Hôm nay,  

Sinh Hoạt

15/05/200400:00:00(Xem: 7114)
CALI CHIỀU HỘI NGỘ
Nhạc sĩ Quốc Dũng hội ngộ các ca sĩ tên tuổi: Khánh Hà - Tô Chấn Phong - Tuấn Ngọc-Phương Hồng Quế - Trang Thanh Lan - Thanh Mai - Thanh Hà- Thiên Kim - Vân Quỳnh - Fatima - Sĩ Đan - Gia Huy - Tuấn Hùng.
4 pm Chủ Nhật 16/05 tại Vũ trường Majestic
Vé bán trước ($25) tại Tú Quỳnh 714.531.4284 và Thanh Mai Restaurant 714.799.5588.

wk_05152004_8

TRIỂN LÃM ẢNH
“HÀNH TRÌNH VÀ CUỘC SỐNG”

Thứ Bảy 22 tháng 5 năm 2004 lúc 7 giờ tối
Saint Anselm of Canterbury Church
13091 Galway St.


Garden Grove, CA 92844
(714) 537-0608
Thế giới quanh ta muôn màu muôn vẻ, và các cảnh vật, con người ấy sẽ sống động hơn, tồn tại lâu dài hơn dưới ống kính tài hoa của các nhà nhiếp ảnh nghệ thuật. Weekend giới thiệu cùng bạn đọc một cuộc triển lãm sắp được tổ chức vào tuần tới. Chủ đề của cuộc triển lãm là "Ghi dấu hành trình và cuộc sống" do Wilfredo Benitez, Lê Văn Khoa, Trần Nam Sơn, Thái Đắc Nhã cùng các nhiếp ảnh gia thuộc Hội nhiếp ảnh nghệ thuật Việt Nam thực hiện.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tuyệt vời là cụ Nguyễn Công Trứ. Hy hữu là cụ. Văn hay, chữ tốt, nghịch phá cũng là cụ. Báo Tổ Quốc hôm 29/11/2018 kể rằng sắp tới sẽ có: Nhiều hoạt động văn hóa kỷ niệm 240 năm ngày sinh danh nhân Nguyễn Công Trứ.
Các bạn thân mến, Hồi nhỏ mình có học một câu trong chương trình tiếng Việt: Thời gian thấm thoắt thoi đưa Nó đi đi mãi, không chờ đợi ai!
Mùa lễ Tạ Ơn vừa mới qua, nhưng em vẫn còn cảm thấy niềm vui lâng lâng, khi em đuợc làm một việt (việc) nhiều ý nghỉa (nghĩa).
Tóm tắt: Ngày xưa có một bà góa, sống với hai cô con gái trong một túp lều tranh. Trước nhà có hai cây hoa hồng ra bông trắng và đỏ,nên một cô tên là Bạch Tuyết, một cô tên là Hồng Hoa. Hai cô gái thường vào rừng hái trái nên các thú rừng đều là bạn của họ. Một đêm đông, có tiếng gõ cửa, một chú gấu xin vào trú lạnh. Gấu được ngồi sưởi ấm bên bếp lửa và hai cô gái quen dần, đùa giỡn với gấu rất thân mật...
Tâm không trú nơi quá khứ, hiện tại hay tương lai; tâm vượt khỏi ba thời gian, vượt khỏi cái sát-na và nơi chốn hiện tiền; vắng lặng trong veo như băng tuyết; an nhiên tịch tĩnh như hư không; hành tất cả hạnh, buông tất cả hạnh, mà không thấy có kẻ hành, không thấy có kẻ buông. Tâm hành như thế, không có sự lượng giá xếp hạng nào của trần gian chạm đến được
dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 9/2019. Chương trình hoc gồm 3 năm (với 2 năm học “online” từ Việt Nam và 1 năm học “onsite” hay "on campus" tại Hoa Kỳ).
Cựu tổng thống Mỹ H.W.Bush chống chọi với bệnh Parkinson trong những năm gần đây và từng nhiều lần phải vào bệnh viện điều trị các vấn đề về hô hấp. Ông cũng mắc chứng cường giáp tự miễn
Đối với những kẻ “xảo trá với lịch sử, vô ơn với chiến sĩ” thì không có tư cách gì để đại diện cho dân tộc Việt Nam. Họ không được mời tham dự Lễ Kỷ Niệm Một Trăm Năm Kết Thúc Thế Chiến Thứ Nhất, theo tôi, là chuyện chả có gì đáng để phàn nàn cả.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.