Hôm nay,  

Hỏi Đáp

18/05/200300:00:00(Xem: 12684)
Ngọc Hoa
Hi chị Ngọc Anh
Đầu thư cho em gởi lời chúc đến chị và toàn thể anh chị em trong toà soạn sức khoẻ dồi dào và hạnh phúc
Em có đôi điều thắc mắc mong chị giúp dùm
- Em có đi tập thể dục ở Câu lạc Bộ mỗi ngày, mỗi lần đi em đều vào phòng tắm hơi (steam room) rồi sau đó vào phòng dry . Như vậy có ảnh hưỡng gì tới làn da không " nhất là da mặt Và em cũng lộn xộn khi vào hồ bơi, steam, dry, spa, mình có nên theo thứ tự trước sau hay không "
- Khi em trang điểm hay thoa kem dưỡng da vào ban đêm em có cần thoa kem chổ giữa chân mày hay không há chị "
- Khi cạo lông trên mặt nên dùng dao cạo hay dùng wax " phương pháp nào tốt " Em thấy ngoài tiệm có bán Wax nhưng không biết cách dùng . Mong chị chỉ dùm

Trả lời :
1-Trong câu lạc bộ thể dục, em cần nên theo thứ tự spa, steam, dry và phải xả nước lạnh sau mỗi lần ra khỏi phòng cũng như thoa ngay kem dưỡng da hay dầu để tránh da bị khô và mất nước . Điều cần thiết người phải ướt trước khi vào những phòng có hơi nóng
Không nên vào phòng hơi nóng mỗi ngày không tốt cho da và da có thể bị mất nước.
2-Chổ đó là nơi cần thoa nhất vì dể bị nhăn nên phải giử cho da luôn mềm mại
3-Làm phương pháp wax lông sẽ mọc chậm hơn là cạo . Nếu không biết làm em nên tới tiệm thẩm mỹ nhờ bàn tay người thợ lành nghề làm cho. Đó là những người đã từng học nghề và biết làm . Làm ở nhà em sẽ không hiểu rõ ràng , có thể làm hư hay phỏng da

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON -- Nhiều cơ sở kinh doanh Hoa Kỳ liên kết trong một vận động để chống lại chính sách TT Trump phạt thuế quan nhiều quốc gia.
MIAMI - Trung tâm báo bão quốc gia (NHC-Miami) cho hay: bão Florence sức mạnh cấp 4 đưa cuồng phong tốc độ 130 dặm/giờ tới gần bờ North Carolina vào trưa Thứ Năm – gió và sóng biển dâng cao tiến vào từ tối Thứ Năm hay sáng Thứ Sáu.
WASHINGTON - Tiến sĩ Scott Gottlieb, giám đốc “cơ quan kiểm soát thực phẩm và thuốc – FDA” báo động: nhu cầu sử dụng các sản phẩm gọi là e-cigarettes trong giới vị thành niên đang trở thành đại dịch, cần ngăn cấm.
WARREN, Michigan - 1 nữ sinh 16 tuổi bị đâm 2 nhát giữa ngực, tử thương trong lúc đánh nhau trong lớp, hồi sáng Thứ Tư, có thể vì tranh giành 1 nam sinh cùng học trường Fitzerald (ven đô Detroit).
NEW YORK - Viên chức điều hành 1 công ty bào chế đã lên tiếng biện hộ đợt tăng giá thuốc chữa bệnh 400% mới đây.
CUPERTINO, California - Mới đây, công ty kỹ thuật Apple trở thành công ty trị giá thị trường trên 1000 tỉ MK đầu tiên.
SAN FRANCISCO - Thống đốc Jerry Brown mở hội nghị khí hậu toàn cầu tại thành phố San Francisco trong tuần này - đây là cơ hội để nhà lãnh đạo hành pháp California vận động các chính quyền vùng và các giới phối hợp hành động chống lại các ảnh hưởng tai hại của biến đổi khí hậu.
WASHINGTON - Cô đào đóng phim người lớn được biết với nghệ danh Stormy Daniels kể hết chuyện tư tình với tỉ phú Trump trong tập hồi ký tựa đề “Full Disclosue – công bố toàn phần.”
WASHINGTON - Nghị sĩ Dianne Feinstein (DC-California) gây áp lực với 2 nữ đồng viện là đảng viên CH để không bỏ phiếu biểu quyết thuận ứng viên TCPV của Trump là Brett Kavanaugh.
WASHINGTON - Thăm dò của CNN do SSRS thực hiện từ ngày 6 đến hết ngày 9-9 ghi: 50% cử tri chấp nhận ông Robert Mueller trong nhiệm vụ điều tra trong khi chỉ 20% tán đồng TT Donald Trump về mặt này.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.