Hôm nay,  

Hỏi&đáp

01/10/200100:00:00(Xem: 15082)
Hồng Hạnh, N
Em có vài câu hỏi muốn nhờ chị chỉ dẫn. Chị có nói là ngoài thị trường có bán kem lột da nhẹ, chị có thể cho em biết tên gì, và loại nào thích hợp với người Á ĐoÂng mình không" Em chỉ cần lột nhẹ da mặt thôi, em có nên đi Thẩm mỹ viện không" Mùa Thu và mùa Đông có phải là good time để lột da không chị" Cám ơn chị nhé

Đáp: Đúng đó Hồng Hạnh, mùa Thu và mùa Đông thích hợp nhất để lột da mặt vì ánh nắng mặt trời không gay gắt, đở hại làn da non. Kem lột da mặt nhẹ bán ngoài thị trường có rất nhiều hiệu. Em thử dùng hiệu Obagi Nu-derm xem sao. Hiệu nầy đặc biệt thích hợp với da người Á Đông. Nên nhớ đó là hóa chất, em phải đọc thật kỷ cách xử dụng và theo đúng nếu muốn có kết quả tốt. Cần phải dùng kem sunsreen.

Phượng Do
Hi Ngọc Anh. I have a question about hair. Tóc em dài nhưng mà loaị tóc dầy và hơi cứng. Có loại dầu gội đầu nào làm cho tóc look smooth, sleek and straight không"


Nhờ chị chỉ dùm. Thank you

Đáp
Em thử dùng loại "Daily Cleansing Shampoo" đề nghị hiệu Thermasilk, và "Maximum strength Conditioner for dry, brittle hair" mỗi ngày. Thêm mỗi tuần một lần làm "hot oil". Muốn tóc thẳng khi xấy dùng bàn chải kéo thẳng tóc ra trong khi xấy, hơi nóng và sức kéo sẽ giúp tóc thẳng ra.

Bạn Jimmy Đoan hỏi:
Năm nay tôi 40 tuổi, bắt đầu có nhiều tóc bạc nhất là ở hai bên màng tang. Xin cho biết có cách nào để trị tóc bạc ngoài việc nhuộm tóc hay không"

Ngọc Anh trả lời:
Tóc bạc vì thiếu chất màu "melanin" trong tủy tóc.Trong hầu hết trường hợp, tóc bạc là hậu quả tự nhiên của tuổi tác, nếu tóc bạc sớm có thể do di truyền trong gia đình. Không có cách chi chửa được ngoaị trừ nhuộm vì sợi tóc bạc từ tủy tóc, tuy nhiên tóc bạc theo tuổi tác nhìn thấy vẩn đẹp như tóc đen khi ta còn trẻ, cái đẹp của mỗi thời chúng ta sống. Điều cần nhớ là đừng nên nhổ, vì nhổ sợi nào sẽ mất luôn sợi đó.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Cánh tay mặt của tỉ phú đầu tư Warren Buffett nhận xét: đảng DC chống Trump toàn diện, kể cả chính sách di trú đúng hướng.
WASHINGTON - Trong 1 buổi họp báo, TT Trump nói: ông Mueller yêu mến ông Comey, thích Comey.
WASHINGTON - Trong 1 diễn biến khác thường, cố vấn cao cấp về quốc phòng và tình báo của nội các Trump họp tại bản doanh CIA trong tuần qua, theo tiết lộ của 6 viên chức.
MOSCOW - Bộ trưởng ngoại giao Mike Pompeo sẽ hội đàm với TT Putin và ngoại trưởng Lavrov ngày 14-5.
Hơn 55,000 trẻ em có thể bị đuổi khỏi gia đình theo kế hoạch bởi chính phủ Trump để thanh lọc những di dân lậu từ những nhà tạm trú công cộng, theo báo The Washington Post tường trình hôm Thứ Sáu.
Cộng đồng người Việt tị nạn tại Mỹ lại có thêm một khoa học gia nhận được giải thưởng Arthur S. Flemming năm 2018 của Đại học George Washington, theo bản tin hôm 11 tháng 5 của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết.
Theo Dân Trí, giả mạo thuốc cổ truyền, trộn tân dược vào thuốc cổ truyền là thực tế đang khiến nhiều bệnh nhân “gặp họa” trong khi sử dụng. Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền (Bộ Y tế) yêu cầu các địa phương kiểm tra, xử phạt nghiêm sai phạm.
Theo Dân Trí, Bộ trưởng Tài chính CSVN Đinh Tiến Dũng kêu khó khi đối phó với việc gian lận trong chuyển giá, được doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thực hiện ở khâu đầu tư, trong khi cơ quan thuế mới kiểm tra được ở khâu sản xuất, kinh doanh.
Quốc Hội Hoa Kỳ đã tổ chức Ngày Nhân Quyền Cho Việt Nam vào ngày 9 tháng 5 năm 2019 tại Thượng Viện, theo bản tin của Đài  Á Châu Tự Do (RFA) cho biết.
2 Facebookers Vũ Thị Dung và Nguyễn Thị Ngọc Sương đã bị tòa án CSVN tại Đồng Nai kết án tù 11 năm vào ngày 10 tháng 5, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Sáu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.