Hôm nay,  

Trò Chuyện

30/08/200200:00:00(Xem: 9628)
Dear Weekend,
Cám ơn Weekend đã đăng bài Biển và Aùo Tắm, tuần rồi, chị đưa cả nhà đi chơi, thật là “dzui”! Nhân dịp, chị cũng xin “đóng góp” và chia xẻ với độc giả của Weekend một nơi đi chơi cũng rất vui. Đó là hồ Lake Perris, chỉ cách Little Saigon khoảng chừng 1 tiếng đồng hồ lái xe.

Lake Perris
Từ quận Cam lấy theo xa lộ 22 East, qua 55 North, qua 91 East, tiếp tục qua 60 East Indio, exit đường Moreno Beach, quẹo phải, đến đường Via Del Lago quẹo trái, bạn sẽ đến thẳng hồ Lake Perris.


Đây là một hồ nước ngọt rất lớn, chia thành nhiều gate, nhiều bãi với nhiều trò chơi. Tất cả các gate đều có thể picnic, nướng thịt Barbeque, nhưng đặc biệt Gate 1, 2, 3, 4 để dành riêng cho bơi lội. Gate số 7 là khu dành riêng cho trò chơi Jetski, hay còn gọi là chiếc tàu trượt nước.
Mùa hè, tại hồ Lake Perris rất vui nhộn, đây là một nơi lý thú để cả gia đình có một buổi picnic ngoài trời thật thoải mái, và bơi lội ở hồ nước ngọt có cái thú khác với bơi lội ở biển nước mặn.
· Chúc Weekend & bạn đọc Weekend có một cuối tuần đi chơi thật vui!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tranh với tựa đề “Hoa Lung Linh” của Đỗ Đan-Vy Emily, đã đoạt giải Tranh Thiếu Nhi của Việt Báo năm 2017.
Một trong những nỗi lo tại Việt Nam là ngộ độc thực phẩm. Rồi ngộ độc thuốc, rồi ngộ độc đủ thứ... Hàng ngày, cứ mãi nghe tin ngộ độc từ công nhân hãng xưởng cho tới học sinh tiểu học... Có vẻ như đây là điệp khúc bất tận. Tại sao thế? Tại sao nước khác ít bị ngộ độc hơn Việt Nam? Tại sao trước 1975 ít hơn?
Các em thân mến, Hôm nay, tôi muốn các em biết về sự khổ của học sinh ở quê nhà. Đi học không phải chỉ cực thân vì trèo đèo, lội suối, đu cầu dây qua sông, chui trong bao ni lông để cho giòng nước đưa đẩy. Nghĩa là đem thân mạng mình đánh đổi việc biết chữ.
Tóm tắt: Ngày xưa có hai anh em mồ côi mẹ, anh trai và em gái, rất thương yêu nhau. Người cha tục huyền với một người đàn bà phù thủy ác độc nên thường bỏ đói và đánh đập, hành hạ hai anh em. Hai anh em chịu đòn và đói không thấu, đã bàn với nhau bỏ nhà ra đi. Hai anh em lạc vào rừng sâu vừa đói vừa khát nên đã rủ nhau đi tìm một giòng nước suối để uống...
SEATTLE - Giám đốc điều hành Boeing Dennis Muilenburg tuyên bố : nhu liệu điều khiển 737 MAX điều chỉnh để tránh tai nạn xẩy ra tại Indonesia và Ethiopia đã vận hành đúng như mục tiêu thiết kế.
Venezuela đang ở bên bờ của cuộc chiến tranh giữa Thế Giới Tự do do Mỹ lãnh đạo và Phe CS còn sót lại sau Chiến tranh Lạnh do Trung Cộng hiện CS và Nga hậu CS cùng nhà cầm quyền Maduro cộng sản đang bị Chủ Tịch Quốc Hội cùng nhân dân Venezuela đứng lên vận động đảo chánh.
MANILA, Philippines (VB) -- Theo tin từ hai thông tấn BJPenn và South China Morning Post, nữ võ sĩ gốc Việt Bi Nguyen trên sàn võ trường The Mall of Asia Arena in Manila trong trận đấu cho giải võ thuật ONE Championship đã đánh thắng nữ võ sĩ Dwi Ani Retno Wulan.
MOSCOW - Công dân Hoa Kỳ Edward Snowden sống lưu vong tại Nga tuyên bố sau tin nhà sáng lập WikiLeaks bị bắt tại sứ quán Ecuador (London) “Đây là 1 thời điểm đen tối của tự do báo chí”.
STOCKHOLM - Nhà sáng lập WikiLeaks có thể sắp thấy Thụy Điển xem lại nhu cầu điều tra ông về tấn công tình dục 2 phụ nữ - vì nghi án này, Assange phải trốn tránh trong sứ quán Ecuador vì sợ bị Thụy Điển dẫn độ cho Hoa Kỳ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.