi phí
Vậy là chiến tranh thương mại sẽ kéo dài, theo các dấu hiệu lộ ra từ cả Hoa Kỳ và Trung Quốc
Các nhà đầu tư khó khăn đang vội vã mua vàng và trái phiếu chính phủ vì sợ suy thoái toàn cầu
Công ty giao hàng FedEx đã chọn sẽ không ký hợp đồng mới giao hàng trên bộ với Amazon
Ngày càng có thêm các tiệm Sears và Kmart đóng cửa.
Các học sinh của Harlem Children's Zone giương biểu ngữ khi họ tham dự Tháng Ba Vì Hòa Bình
Sau khi đi quanh một vòng thế giới, tôi buồn bã và thất vọng kết luận: “Nhân loại, nói chung, trình độ hiểu biết còn kém lắm.”
Đại lộ kinh hoàng là tên không chánh thức cho một đoạn đường dài khoảng 9 km tại tỉnh Quãng Trị. Đoạn đường nầy nằm trên Quốc lộ 1, phía Nam thị xã Quãng Trị, thuộc quận Hải Lăng.
Đáp lời mời của Dòng Tiểu đệ Thánh Gioan (TGP. Saigon) và Dòng Đa Minh (GP. Xuân Lộc), tuần qua hai nhà giáo người Việt tại Hoa Kỳ đã về giúp thường huấn cho 180 tu sĩ và giáo sĩ tại Saigon và Xuân Lộc.
Chiếc tàu khảo sát của Trung Quốc đã đưa tới sự phản kháng căng thẳng kéo dài cả tháng nay với nhiều chiếc tàu của Việt Nam đã quay đầu rời khỏi Vùng Đặc Quyền Kinh Tế (EEZ) của Việt Nam, theo thông tấn Anh Reuters trích thuật tin từ một cơ quan nghiên cứu có trụ sở tại Washington cho biết hôm Thứ Tư, 7 tháng 8 năm 2019.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.