Hôm nay,  

Sinh Hoạt

26/12/200500:00:00(Xem: 9528)
wk_12262005_5

• Thưởng thức DVD mới phát hành: ASIA 49 – AM NHẠC VÒNG QUANH THẾ GIỚI.
Asia DVD 49 với chủ đề “Âm Nhạc Vòng Quanh Thế Giới kỳ II – Những Bài Hát Hay Nhất Thế Kỷ” đã chính thức phát hành tại Trung Tâm Asia và các trung tâm băng nhạc tại Orange County. Đây sẽ là một món quà Giáng Sinh nay ý nghĩa, đồng thời cũng sẽ góp phần làm cho không khí của buổi họp mặt gia đình thêm rộn rã, tươi vui.

• Dạ Vũ Mừng Năm Mới: Hippies A-Go-Go tại Emerald Bay – 30 tháng 12 năm 2005.
Do nhóm nhạc trẻ “Hippies A-Go-Go” gồm những nhân vật nhạc trẻ Việt Nam lừng danh một thời như Thế Dũng, Nhật Hạ, Vi Vân, Tuyết Dung, Mạnh Hà, Tuấn Dũng, Trung Nghĩa…Bạn đọc có thể mua vé tại Tú Quỳnh, Bích Thu Vân, Picasso, Thế Dũng (310) 951-7324 hoặc Trung Nghĩa (714) 240-2760.


WASHINGTON - Biên bản của nhóm chỉ đạo chính trị của League of Conservative Voters (LCV) dự chi 15 triệu MK để vận động giúp phe DC giành lại đa số tại Hạ Viện bằng cuộc bầu cử giữa kỳ Tháng 11.
WASHINGTON - TT Trump cho biết: không thấy phấn khích với chủ trương tăng lãi suất căn bản của Quỹ dự trữ liên bang (FED) - ông mong đợi FED tiếp sức để kinh tế phát triển hơn.
HONOLULU - Theo chân bão Hector, bão Lane đang từ hướng tây nam tiến tới quần đảo Hawaii với sức mạnh của bão cấp 4.
NEW YORK CITY - Cựu lính gác trại tập trung của Đức Quốc Xã (nay 95 tuổi) đã bị tống xuất khỏi thành phố New York hồi sáng sớm Thứ Ba, và đã về tới Dusseldorf (Đức) theo 1 thông báo từ Bạch Ốc.
ĐÀ LẠT, VN -- Vì để bán giá cao nhiều nhà buôn tại Đà Lạt đã dùng cách mánh mung rửa sạch khoai tây Trung Quốc rồi trộn đất vào để biến chúng thành khoai tây Đà Lạt, theo bản tin hôm 22 tháng 8 của báo Dân Trí cho biết.
2 Việt kiều Mỹ bị tòa án CSVN tại Sài Gòn xét xử về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân,” theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 21 tháng 8.
Nhiều người Thượng ở Tây Nguyên bị CSVN bắt bỏ tù hàng chục năm nay chẳng được ai thăm nuôi, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 21 tháng 8.
Nói đến chế độ nuôi sống tù nhân cải tạo, nếu không đề cập đến âm mưu thâm độc của CS đã đầy đọa khổ ải và nuôi dưỡng tù nhân tồi tệ như thế nào là môt điều vô cùng thiếu xót, Thật vậy sau 30-4-1795 CS cưỡng chiếm hoàn toàn miền Nam VN, chúng đã có âm mưu thâm độc bằng cách kêu gọi tất cả moi người phục vụ cho chế dộ cũ phải trình diện ở 1 số địa điểm để tập trung học tập trong các lao tù CS với danh hiệu mỹ miều la ø“trại cải tạo” và mang theo lương thực 10 ngày theo chánh sách khoan hồng và nhân đạo của chính phủ CM miền Nam VN.
Chuyện làm hàng mã là một kinh doanh giúp nuôi sống nhiều ngàn gia đình tại VN…Trên nguyên tắc, là dị đoan nhưng có tác dụng kinh tế.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.