Hôm nay,  

La Auto Show

10/01/200400:00:00(Xem: 6451)
xh_01102004_1xh_01102004_2
Các xe trong LA Auto Show Morgan Aero và Lotus Elise

Những người thích xe hơi có thể có cái nhìn bao quát về hơn 1,000 chiếc xe được trưng bày bao gồm tải, SUV, xe đua và các loại xe mẫu. Tại nơi trưng bày này mở cửa từ 9 giờ sáng cho đến 8 giờ tối cho ngày khai mạc và ngày chủ nhật 11 là ngày chót, từ thứ hai đến thứ năm từ 11 giờ trưa đến 10 giờ tối, thứ sáu từ 11 giờ trưa đến 10 giờ 30 tối, ngày thứ bảy từ 9 giờ sáng đến 10 giờ 30 tối.
Địa điểm: Los Angeles Convention Center , 1201 Figueroa St. LA
Giá vé:$10 cho người lớn, 7$ cho cao niên và miễn phí cho trẻ em từ 12 trở xuống nếu đi cùng người lớn
Đậu xe: $10 tại Convention Center, $25 có người lái vào bãi đậu, và $7 tại bãi đậu Grand Avenue, có xe bus miễn phí vào ngày thường.
Du khách viếng thăm nơi này có thể trông thấy những công nghệ đổi mới của xe hơi vào loại mới nhất từ các nhà chế tạo xe danh tiếng trên toàn thế giới, và luôn cả loại xe hybrid, cùng các xe hơi chạy các nguồn nhiên liệu khác nhau.
Giá xe có thể rất cao đến $643,000 cho chiếc Ferrari Enzo và giá hạ nhất có thể kể đến Kia Rio dưới $10,000. Với một không gian rộng bằng 17 lần sân foofball, LA Auto Show bao gồm tất cả các chiếc xe với mọi đặc tính mà mọi người có thể ước mơ.
Từ xe tải có chiếc tải mới cỡ lớn với chiếc Nissan Titan, và chiếc xe bán chạy nhất của ford mới vừa tái thiết kế F-150. Khách xem vẫn quan tâm nhiều nhất cho rất nhiều xe SUV mới.


Xe du lịch gia đình cũng vẫn rất được ưa chuộng và các nhà chế tạo cung cấp thêm nhiều đặc tính mới và nhiều tiện nghi hơn. Chevrolet giới thiệu chiếc Cobalt mới thay thế chiếc Cavalier. Hãng Saab giới thiệu chiếc mới mạnh hơn-đó là Saab 9-2x, và hãng xe Đức BMW trở lại với Series-6 sau hàng thập niên với chiếc BMW 645Ci, Bentley có chiếc Continental GT mới, trong lúc Maserati có thêm chiếc 4 cửa Quattroport. Trong khi hãng xe lừng danh đắt tiền Lamborghini trình làng chiếc Gallardo mới. Cách đây hai năm Hummer có chiếc H2 cũng tại LA Auto Show, nay HummAer có kiểu xe mới là Hummer H3T- chiếc xe mẫu mới nhất, Buick có Buick Terraza 2005, Saturn có chiếc Saturn Relay 2005, bên Âu châu có Lotus Elise 2005 lần đầu tiên cũng có mặt tại đây, chiếc này có máy Toyota với bộ khung siêu nhẹ, dáng vẻ lại rất thể thao, hấp dẫn.
Acura cũng vừa tung ra sản phẩm mới nhất của hãng chiếc Acura TL A-SPEC, nhưng kiểu xe này nay đã không chỉ làm ta vui thích khi lái mà còn là chiếc xe sang trọng, BMW vẫn còn trong tay loại Series - 3 hai chiếc mới - loại hai cửa, Ford cũng có chiếc Escape mọi, và kiểu xe Focus mới 2005.
Nói chung có rất nhiều hiệu xe, đa dạng nhưng các nhà sản xuất chú trọng về tiện nghi và thành tích của xe, xe có bề ngoài bắt mắt, trau chuốt từng chiếc niềng đúc rất sắc sảo như chiếc BMW…
Cho đến ngày Chủ nhật tuần này 11 tháng Giêng là ngày chót của cuộc triển lãm xe. Mời bạn đọc của Auto Việt Báo ghé đến xem để ngắm nhìn thỏa thích các kiểu xe mà mình yêu thích tại LA Auto Show.

RIO DE JANEIRO - Dữ liệu mới do “National Institute for Space Research – INPE” cung cấp cho hay mức độ phá rừng nhiệt đới tại Brazil là rộng lớn nhất từ 2008, có ảnh hưởng từ chính quyền phái hữu của TT Bolsonaro.
STOCKHOLM - Giới chức công tố Thụy Điển loan báo hôm 19/11: ngưng điều tra tố cáo nhà sáng lập WikiLeaks tấn công tình dục.
IDLIB - Lính Nga được trực thăng vận thả xuốngđể chiếm căn cứ không quân Kobani mà không cần nổ 1 phát súng.
KABUL - 2 con tin phương tây là giáo sư dạy trường American University Kabul bị bắt cóc từ Tháng 2016 đã được Taleban trả tự do vào ngày 19/11.
SYDNEY - Cư dân Sydney thức dậy sáng Thứ Ba 19/11 thấy khói của cháy rừng đã tràn đến. Họ được khuyến cáo nên ở trong nhà để tránh có hại cho sức khỏe.
SEOUL - Chính quyền Trump yêu cầu Nam Hàn tăng phần đóng góp chi phí duy trì lực lượng Hoa Kỳ quân số trên 28,000 đồn trú tại phía nam khu phi chiến.
HONG KONG - Viên chức cảnh sát Hong Kong tuyên bố trong ngày 19/11: sinh viên biểu tình bị vây trong khuôn viên trường bách khoa chỉ còn lại 1 chọn lựa là chịu bắt.
MANILA - Bộ trưởng quốc phòng Hoa Kỳ công du Philippies tuần này, đã hội đàm với đối tác, là bộ trưởng quốc phòng Delfin Lo-renzana.
WASHINGTON - Cuộc điện đàm giữa TT Trump và ĐS Sondland (làm việc bên cạnh Liên Âu) kéo dài chỉ 2 phút, nhưng không bao giờ quên được với ông David Holmes, là cố vấn chính trị sứ quán Hoa Kỳ tại Kiev.
WASHINGTON - Dân biểu Devin Nunes (CH-Califorbia) phê bình các tường thuật vụ gọi là UkraineGate và gọi truyền thông là bù nhìn của đảng DC.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.