Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

22/05/200400:00:00(Xem: 3801)
xh_05222004_6

Tuần này chúng tôi xin mách cho các bạn một vài điều cơ bản cần thiết để bảo toàn xe và làm cho xe ít hao xăng.
Đầu tiên các bạn nên thay nhớt xe vào khoảng 3.000 miles vì làm như vậy xe các bạn lúc nào độ nhạy và độ trơn của máy xe vẫn tốt và sự hao mòn xảy ra cũng lâu hơn.
Kế đến là Air filter, phần này rất quan trọng, nếu để quá dơ thìø sự trộn hòa khí (air) với xăng không đều kết quả xe sẽ tiêu thụ xăng nhiều hơn. Các bạn cần phải thay Air Filter mới.

Tiếp theo các bạn hãy để ý xem nếu xe của mình nổ máy quá mạnh do ga quá cao hoặc tiếng máy nổ nghe không đều nhịp điệu lên xuống như người bị bệnh suyễn. Điều này làm cho xe bạn rất hao xăng. Các bạn nên đem xe lại nơi sửa xe để nhờ họ kiểm tra và điều chỉnh lại.
Hãy để ý thêm phần hộp số tự động, nếu xe các bạn chạy nghe tiếng hú mà xe không chạy nhanh. Đó cũng có thể làm cho xe hao xăng và đôi khi bị hư máy nữa. Bạn nên nhờ tiệm sửa xe kiểm tra.
Còn các bạn thấy xe chạy không vọt như bị ghì lại thì nên kiểm tra phần thắng xe và phần Alignment.
Cuối cùng vỏ xe quá mềm cũng gây ra tình trạng xe tiêu thụ nhiều xăng.
Chúc các bạn vui khoẻ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Homère là là thủy tổ của nền văn học Tây Phương.
Cái gì cũng phải phải phân phân thôi, quá lố làm sao chịu nổi, tức nước phải vỡ bờ. Chính qui luật đấu tranh của CS cũng nói sức ép càng nhiều, sức bật càng cao.
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hàn Quốc cho biết có thể tính đến các giải pháp trả đũa lệnh cấm xuất khẩu vật liệu công nghệ cao của Nhật Bản sang Hàn Quốc
Người đi bộ tại Úc nếu bị bắt gặp vừa nhìn vào màn hình điện thoại vừa qua đường sẽ bị phạt 200 AUD, nếu một dự luật mới có liên quan được chính phủ thông qua.
GENEVA - Uy Hội Thẩm Phán Quốc Tế (ICJ) nhận xét: nguyên tắc pháp trị tại Venezuela sụp đổ dưới quyền lãnh đạo của tập đoàn Maduro.
LONDON - Công điện ngoại giao của ĐS Anh gửi về London mô tả TT Trump là nguời thiếu khả năng, bất an và không xứng hợp với chức trách.
LONDON - Ông Philip Rycroft, là bộ trưởng phụ trách Brexit của nội các Theresa May trong 18 tháng tính đến Tháng 3, tuyên bố hôm 8 tháng 7: Brexit không thỏa thuận là đầy rủi ro, là tình huống đáng lo âu.
ATHENS - Kết quả cuộc bầu cử ngày 7/7 tại Hy Lạp: Đảng Tân Dân Chủ đã thắng với đa số áp đảon 4 năm sau khi đảng Syriza tả khuynh của lãnh tụ Alexis Tsipras hứa chấm dứt định hướng khắc khổ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.