Hôm nay,  

Sinh Hoạt

13/04/200200:00:00(Xem: 15715)
The 1st. Cinema Symposium
Trình chiếu những đoạn phim hay và cùng nói chuyện về nghệ thuật và kỹ nghệ phim ảh Việt Nam. Tìm hiểu về các đạo diễn và diễn viên: Kiều Chinh, Timothy Linh Bùi, Charlie Nguyễn, Nguyễn-Võ Nghiêm Minh, Victor Vũ, Katie Lương, Thanh Trúc, Bilinjer Trần, Lam Nguyễn.

Vào ngày: Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2002
Lúc: 3:00PM-5:30PM (Panel discussion)
5:30PM-6:30PM (Reception)
Tại: UCLA
Haines Hall 39

Muốn tham dự hoặc cần thêm chi tiết, liên lạc VAALA tại 714-537-7686.

*
Triển Lãm ảnh Nghệ Thuật
BC Space
235 Forest Ave.
Laguna Beach, CA 92651
Giở mở cửa: Thứ Ba- Thứ Sáu: 1pm-5pm.
Tel: 949 497-1800

BC Space, một gallery chuyên nghiệp về Aûnh nghệ thuật tại Laguna Beach, sẽ giới thiệu ba cuộc triển lãm ảnh nghệ thuật của ba nhiếp ảnh gia Thịnh Lê, Jenny Okun và Patrick Nagatani. Thịnh Lê là một nhiếp ảnh gia nổi bật trong giới ảnh nghệ thuật với loạt hình format 360 độ. Hình của anh rất sống động với cảnh phố phường sinh hoạt ở Hà Nội, Tokyo và Mumbai (Bombay cũ). Trong khi đó P. Nagatani lại sử dụng format nhỏ, hình mang sắc vàng cổ xưa; tác phẩm của anh là một ngoái nhìn về quá khứ mà ngầm chứa dự tưởng về tương lai. Những tác phẩm lập thể của Jenny Okun, mang sắc thái của hội họa, dùng kiến trúc như một đối tượng để diễn đạt về con người.


Buổi tiếp tân vào thứ bẩy 20, tháng 4, 7-10 PM.

*
MONACO Restaurant & Entertainment
15081 Beach Blvd. (Corner Of Beach/Bolsa)
Westminster, CA 92683
(714) 896-8787/ Club: (714) 892-8348

Thứ Sáu, Bảy, Chủ Nhật tuần này (April 12,13,14) nhà hàng Monaco sẽ tổ chức Chương trình Thi Tuyển Giải Tượng Vàng Karaoke với một giải thưởng rất hấp dẫn: Giải Nhất: $1000 đô-la tiền mặt và được thực hiện một CD với giọng hát của mình do trung tâm You & Me Karaoke musi club thực hiện và chi phí mọi phí tổn. Người thắng giải cũng sẽ được tặng 200 CD để tặng gia đình và bạn bè. Giải Nhì: $500 Dollar tiền mặt, 1 cúp danh cự, thực hiện 1 CD Karaoke, tặng 100 CD. Giả Ba: $300 dollar tiền mặt, một cúp danh dự, thực hiện 1 CD và tặng 100 CD.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tại sao cộng sản thích giết người, và thích giết rất nhiều người vậy? Bởi vì theo cộng sản, chỉ có giết (Giết! Giết! Bàn tay không ngớt nghỉ!) mới là phương tiện nhanh nhất để cộng sản đạt được mục đích xã hội tiến tới chủ nghĩa cộng sản
Đã nói tới khoa học thì thay vì vô cớ đổ lỗi cho “tư duy tiểu nông” hay “văn hóa tiểu nông”, chúng ta thử tìm hiểu nguyên nhân trước khi dẫn đến kết luận và tìm ra giải pháp
Quận Cam có khoảng 100,000 cử tri gốc Việt đã ghi danh, trong đó khoảng 29,500 (29.5%) cử tri ghi danh theo Đảng Dân Chủ (DC), 32,000 (32%) ghi danh theo Đảng Cộng Hòa (CH) và 35,000 (35%) không ghi danh theo đảng nào
Tôi xin được kết thúc với một câu “danh ngôn” Huy Phương: “Có những thứ đã chết mà người ta tôn vinh, xây lăng cho nó, nó vẫn chết. Nhưng có những thứ người ta muốn chôn vùi, hủy hoại, nó vẫn đội mồ sống dậy”.
Mỗi năm đến dịp Trung thu, cơ sở làm lồng đèn giấy kiếng truyền thống của ông Nguyễn Trọng Thành tại xóm đạo Phú Bình (quận 11, Sài Gòn) lại tất bật sản xuất hàng ngàn lồng đèn để cung ứng cho thị trường, theo báo Tin Tức (baotintuc.vn).
Đặc thù của nghề xây dựng là phải bám theo công trình, rày đây mái đó, người thợ nhiều khi phải ăn, nghỉ tạm bợ ở một góc công trình,với vài tấm bạt,vài tấm ván cũ ghép tạm.
Tại Diễn đàn An ninh Aspen hôm thứ Tư 18/7/2018, Giám đốc FBI Christopher Wray cho biết Trung Quốc phủ mạng lưới tình báo khắp 50 tiểu bang của Mỹ. Ông dẫn giải "Xét từ góc độ điều tra phản gián, tôi cho rằng Trung Quốc là mối đe dọa lớn nhất, thách thức nhất và đáng lo ngại nhất của nước Mỹ… Do đó tôi cho rằng chúng ta không thể coi thường tầm cỡ, số lượng hay mức độ thâm nhập của gián điệp Trung Quốc".
Nhà quản trị quỹ đầu tư tỉ phú David Tepper nói rằng viễn ảnh đánh thuế lên hàng hóa Trung Quốc nằm trong số những nguy cơ lớn nhất đối với thị trường hiện nay.
Với hàng triệu người Mỹ bị đau nhức đang tìm cách thay thế thuốc giảm đau, giải pháp đối với một số người có thể là không cần uống thuốc gì cả.
TAIPEI, Đài Loan -- Chính phủ Đài Loan nghi ngờ tình báo Hoa Lục đang khởi động chiến tranh tâm lý trong nhiều lĩnh vực ở Đài Loan.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.