Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

22/05/200400:00:00(Xem: 3840)
xh_05222004_6

Tuần này chúng tôi xin mách cho các bạn một vài điều cơ bản cần thiết để bảo toàn xe và làm cho xe ít hao xăng.
Đầu tiên các bạn nên thay nhớt xe vào khoảng 3.000 miles vì làm như vậy xe các bạn lúc nào độ nhạy và độ trơn của máy xe vẫn tốt và sự hao mòn xảy ra cũng lâu hơn.
Kế đến là Air filter, phần này rất quan trọng, nếu để quá dơ thìø sự trộn hòa khí (air) với xăng không đều kết quả xe sẽ tiêu thụ xăng nhiều hơn. Các bạn cần phải thay Air Filter mới.

Tiếp theo các bạn hãy để ý xem nếu xe của mình nổ máy quá mạnh do ga quá cao hoặc tiếng máy nổ nghe không đều nhịp điệu lên xuống như người bị bệnh suyễn. Điều này làm cho xe bạn rất hao xăng. Các bạn nên đem xe lại nơi sửa xe để nhờ họ kiểm tra và điều chỉnh lại.
Hãy để ý thêm phần hộp số tự động, nếu xe các bạn chạy nghe tiếng hú mà xe không chạy nhanh. Đó cũng có thể làm cho xe hao xăng và đôi khi bị hư máy nữa. Bạn nên nhờ tiệm sửa xe kiểm tra.
Còn các bạn thấy xe chạy không vọt như bị ghì lại thì nên kiểm tra phần thắng xe và phần Alignment.
Cuối cùng vỏ xe quá mềm cũng gây ra tình trạng xe tiêu thụ nhiều xăng.
Chúc các bạn vui khoẻ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhà văn Võ Phiến, trong một tùy bút viết năm 1967, tỏ ý thắc mắc tại sao trong văn học của ta lẫn tàu đều thiếu vắng tiếng cười. Ông bảo nếu dựa trên sách vở mà nói thì đó là những dân tộc không biết cười.
Sau những bài viết về “Ngọc Rắn Naga”, “Những Hạt Mani Từ Trời” đã được đăng trên Việt Báo trước đây, gần đây người viết đã có được cơ duyên được chứng nghiệm một số hiện tượng từ những ngọc Xá lợi.
Chờ sập… chung cư cũ chờ sập… Hiện nay tại TP.SG đang có hàng trăm chung cư cũ chờ... sập.
Những kiểu nón theo thời trang xưa tuyệt vời, tăng thêm phần xinh đẹp và quí phái cho phụ nữ.
Phấn dùng trang điểm có nhiều dạng như phấn khô (Powder Foundation), phấn nén dưới nhiều tên gọi như Pressed Powder, Face Powder, Finish Powder, Loose Powder.
Có thể mặc đồ lót màu đen khi mặc váy màu trắng được không? Loan L T Trả lời Có thể, nếu aó màu đen và chiều dài phủ mông. Không, nếu váy may bằng vải mỏng nhìn thấy đồ lót.
Mới đầu ngày mà trời đã rực sáng. Ánh mặt trời chói chang làm cho lòng người hớn hở. Thế nhưng, góc trời đàng xa lại mây mù u ám. Thời tiết quả lạ kỳ.
Các bạn thiếu nhi thân mến, Các bạn học tiếng Việt, gửi dự thi trang Thiếu Nhi Việt Báo, gần một năm chờ đợi, rồi cũng đến ngày phát giải thưởng.
Em Được Làm Phụ Giáo Em tên là Catlin Trần, học sinh của Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng từ lớp mẫu giáo đến hết lớp 7. Năm nay em trở lại làm phụ giáo cho lớp 2 của Trung Tâm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.