Hôm nay,  

Hỏi&đáp

09/09/200100:00:00(Xem: 13960)
Cô Lan ( DavidTong) hỏi:
Em muốn hỏi là mặt em bị tàn nhang, có kem hay thuốc gì bôi cho hết không" Cám ơn cô

Đáp: Ngoài thị trường có bán rất nhiều loại kem lột da mặt nhẹ, và an toàn. Những loại kem nầy cũng giúp làm lợt bớt những vết tàn nhang trên da. Em nên tìm những hiệu thích hợp với làn da của người Á Đông. Nên nhớ dùng kem chống nắng khi xài kem lột da.

Cô Phạm Thu Hà hỏi:
Chị Ngọc Anh ơi, Em có vài điều thắc mắc muốn hỏi xin lời khuyên của chị. Da em có những vết tàn nhang ở dưới mắt nhưng không đậm lắm. Có người quen chỉ nên bôi thước Ketoderme , nhưng ở xứ em bây giờ là mùa Hè em không dám dùng sợ thuốc có phản ứng với da. Em cũng muốn đi đốt ở bác sỉ nhưng sợ đau. Chị chỉ em cách nào tốt nhất để làm hết những vết tàn nhang. Rất cám ơn chị.

Đáp: Cách đốt bằng tia laser hiệu nghiệm nhất, hơi mắc tiền và không đau. Phải hỏi bác sỉ về vấn đề nầy.
Nếu dùng kem lột da bán ngoài thị trường nên mua loại thích hợp với da Á Đông, và trong khi xài phải dùng kem chống nắng để bảo vệ lớp da non.
Rất cám ơn em đã theo dỏi trang thẩm mỹ. Cũng chúc em được mọi ước muốn.

Cô Lệ T.L.
Thưa chị ngọc Anh, em sắp đi thi lấy bằng hành nghề Nail, muốn hỏi chị chừng nào phải đợi 15 ngày mới có bằng nếu đậu"

Trả lời:
Chị cũng chưa biết ngày nào, cho tới ngày hôm nay vẩn còn theo luật củ phát bằng liền trong ngày, sau khi thi. Luật 901 sửa chữa còn trong vòng thảo luận. Chúng ta đợi Hội đồng Thẩm mỹ ra thông báo chính thức.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thứ Bảy 16/3/2019 - tại Garden Grove -- có 2 diễn giả là Đạo diễn Fred Koster (phim “Ride the Thunder”) và Ông Phạm Văn Nam thuộc nhóm thực hiện Phim “Through Our Eyes – The Vietnam War”
NAYPIDAW - Theo luật cải cách điền địa mới ban hành, hàng triệu nông dân Myanmar sẽ phải di chuyển khỏi đồng ruộng mà họ canh tác từ nhiều đời.
Trước khi rời Việt Nam, Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump họp với Chủ Tịch Nước CSVN Nguyễn Phú Trọng, mời Trọng công du Hoa Kỳ. Tại sao trước đó Trọng sang thăm Lào, Cam Bốt, không đóng vai đón Trump trong ngày đầu, mà để Nguyễn Xuân Phúc giữ vị trí tiếp đón?
BIỂN ĐÔNG -- Hoa Kỳ cam kết sẽ giúp Philippines tự vệ nếu bị tấn công trên Biển Đông. Bản tin RFI và VOA ghi như trên hôm Thứ Sáu.
WASHINGTON - Hamza Bin Laden là con trai của trùm khủng bố al-Qaeda bị diệt đầu Tháng 5-2011 đang nổi lên như là 1 thủ lãnh then chốt của tổ chức – y là đối tượng của giải thưởng 1 triệu MK để bắt, theo tin từ Bộ ngoại giao.
WASHINGTON - Trong lúc 2 phe Venezuela đối đầu về cứu trợ nhân đạo bị chận tại biên giới, Hoa Kỳ loan báo các trừng phạt mới, mục tiêu cụ thể là 6 viên chức gắn bó với cường quyền Maduro.
WASHINGTON - Twitter của chủ nhân Bạch Ôc xác nhận quan hệ giữa ông và lãnh tụ Bắc Hàn vẫn là tốt đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.