Hôm nay,  

Hỏi&đáp

01/10/200100:00:00(Xem: 15071)
Hồng Hạnh, N
Em có vài câu hỏi muốn nhờ chị chỉ dẫn. Chị có nói là ngoài thị trường có bán kem lột da nhẹ, chị có thể cho em biết tên gì, và loại nào thích hợp với người Á ĐoÂng mình không" Em chỉ cần lột nhẹ da mặt thôi, em có nên đi Thẩm mỹ viện không" Mùa Thu và mùa Đông có phải là good time để lột da không chị" Cám ơn chị nhé

Đáp: Đúng đó Hồng Hạnh, mùa Thu và mùa Đông thích hợp nhất để lột da mặt vì ánh nắng mặt trời không gay gắt, đở hại làn da non. Kem lột da mặt nhẹ bán ngoài thị trường có rất nhiều hiệu. Em thử dùng hiệu Obagi Nu-derm xem sao. Hiệu nầy đặc biệt thích hợp với da người Á Đông. Nên nhớ đó là hóa chất, em phải đọc thật kỷ cách xử dụng và theo đúng nếu muốn có kết quả tốt. Cần phải dùng kem sunsreen.

Phượng Do
Hi Ngọc Anh. I have a question about hair. Tóc em dài nhưng mà loaị tóc dầy và hơi cứng. Có loại dầu gội đầu nào làm cho tóc look smooth, sleek and straight không"


Nhờ chị chỉ dùm. Thank you

Đáp
Em thử dùng loại "Daily Cleansing Shampoo" đề nghị hiệu Thermasilk, và "Maximum strength Conditioner for dry, brittle hair" mỗi ngày. Thêm mỗi tuần một lần làm "hot oil". Muốn tóc thẳng khi xấy dùng bàn chải kéo thẳng tóc ra trong khi xấy, hơi nóng và sức kéo sẽ giúp tóc thẳng ra.

Bạn Jimmy Đoan hỏi:
Năm nay tôi 40 tuổi, bắt đầu có nhiều tóc bạc nhất là ở hai bên màng tang. Xin cho biết có cách nào để trị tóc bạc ngoài việc nhuộm tóc hay không"

Ngọc Anh trả lời:
Tóc bạc vì thiếu chất màu "melanin" trong tủy tóc.Trong hầu hết trường hợp, tóc bạc là hậu quả tự nhiên của tuổi tác, nếu tóc bạc sớm có thể do di truyền trong gia đình. Không có cách chi chửa được ngoaị trừ nhuộm vì sợi tóc bạc từ tủy tóc, tuy nhiên tóc bạc theo tuổi tác nhìn thấy vẩn đẹp như tóc đen khi ta còn trẻ, cái đẹp của mỗi thời chúng ta sống. Điều cần nhớ là đừng nên nhổ, vì nhổ sợi nào sẽ mất luôn sợi đó.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
CAPETOWN - 25 năm sau ngày lãnh tụ tranh đấu Nelson Mandela trở thành TT da đen đầu tiên của Nam Phi, đảng cầm quyền ANC của TT Ramaphosa thắng phiếu, dù hậu thuẫn của cử tri sút giảm.
SEOUL - 1 ngày sau khi Nam Hàn phỏng đoán vũ khí bắn thử tuần này là phi đạm tầm ngắn, truyền thông nhà nước Bắc Hàn loan báo : đó là diễn tập tấn công tầm xa .
ISLAMABAD - Phụ nữ nghèo Pakistan bị lừa bằng hứa hẹn lấy chồng ngoại quốc trước khi bị đưa tới Hoa Lục. Đơn độc giữa xứ người, họ bị lạm dụng, bị ép bán dâm, có khi bị cắt gan, thận để bán, theo các nguồn tin cảnh sát và giới tranh đấu nhân quyền.
BANGKOK - Các hội đoàn nhân quyền hô hào giải thích sự mất tích của 3 nhà hoạt động bị lên án xúc phạm Vua. Mặt khác, 1 người bị tù về tội khi quân được hoàng tộc ân xá.
VANCOUVER - Giám đốc tài chính Meng Wanzhou của đại doanh nghiệp viễn thông điện tử Huawei dự điều trần về dẫn độ tại tòa án Canada hôm Thứ Tư 8 tháng 5.
Trong 1 buổi thảo luận truyền hình, thống đốc Lael Brainard tại Quỹ Dự Trữ Liên Bang cho biết tiềm năng tài chính của giới trung lưu hiện nay không bằng thời gian trước suy thoái 2008, nghĩa là chưa khôi phục
WASHINGTON - Trong lúc thương lượng mậu dịch Mỹ-Hoa kéo dài không hứa hẹn kết quả lạc quan, bộ trưởng nông nghiệp Sonny Purdue tuyên bố: đã có kế hoạch hỗ trợ nông gia trong tình thế khó khăn này.
Họp Mậu Dịch Bế Tắc, Mỹ Áp Thuế TC Gấp 2 Lên Trị Giá Hàng TC Nhập Cảng $200 Tỉ
WASHINGTON - Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ loan báo: ngoại trưởng Pompeo và ngoại trưởng Ernesto Araujo (Brazil) nói chuyện điện thoại về tình hình Venezuela.
WASHINGTON - Ông Massoud Motames, là 1 cựu thanh tra của cơ quan kiểm soát thực phẩm và thuốc (FDA), xác nhận: thuốc bào chế tại Trung Cộng và Ấn Độ là không an toàn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.