Hôm nay,  

Diễn Đàn Độc Giả

27/04/200600:00:00(Xem: 4443)

Ông Phạm Đình Kỳ (Nhóm Nghiên Cứu CDD - Sydney) - Ông Từ Hải (Melbourne): Chân thành cảm ơn những quan tâm chính đáng của quý vị, và lòng ngưỡng mộ của quý vị dành cho anh hùng Lý Tống. Tuy nhiên, đây là một vấn đề vô cùng phức tạp và tế nhị, nếu chúng ta không khéo léo, cùng đoàn kết làm việc dưới sự chỉ đạo thống nhất của BCHCDD liên bang cũng như các tiểu bang, thì có thể dẫn đến những kết quả ngoài ý muốn. Vì vậy, hiện tại chúng tôi tạm thời chưa thể đăng những đóng góp của quý vị, nhưng nếu được quý vị cho phép, chúng tôi sẽ chuyển những đóng góp đó cho những người hữu trách trong cộng đồng. Trân trọng - Hoàng Tuấn.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Ô/B H. Nguyễn (Inala QLD): Rất cảm động khi nghe những chia sẻ chân tình của Ông Bà. Như đã thưa chuyện, anh em trong Sàigòn Times luôn luôn tôn trọng mọi đóng góp của quý độc giả, và sẵn sàng trao đổi để tìm hiểu cũng như giải quyết những dị biệt. Tuy nhiên, Sàigòn Times từ chối đối thoại với những ai đóng góp mà giấu mặt (nặc danh), dù là qua điện thoại, email, hoặc thư rơi. Chính KS Nguyễn Đình Sài trong bài viết mới đây được SGT đăng tải, cũng đã tiết lộ về những chủ trương cũng như những nhân vật chuyên dùng bút hiệu "nhập nhằng" để chơi trò "ném đá giấu tay", tung hứng một cách vô trách nhiệm trên các diễn đàn internet, nhằm tạo ra những phản luận gây phân hóa trong cộng đồng. Một lần nữa, xin cảm ơn những quan tâm của Ông Bà, nhưng thái độ tốt nhất đối với những "nhân vật ném đá giấu tay" là coi họ như không có. Thân kính - Hoàng Tuấn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sau 3 ngày yên lặng theo dõi, hôm thứ Sáu 16/8, người phát ngôn bộ ngoại giao VN-bà Lê Thị Thu Hằng lên tiếng phản đối việc TQ tái diễn vi phạm nghiêm trọng, đưa các tàu chiến trở lại khu vực đối đầu từ hôm 13/8
Những cuộc biểu tình khổng lồ đang diễn ra tại Hồng Kong đang bước qua tuần lễ thứ 12.
Việt Nam đã phạm một sai lầm chiến lược là từ bỏ quyền phủ quyết / Veto Power, một điều khoản hết sức quan trọng đã có trong Hiệp Định Ùy Ban Sông Mekong 1957 (Mekong River Committee) vì Việt Nam là một quốc gia cuối nguồn
việc Tập Cận Bình đàn áp lan rộng đối với xã hội dân sự và đề cao tệ sùng bái cá nhơn đã làm thất vọng nhiều nhà quan sát, cả người trong nước lẫn dư luận người nước ngoài
Tập sách mỏng nhưng nặng ký Kinh Pháp Cú Tây Tạng do Nguyên Giác dịch và ghi nhận đến với tôi không gây bất ngờ vì Nguyên Giác viết về những vấn đề có tính cách chuyên sâu về Phật giáo cũng đã nhiều.
Đại diện Nghĩa Sinh Sài Gòn, Phước Tuy, Phan Thiết, Bình Dương cùng với Huynh Trưởng Nghĩa Sinh từ Hoa Kỳ đã về dự lễ sinh nhật, kỷ niệm 56 năm thành lập Nghĩa Sinh.
Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc đã tuyên bố năm 2011 là năm quốc tế về rừng để báo động về sự tàn phá rừng một cách đại quy mô với trung bình 350km2 rừng bị mất đi mỗi ngày, làm tổn thương sự đa dạng sinh học và làm tăng thêm sự sưởi nóng toàn cầu.
Các nhà hiền triết Hi Lạp cổ đại, từ Platon đến Socrate xem Nước là nguồn gốc của mọi nguồn gốc.Theo Phật giáo thì vũ trụ do bốn cái lớn trong vũ trụ: đất, nước, gió, lửa, còn gọi là Tứ Đại. Triết học Trung Hoa cho rằng nước là một trong năm yếu tố gọi chung là Ngũ hành: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ.
Trái đất ta ở có sông ngòi, có biển cả, có núi non, có thung lũng; nhưng trên hết có đất . Đất giúp cây cối có thể bám rễ vào, đất giữ được nước đủ thời gian để rễ cây có thể hút được nước nuôi thân, nuôi lá, nuôi hoa.
Xin gởi đến các bạn bài viết của con gái chúng tôi là Ngyễn Ngọc Lan Châu viết tại Montréal năm 1989. lúc cháu được 14 tuổi và đang học high school 4 trường trung học Lemoyne d'Iberville, Longueuil., Quebec, Canada.Bài viết ESSAY được nhà trường chọn đăng trong quyển REFLECTION 89. A LITERARY ANTHOLOGY của trường nói trên.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.