Hôm nay,  

Hỏi&đáp

01/10/200100:00:00(Xem: 18551)
Hồng Hạnh, N
Em có vài câu hỏi muốn nhờ chị chỉ dẫn. Chị có nói là ngoài thị trường có bán kem lột da nhẹ, chị có thể cho em biết tên gì, và loại nào thích hợp với người Á ĐoÂng mình không" Em chỉ cần lột nhẹ da mặt thôi, em có nên đi Thẩm mỹ viện không" Mùa Thu và mùa Đông có phải là good time để lột da không chị" Cám ơn chị nhé

Đáp: Đúng đó Hồng Hạnh, mùa Thu và mùa Đông thích hợp nhất để lột da mặt vì ánh nắng mặt trời không gay gắt, đở hại làn da non. Kem lột da mặt nhẹ bán ngoài thị trường có rất nhiều hiệu. Em thử dùng hiệu Obagi Nu-derm xem sao. Hiệu nầy đặc biệt thích hợp với da người Á Đông. Nên nhớ đó là hóa chất, em phải đọc thật kỷ cách xử dụng và theo đúng nếu muốn có kết quả tốt. Cần phải dùng kem sunsreen.

Phượng Do
Hi Ngọc Anh. I have a question about hair. Tóc em dài nhưng mà loaị tóc dầy và hơi cứng. Có loại dầu gội đầu nào làm cho tóc look smooth, sleek and straight không"


Nhờ chị chỉ dùm. Thank you

Đáp
Em thử dùng loại "Daily Cleansing Shampoo" đề nghị hiệu Thermasilk, và "Maximum strength Conditioner for dry, brittle hair" mỗi ngày. Thêm mỗi tuần một lần làm "hot oil". Muốn tóc thẳng khi xấy dùng bàn chải kéo thẳng tóc ra trong khi xấy, hơi nóng và sức kéo sẽ giúp tóc thẳng ra.

Bạn Jimmy Đoan hỏi:
Năm nay tôi 40 tuổi, bắt đầu có nhiều tóc bạc nhất là ở hai bên màng tang. Xin cho biết có cách nào để trị tóc bạc ngoài việc nhuộm tóc hay không"

Ngọc Anh trả lời:
Tóc bạc vì thiếu chất màu "melanin" trong tủy tóc.Trong hầu hết trường hợp, tóc bạc là hậu quả tự nhiên của tuổi tác, nếu tóc bạc sớm có thể do di truyền trong gia đình. Không có cách chi chửa được ngoaị trừ nhuộm vì sợi tóc bạc từ tủy tóc, tuy nhiên tóc bạc theo tuổi tác nhìn thấy vẩn đẹp như tóc đen khi ta còn trẻ, cái đẹp của mỗi thời chúng ta sống. Điều cần nhớ là đừng nên nhổ, vì nhổ sợi nào sẽ mất luôn sợi đó.

Ngọc Anh

việc phòng ngừa và điều trị vết sẹo kịp thời có thể làm giảm đáng kể sẹo. Và ngay cả với những vết sẹo hiện có, một số lựa chọn điều trị cũng có sẵn.
nhà văn Nguyễn Xuân Hoàng ra đi ngày 13 tháng 9-2014 đã được 4 năm. Ngày 12 tháng 9/2018 thân quyến và bằng hữu sẽ tưởng niệm anh tại chùa Liễu Quán San Jose
Dân tộc quốc nội mãi mãi ở tù. Mà còn có phải là dân tộc Việt không ? Hay người Hán gốc Việt ! Mà còn có phải là đất Việt không ? Hay là Tỉnh Việt Nam, tên mới của Tỉnh Giao chỉ ! Buồn Chán
Tối Thứ Bảy 1 tháng 9, 2018 tại hí viện Rose Center Theater, Westminster, giàn nhạc giao hưởng Việt Mỹ với nhiều nhạc sĩ trình tấu với điều khiển của nhạc trưởng Nguyễn Khánh Hồng
Đây là luận án Tiến Sĩ đệ trình tại Đại Học Luật Khoa Sài Gòn năm 1972. Tài liệu gồm 700 trang đánh máy, chưa bao giờ in thành sách, vừa được đưa vào Thư Viện Quốc Hội Hoa Kỳ. Luận án này được bảo trợ và hướng dẫn bởi cố GS. Nguyễn Văn Bông
Vậy là Trung Quốc tăng vũ trang Biển Đông, trong khi Nguyễn Phú Trọng đi Nga... không biết chính xác để làm gì, hẳn ưu tiên phải là kiếm tiền. Nhiều bản tin về Biển Đông vẫn gây lo ngại hơn là lạc quan.
LONDON - Cảnh sát vương quốc Anh (UK) chỉ danh 2 công dân Nga là nghi can trong nghi án ám sát cựu gián điệp Nga Seigei Skripal và con gái tại Salisbury 6 tháng trước.
MANILA - Các tổ chức nhân quyền báo động: chính quyền Duterte đã giết 12,000 người trong chiến dịch bài trừ ma túy đẫm máu bị công luận lên án từ nhiều tháng.
WASHINGTON - Đại diện của chính quyền Trump và viên chức Canada đã trở lại đối thoại để duy trì Canada như là đối tác của Hoa Kỳ và Mexico trong giao ước thương mại tay ba Bắc Mỹ ký kết năm 1994 và nay là mục tiêu của cập nhật.
ELK GROVE, Calif.--Stephanie Nguyen, nghị viên đương nhiệm của thành phố Elk Grove, hôm 26/8/2018 đã cùng với Darren Suen, Phó Thị Trưởng Elk Grove, cùng khánh thành văn phòng vận động tranh cử tại địa chỉ:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.