Hôm nay,  

Balance – Alignment

01/11/200400:00:00(Xem: 8044)
xh_11012004_4

Hôm nay chúng ta bàn đến một số điểm thông thường về Balance và Alignment của chiếc xe.
Khi đang lái xe trên đường bạn có xe chạy rần rần hoặc thỉnh thoảng cảm giác như xe có vẻ chạy không êm ái cho lắm. Đó là triệu chứng vỏ xe của bạn cần phải được balance lại.
Khi xe của các bạn chạy và nếu thắng lại xe quẹo về bên phải hay bên trái hoặc khi lái xe nhưng tay cứ phải kềm giữ tay lái vì nếu bỏ ra một chút thôi là xe chạy đâm về bên phải hay trái liền, đó là triệu chứng xe của bạn cần phải đem đi Aligment.
Sau khi Alignment chắc chắn là xe của bạn chạy dọt hơn và đỡ hao xăng, thông thường chúng ta không chú ý nhiều đến việc này.
Khi kiểm tra vỏ xe, nếu bạn thấy vỏ trước của bạn mòn phía trong hay mòn phía ngoài, đôi khi do mấy cây nhún của xe bạn không còn tốt. Hãy nhờ nơi sửa xe check lại giùm.

Pressure của vỏ xe cũng không kém phần quan trọng. Nếu “air” của vỏ xe yếu bạn sẽ cảm thấy xe chạy nặng hơn , xe sẽ hao xăng và vỏ xe dễ dàng bị hư.
Nếu vỏ xe quá nhiều “air” thì rất nguy hiểm, vỏ có thể nổ bất cứ lúc nào, nhất là những khi thời tiết nóng bức. Trên tất cả các loại vỏ xe đều có chỉ dẫn bạn phải bơm hơi bao nhiêu. Thường xe chỉ 35PSI các bạn chỉ bơm khoảng 32PSI. Nếu ghi 44 PSI các bạn chỉ nên bơm khoảng 40 hay 42 PSI thôi, vì khi xe chạy mà thời tiết nóng hơi trong vỏ xe sẽ giãn nở làm tăng thể tích khối hơi trong vỏ xe làm vỏ dễ bị nổ khi cọ xát nhiều với mặt đường nóng bỏng.
Đó là một vài điều cơ bản mà chúng ta cần để ý. Hy vọng giúp ích cho các bạn.
Chúc các bạn một cuối tuần vui vẻ và may mắn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các bạn thân mến, Câu chuyện mà chị Tường Chinh muốn kể cho các bạn đã đến kỳ 4, nhưng vẫn chưa hết đâu các bạn nhé! Các bạn cứ từ từ mà đọc, ngẫm nghĩ xem điều nào thích ứng với mình, và bắt đầu lựa chọn, bắt đầu mỗi thay đổi, các bạn nhé.
Hôm nay cô giáo không ra đề tài đề viết luận văn, bạn nào muốn viết gì cũn (cũng) được, mà viết bằng tiến (tiếng) Việt là được, nên em viết về mẹ của em.
Mỗi năm, lớp dạy tiếng việt của tôi càng có thêm nhiều học trò mới. Có em còn nhỏ, có em đã lớn rồi mà nói tiếng Việt chưa sành sõi, có em còn chưa nói được tiếng Việt nào.
Tóm tắùt: Ngày xưa có một hoàng tử bị mụ phù thủy giam vào chiếc hộp sắt đem bỏ giữa rừng. Ngày nọ có một công chúa đi lạc, nhìn thấy và nghe tiếng nói từ trong hộp phát ra. Nàng hứa sẽ lấy và cứu người trong hộp và được hướng dẫn trở về hoàng cung.
Tác giả tên thật Nguyễn Hoàng Việt sinh tại Sài Gòn. Định cư tại Mỹ năm 1990 qua chương trình ODP (bảo lãnh). Tốt nghiệp Kỹ Sư Cơ Khí tại tiểu bang Virginia năm 1995. Hiện cư ngụ tại miền Đông Nam tiểu bang Virginia. Tham dự Viết Về Nước Mỹ từ cuối năm 2016. Với “Viên Đá Kỳ Diệu,” một trong bốn bài viết về nước Mỹ của ông, Thảo Lan đã nhận giải đặc biệt Viết Về Nước Mỹ năm thứ 19.
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ sẽ tổ chức Đại Nhạc Hội Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập và đồng thời ra mắt DVD "Hè Kỷ Niệm" vào thứ Bảy, 30 tháng 3, lúc 5:30 pm tại nhà hàng Majesty
Những vụ “Cúng sao giải hạn” hằng năm làm tắc đường Hà Nội của chùa Phúc Khánh, rồi “trả nghiệp theo giá ra của Vong” ở chùa Ba Vàng quá trắng trợn phản Phật pháp gần đây, cùng với hội chứng start-up đua nhau xây chùa to để buôn thần bán thánh, chỉ là bước “cái u” biến thành “ung thư” của tình hình Phật giáo nước nhà
làm thế nào để hòa được với kẻ khác? – Đơn giản là hãy tự làm mờ nhạt mình đi, đừng tô đậm cái tôi của mình trước kẻ khác. Vì lòng thương, vì mong mỏi hạnh phúc an vui đến với người khác mà quên mình đi; đừng cho mình là quan trọng, cao quý, còn kẻ khác là phụ thuộc, thấp hèn.
Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ sẽ đệ trình Dự Án Xây Đài Tưởng Niệm 74 Tử Sĩ Hoàng Sa trong khuôn viên Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ, bên cạnh tượng đài của 5 vị Tướng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.