Hôm nay,  

Mẹo Vặt

09/03/200200:00:00(Xem: 11852)
wk_03092002b
Nếu bạn yêu thích chậu và bình sứ, hay những chiếc lu có hình dáng lạ, bạn không nhất thiết phải bỏ đất vào chậu để trồng cây. Dùng những chiếc bình, chậu này như một vật trưng bày trong vườn sẽ tăng "cá tính" và làm đẹp vườn nhà dễ dàng. Hình kèm theo là một ví dụ điển hình, bạn chỉ cần một khoảng đất nhỏ trong vườn, vài cục sỏi đá nhỏ, vài cục đá lồi lõm, và đặt bình vào theo góc độ vừa ý nhất, bạn sẽ có được một góc vườn vừa lạ, vừa ít cần chăm sóc

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nguy cơ bệnh và tử vong liên quan đến tim đang gia tăng trên toàn thế giới vì biến đổi khí hậu, theo một phúc trình mới cảnh báo.
Tập thể dục thường xuyên có lợi trong việc ngăn ngừa bệnh suy giảm trí óc và mất trí nhớ trong tuổi già, theo Hội Alzheimer’s Association cho biết.
SEOUL, Nam Hàn -- Chính phủ Nam Hàn hy vọng lãnh tụ Bắc Hàn Kim Jong-un năm nay sẽ ghé thăm Seoul, thủ đô Nam Hàn... nhưng chương trình chưa quyết định chung kết.
Chiến tranh mậu dịch giữa Hoa Kỳ và Trung Cộng che khuất một sự kiện chính: sự gia tăng kinh tế đối với cả hai quốc gia sẽ chậm lại nhiều hơn năm ngoái, chỉ vì một lý do đơn giản là dân cố của 2 nước đang lão hóa nhanh chóng.
Bộ Trưởng Giáo Dục Hoa Kỳ Betsy DeVos hôm Thứ Ba nói rằng bong bóng nợ học đã gây ra một “cuộc khủng hoảng trong đại học,” và rằng con đường truyền thống tới đại học có thể không phải là chọn lựa tốt nhất đối với tất cả các học sinh.
Tỉ lệ tốt nghiệp trung học tại California gia tăng, nhưng tỉ lệ bỏ học cũng cao, với khoảng 1/10 học sinh nói chung và gần 1/6 học sinh Mỹ gốc Phi Châu trong Lớp Học của năm 2018 đã bỏ trường, theo tài liệu mới của tiểu bang cho thấy.
Số nông trại khai phá sản đang gia tăng trên khắp miền trên của Trung Tây, theo sau giá bắp, đậu nành, sữa và thịt bò hạ thấp, theo một phân tích mới từ Ngân Hàng Dữ Trữ Liên Bang tại Minneapolis cho biết.
Trên toàn cầu, mực nước biển đang dâng cao hơn thế kỷ trước, theo Sở Đại Dương và Khí Quyển Quốc Gia Hoa Kỳ (NOAA), và tỉ lệ đã gia tăng trong các thập niên gần đây.
NEW YORK – Tự tử và uống thuốc quá liều lượng làm gia tăng tử vong tại Hoa Kỳ trong năm qua, và làm tiếp tục giảm sút tuổi thọ của người Mỹ.
HANOI -- Nhà nước nói rõ: không cần Việt kiều già, chỉ cần chiêu dụ Việt kiều trẻ... Bản tin VTV kể: Cần có chính sách thu hút Việt kiều trẻ. Bản tin ghi rằng vào chiều 28/11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đại sứ Nguyễn Phú Bình, Chủ tịch Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.