Hôm nay,  

Hustle & Flow

21/07/200500:00:00(Xem: 3939)
wk_07212005_2

Djay là một người có nhiều nghị lực sống bên lề xã hội và hành nghề môi giới ở thành phố Memphis. Djay có tài sáng tác lời nhạc mà từ lâu anh không xử dụng đến; Djay luôn tự hỏi anh đã làm được gì cho những mơ ước mà anh thường ấp ủ.

Một cuộc gặp gỡ tình cờ với người bạn cu,õ kỹ sư âm thanh tên Key. Key thúc đẩy Djay thực hiện việc sáng tác. Djay bắt đầu sáng tác những bản nhạc Rap theo cảm tính và cùng với Shelby phối hợp hoà âm. Nhạc của Djay khiến cho những người thân trong gia đình là Shug và Nola phải thán phục. Shug và Nola đóng góp nhiều công sức để khuyến khích việc sáng tác nhạc của Djay. Djay đã cố gắng hết mình để đạt được những gì anh mong muốn. Phim chiếu nhiều rạp. Đạo diễn Craig Brewer.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
TT Trump cho biết Hoa Kỳ đang điều đình để Nam Hàn tăng phần đóng góp chi phí
Vậy là chiến tranh thương mại sẽ kéo dài, theo các dấu hiệu lộ ra từ cả Hoa Kỳ và Trung Quốc
Các nhà đầu tư khó khăn đang vội vã mua vàng và trái phiếu chính phủ vì sợ suy thoái toàn cầu
Công ty giao hàng FedEx đã chọn sẽ không ký hợp đồng mới giao hàng trên bộ với Amazon
Ngày càng có thêm các tiệm Sears và Kmart đóng cửa.
Các học sinh của Harlem Children's Zone giương biểu ngữ khi họ tham dự Tháng Ba Vì Hòa Bình
Sau khi đi quanh một vòng thế giới, tôi buồn bã và thất vọng kết luận: “Nhân loại, nói chung, trình độ hiểu biết còn kém lắm.”
Đại lộ kinh hoàng là tên không chánh thức cho một đoạn đường dài khoảng 9 km tại tỉnh Quãng Trị. Đoạn đường nầy nằm trên Quốc lộ 1, phía Nam thị xã Quãng Trị, thuộc quận Hải Lăng.
Đáp lời mời của Dòng Tiểu đệ Thánh Gioan (TGP. Saigon) và Dòng Đa Minh (GP. Xuân Lộc), tuần qua hai nhà giáo người Việt tại Hoa Kỳ đã về giúp thường huấn cho 180 tu sĩ và giáo sĩ tại Saigon và Xuân Lộc.
Chiếc tàu khảo sát của Trung Quốc đã đưa tới sự phản kháng căng thẳng kéo dài cả tháng nay với nhiều chiếc tàu của Việt Nam đã quay đầu rời khỏi Vùng Đặc Quyền Kinh Tế (EEZ) của Việt Nam, theo thông tấn Anh Reuters trích thuật tin từ một cơ quan nghiên cứu có trụ sở tại Washington cho biết hôm Thứ Tư, 7 tháng 8 năm 2019.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.