Hôm nay,  

Hỏi Đáp

18/05/200300:00:00(Xem: 12687)
Ngọc Hoa
Hi chị Ngọc Anh
Đầu thư cho em gởi lời chúc đến chị và toàn thể anh chị em trong toà soạn sức khoẻ dồi dào và hạnh phúc
Em có đôi điều thắc mắc mong chị giúp dùm
- Em có đi tập thể dục ở Câu lạc Bộ mỗi ngày, mỗi lần đi em đều vào phòng tắm hơi (steam room) rồi sau đó vào phòng dry . Như vậy có ảnh hưỡng gì tới làn da không " nhất là da mặt Và em cũng lộn xộn khi vào hồ bơi, steam, dry, spa, mình có nên theo thứ tự trước sau hay không "
- Khi em trang điểm hay thoa kem dưỡng da vào ban đêm em có cần thoa kem chổ giữa chân mày hay không há chị "
- Khi cạo lông trên mặt nên dùng dao cạo hay dùng wax " phương pháp nào tốt " Em thấy ngoài tiệm có bán Wax nhưng không biết cách dùng . Mong chị chỉ dùm

Trả lời :
1-Trong câu lạc bộ thể dục, em cần nên theo thứ tự spa, steam, dry và phải xả nước lạnh sau mỗi lần ra khỏi phòng cũng như thoa ngay kem dưỡng da hay dầu để tránh da bị khô và mất nước . Điều cần thiết người phải ướt trước khi vào những phòng có hơi nóng
Không nên vào phòng hơi nóng mỗi ngày không tốt cho da và da có thể bị mất nước.
2-Chổ đó là nơi cần thoa nhất vì dể bị nhăn nên phải giử cho da luôn mềm mại
3-Làm phương pháp wax lông sẽ mọc chậm hơn là cạo . Nếu không biết làm em nên tới tiệm thẩm mỹ nhờ bàn tay người thợ lành nghề làm cho. Đó là những người đã từng học nghề và biết làm . Làm ở nhà em sẽ không hiểu rõ ràng , có thể làm hư hay phỏng da

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Nghị sĩ Jeff Merkley tố cáo nội các Trump đã cho chuyển gần 10 triệu MK từ cơ quan khẩn cấp (FEMA) cho “cơ quan cưỡng chế di trú và thuế quan – ICE.”
WASHINGTON - TT Trump đã ký sắc lệnh cho phép trừng phạt những ngoại kiều can thiệp vào các hoạt động tuyển cử tại Hoa Kỳ - biện pháp này phản bác các tiếng nói phê bình ông không coi an ninh bầu cử là nghiêm trọng đúng mức.
SAIGON -- Khi về thăm quê nhà, Việt kiều hãy cẩn trọng... Bản tin VnExpress kể chuyện Quảng Nam: Nửa đêm lẻn vào phòng ngủ, trộm túi tiền của Việt kiều.
HANOI -- Nhân quyền liên tục tet hại: Thành viên Hội Anh Em Dân Chủ bị tuyên 12 năm tù... Bản tin RFA ghi rằng Ông Nguyễn Trung Trực, cựu Phát ngôn nhân của Hội Anh em Dân chủ, bị Tòa án tỉnh Quảng Bình tuyên 12 năm tù giam và 5 năm quản chế trong phiên tòa kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ vào sáng 12 tháng 9 năm 2018. Cáo buộc đối với ông Nguyễn Trung Trực là ‘hoạt động nhằm lật đổ chính quyền’ theo Khoản 1, Điều 79 Bộ Luật Hình sự Việt Nam.
TAIPEI, Đài Loan -- Công nhân Việt làm tại một công ty Đài Loan chết vì cháy... Người thân từ Việt Nam sang Đài Loan dự phiên tòa để tìm hiểu sự thật...
Khởi sự thảo luận từ năm 2012, Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện tại Khu vực Đông Á và Nam Á, gọi tắt là RCEP, có thể hoàn tất trong năm nay, Bộ trưởng Công Thương Nghiệp Singapore cho biết như trên sau hội nghị cấp bộ trưởng vào cuối tháng trước tại Singapore. Tuy nhiên, phía Ấn Độ lại cho rằng các nước còn phải đàm phán thêm trước khi có hy vọng thông qua vào cuối năm 2019. Mục Diễn đàn Kinh tế sẽ tìm hiểu về chuyện này.
Hóa ra còn có chuyện chữ Mường... Các nhà nghiên cứu nghĩ ra chữ Mường, nhưng dân sắc tộc Mường đa số không biết chữ này. Thôi thì, phải học cả 2 thứ chữ: Việt và Mường?
Tác giả từng nhận giải Viết Về Nước Mỹ 2015. Ông là cựu sĩ quan VNCH, giảng viên trường Sinh ngữ quân đội, cựu tù cải tạo. Ông cũng là tác giả sách "Hành Trình về Phương Đông" do "Xây Dựng" xuất bản năm 2010. Mới nhất, là cuốn "Within & Beyond" do tác giả viết bằng Anh ngữ và tự xuất bản. Sau đây, bài viết mới
là lời kết của anh Tưởng Năng Tiến trong thư tường trình chuyến thăm viếng, trợ giúp giáo dục cho mấy trăm trẻ Việt kém may mắn ở tỉnh Pursat, Cambodia – nơi mà ViDan Foundation (VDF) tập trung phần lớn sự trợ giúp từ thiện và giáo dục từ mấy năm qua.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.