Hôm nay,  

Bảo Vệ Da Và Làm Mới Da

13/04/200300:00:00(Xem: 5157)
Đừng để cháy da.
Mùa Xuân đến , miền CA gần với biển Thái Bình Dương, nắng chan hòa cho tới cuối mùa Hè.
Ánh nắng làm cho làn da có một màu nâu rất đẹp, nhưng để lộ da không che chở cũng tai hại vì ánh nắng gây ra ung thư da. Trong vòng 30 năm qua khoảng tuổi từ 15 đến 29 đã gia tăng 61% nạn nhân ung thư theo thống kê của hội American Cancer Society.
Để bảo vệ da, bạn cần dùng kem chống nắng SPF 15 mỗi ngày ở những phần da lộ ra ngoài ánh nắng, thoa thêm mỗi hai tiếng (thời gian kem chống nắng hết tác dụng ) cho dù trời đầy mây u ám hay trời mưa. Thoa một lượng nhỏ khoảng một đồng xu 25cent trên da mặt, đợi khô trước khi trang điểm. Nếu bạn không trang điểm và phải ở ngoài nắng thoa lại mỗi 2 tiếng đồng hồ.
Nếu bạn dùng những sản phẩm có chứa chất alpha-hydroxy acids, retinol, hay salicylic acid hãy cẩn thận khi ra ngoài trời nắng vì những chất nói trên giúp cho làn da mịn màng, nhưng cũng đồng thời làm cho da rất nhạy cảm, dễ bắt nắng và làm da bị cháy đỏ (burning)

SẢN PHẨM CÀ DA
Cà da (microdermabrasion ) là phương pháp chữa trị da nóng bỏng nhất hiện nay ở dưỡng đường ngành dưỡng da.
Phương pháp nầy an toàn, giúp làn da khỏe mạnh, trẻ trung hơn sau mỗi lần làm. Thẩm mỹ giới thiệu đến bạn sản phẩm Derma Pro.
Để nuôi dưỡng một làn da bị hư hỏng , dùng MicroDermabrasion Srub hiệu Derma Pro thích hợp cho mọi làn da .
Công dụng khi xài Microdermabrasion Scrub
1-Tẩy nhẹ lớp da mệt mỏi , làm tróc và lộ ra làn da tươi trẻ sau khi lột bỏ lớp tế bào gia.ø
2-Làm cho màu da trở nên đều đặn.
3-Công dụng làm khít lỗ chân lông, tẩy thật sạch mụn đầu đen.
4-Làm mềm mại làn da
5-Làm cho thẳng những nếp nhăn nhỏ trên da mặt cũng như phai mờ bớt những vết sẹo nhỏ do mụn để lại
6-Giúp da mặt thật sạch để sẵn sàng hút thấm những chất dưỡng da bạn sẽ xài sau đó
Địa chỉ mua : điện thoại số 866-387-1241
Khi order bạn nhớ hỏi họ gởi kèm theo cho bạn bảng Material Safety Data Sheet (MSDS )

Hai cuốn hồi ký mới kể lại cuộc đời ở Trung Quốc đã soi sáng về tình trạng tăng trưởng của Trung Quốc từ nền kinh tế trì trệ chuyển thành siêu cường hiện đại. Trong khi Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) vẫn kiên định che giấu và viết lại quá khứ, nhiều người Hoa bình thường quyết tâm trình bày tương lai của đất nước
Đại Tá Phạm Văn Phúc không tử trận ngày 20/4/1975. Trung Tá Lê Quang Đình, Tiểu Khu Phó Long Khánh mới là người tử trận... Tháng 11/1976, Đại Tá Phạm Văn Phúc cùng một số anh em tù cải tạo khác được chuyển về trại Thủ Đức.
Đức đã thắt chặt chính sách tị nạn và quy định trục xuất nghiêm ngặt. Chưa hết, Đức còn thay đổi đạo luật mở rộng danh sách các nước "thuộc diện an toàn" để dễ dàng trục xuất người tị nạn đến từ các quốc gia này khỏi phải tốn nhiều thời gian, công sức để duyệt xét đơn tị nạn.
Tại sao lại có người giàu và người nghèo? Và tại sao người giàu giàu thêm và người nghèo nghèo thêm? Ngoại trừ một vài ngoại lệ, tôi thấy chưa có câu trả lời nào gọi là thỏa đáng cho hai câu hỏi trên.
Là công dân của một quốc gia Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc mà lâm vào hoàn cảnh bất hạnh như em thì quả là một điều vô cùng đáng tiếc. Tôi cũng tiếc là không thể làm được bất cứ điều chi để giúp được em, ngoài việc góp thêm một giọt nước mắt – dù tuổi già hạt lệ như sương.
Vậy là sắp tròn 44 năm, ngày Miền Nam sụp đổ vào tay Cộng quân... Những dòng thơ của Miền Nam, cả trước và sau năm 1975 vẫn là những dòng thơ nhân bản, không hề căm thù. Khi binh lửa nổi dậy, thì nam nhi ra trận.... Và rời bây giờ, sau nhiều năm trong trại tù, vẫn là những hoài niệm từ một hải ngoại rất xa...
BEIJING - Mục ý kiến độc giả đăng báo Hong Kong nhận xét: với dân số lão hóa, Trung Cộng không thể cạnh tranh để giành vị trí kinh tế mạnh nhất thế giới, qua mặt Hoa Kỳ.
LONDON - 1 phúc trình tiết lộ: hội đoàn không vì lợi của phe cực hữu Hoa Kỳ chi nhiều triệu MK để vận động hành lang tại châu Âu trong lúc giới quan ngại lo sợ các đảng dân tộc cực đoan thắng cuộc bầu cử QH châu Âu vào Tháng 5.
MANILA - Nữ ký giả Maria Ressa, được biết tiếng là 1 tiếng nói phê bình TT Duterte lại bị cảnh sát bắt ngày Thứ Sáu 29-3.
BEIJING - Giám đốc Interpol từng là thứ trưởng Trung Cộng Meng Hongwey mất tích từ khoảng nửa năm, thực tế là bị tống giam.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.