Hôm nay,  

Phạt Vạ

10/01/200400:00:00(Xem: 9829)
Trong chiều hướng xây dựng chúng tôi xin đưa ra những trường hợp vi phạm luật hành nghề chỉ ghi số hồ sơ, sự việc, không nêu danh tính. Các bạn rút kinh nghiệm để tránh .đồng thời giử được bằng hành nghề suốt đời.

Accusation No A-2571
Tiệm Salon bị khám xét vi phạm luật vệ sinh. Dùng lại đồ nghề dơ, không vệ sinh đúng cách
Tiệm bị tái khám xét, bắt trong tiệm có chứa đồ nghề bị cấm xài .


Giấy phép hành nghề và bằng hành nghề bị thu hồi vĩnh viễn

Accusation NoA-2537
Tiệm Hair và Nail bị khám xét . Vi phạm luật vệ sinh và an toàn, đồ nghề dơ và sạch không để đúng chỗ. Tiệm bị tái khám xét vài lần sau đó vẫn y tình trạng như cũ. Cả hai bằng hành nghề lẫn giấy phép tiệm bị thu hồi vĩnh viễn và thêm phạt vạ cho the Board số tiền là $4,302.25

Vẫn còn được ưa chuộng là quần jeans đơn giản, áo thun rộng thoải mái và đôi giày ba-ta.
Tiêu đề 16. Trong Bộ luật ngành Thẩm Mỹ California: 979 - Khử trùng các Dụng cụ Không dùng điện: Số tiền phạt – 100.00$ - 500.00$
Màu da của em rất sậm. Em muốn có làn da màu sáng hơn. Em có thể làm gì ???
Chị Diệu nghe lời mấy bà bạn kể vụ đi lột da mặt. Tự dưng chị nhớ tới hai câu ca dao tục ngữ: “Rắn già rắn lột Người già người tọt vào săng.”
Tác giả đã nhận giải Danh Dự Viết Về Nước Mỹ 2012, với những bài viết linh hoạt về đời sống tại Mỹ kèm theo hình ảnh hoặc tài liệu do ông thực hiện hoặc sưu tập. Sống động, cũng chẳng ngại sống sượng, bài viết của ông thường gây nhiều chú ý và bàn cãi. Một số đã được in thành sách "Xin Em Tấm Hình" và tập truyện mới, "Bắc Kỳ". Sau đây, thêm một bài mới viết mới.
Họp tại Hà Nội thất bại nhưng có những thành công khác: Việt Nam mua máy bay Mỹ trên 21 triệu Mỹ kim. Về vũ khí hạt nhân của Bắc Triều Tiên, TTg Trump xem nhẹ, chỉ xem nặng 2 đối thủ sừng sỏ có vũ khí hạt nhân mạnh là Nga Sô và Trung cộng
1) Tái xem xét nghị quyết No. 4935 (Nghị quyết công nhận tháng 4 là Tháng Người Việt Gốc Mỹ). 2) Thu hồi Nghị quyết No. 4935
Phi Luật Tân không muốn liên kết quân sự với Mỹ để tránh “Trâu bò húc nhau, ruồi muỗi chết”... trung lập lại khó khăn, nhất là Phi nằm trong trọng điểm chiến lược Hoa Kỳ. Theo Mỹ thì “ăn đạn” TQ và đất nước vẫn nghèo đói như Ô. Duterte có lần nói thế. Không theo Mỹ thì có thể bị cấm vận, lật đổ.
DMV California sẽ bị kiểm toán sau khi các nhà lập pháp nghi ngờ có sự gian lận trong việc ghi danh cử tri. - DMV đã thừa nhận họ đã sai lầm trong việc đăng ký 23,000 tài xế và đăng ký hai lần cho 77,000 người khác.
Ngày 13 tháng 3, 2019, tại khoá họp lần 40 của Hội Đồng Nhân Quyền LHQ, Ts. Nguyễn Đình Thắng, Tổng Giám Đốc kiêm Chủ Tịch BPSOS, kêu gọi Báo Cáo Viên Đặc Biệt của LHQ về các Vấn Đề Thiều Số can thiệp
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.