Hôm nay,  

Hỏi & Đáp

02/03/200300:00:00(Xem: 14028)
Nhuy, Nguyễn:
Chào làm quen chị Ngọc Anh. Em thường đọc trang Thẩm mỹ do chị phụ trách. Nơi đó em học hỏi được rất nhiều và em rất thích chuyện, mục của các chị. Em đọc lại trang 64, chị có giới thiệu sản phẩm mới "máy NuMe "Em có tìm mua nhiều nơi nhưng không có hiệu nầy
Chị làm ơn chỉ giùm em mua máy nầy ở đâu" hay tiệm suply nào có bán thể em order.
Chị làm ơn chỉ em mua loại facial mask nào ít bị kén da khách hàng cho da trắng, hiệu nào tốt và mua ở đâu "
Esthetics license không thể sử dụng để làm massage phải không chị" Em ở tiểu bang North Carolina, vậy em có cần lấy bằng massage khi làm cho khách ở tiệm, em nghe nói có một số tiểu bang không cần lisence "
Xin cám ơn các chị. Chúc các chị sống vui, khoẻ, và trẻ đẹp
Trả lời: 1-Chị coi lại thấy phần giới thiệu máy NuMe không có để địa chỉ, như vậy có nghĩa họ bày bán nhiều nơi. Cũng có khi tiểu bang nầy có nhưng ở tiểu bang khác thì không. Em thử hỏi những tiệm suplies của người Mỹ thử xem
2-Mỗi tiểu bang luật hành nghề thẩm nỹ khác nhau, em cần hỏi Hội đồng thẩm mỹ nổi em đang hành nghề
3-Tại tiểu bang CA phải có bằng Esthetician mới có thể làm massage cho khách
4-Facial mask tuỳ theo từng loại da, những sản phẩm về da em tìm mua trong các tiệm bán đồ dưỡng da chuyên môn hay những beauty supply của người Mỹ, hoặc đọc trong những tạp chí về dưỡng da có rất nhiều
Tran, Nguyễn:

Em có câu hỏi mong chị có thể trả lời giúp em. Chuyện là thế nầy, da mặt em có một số vấn đề. Em là con trai, 17 tuổi rồi, nơi em sống mùa đông rất lạnh và mùa hè thì rất nóng. Em là một cầu thủ bóng đá nên rất thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng khó mà dưỡng da được. Da mặt của em thuộc loại da nhờn, thường xuyên rửa mặt bằng nước ấm, nhưng mỗi khi rửa mặt nhất là về mùa đông thì da lại bị bóc ra rất khó chịu, mùa hè thì không. Em chỉ dùng nước mà thôi chứ không dùng sản phẩm nào hết. Còn mụn thì rất hay nổi lên trên mũi, mỗi lần nặn là bị nổi lại. Hiện nay em không biết dùng sản phẩm nào, rất mong nhận được lời hướng dẫn của các chị, hoặc một phương pháp nào cũng được. Ngoài ra trên mặt em có rất nhiều tàn nhang, không biết có loại thuốc nào trị tàn nhang hay không. Nếu được mong chị gởi e mail cho em. Cám ơn chị nhiều. Chờ mail của chị.
Trả lời: 17 tuổi là tuổi đang lớn, dậy thì, chất kích thích tố tiết ra nhiều nên làn da bị ảnh hưởng. Hơn nữa, em lại thường chơi thể thao ngoài nắng và gió, nên da mặt bị hư hại nhiều hơn. Về mùa đông cần xài kem dưỡng da, mùa hè để tránh bị nám da, xài toner sau khi rửa mặt thật sạch rồi thoa kem chống nắng 15 phút trước khi ra ngoài để da có đủ thời gian hấp thụ chất kem. Da dậy thì rất thường hay bị mụn vì tiết nhiều chất dầu làm nghẹt và bít lỗ chân lông, xài thuốc trị mụn hiệu Johnson&Johnson cũng rất rất hiệu nghiệm.
Tốt nhất là em nên đi bác sĩ, bác sĩ sẽ cho thuốc thích hợp hơn để trị mụn và sự xáo trộn của da mặt không bình thường của tuổi dậy thì.

PARIS - Cố vấn an ninh quốc gia của TT Trump tuyên bố “Iran sẽ thấy 1 số trừng phạt khác nữa.”
VIENNA - Chính quyền Austria đang tìm câu trả lời về nghi án 1 đại tá lục quân làm việc do thám cho Nga.
BERLIN - Bộ trưởng y tế Đức hô hào những người không có con đóng góp quỹ an sinh xã hội bằng thuế suất cao hơn – các bộ trưởng khác không tán đồng, vì thấy ý kiến này có ý nghĩa trừng phạt các gia đình không con.
Theo Thăm Dò Chi Phí Chăm Sóc Genworth năm thứ 15, chi phí tổng quát cho chăm sóc dài hạn tại California đã gia tăng từ năm 2017 tới 2018.
Thời tiết ôn hòa, khô làm lợi cho các nông dân trồng hạt hồ đào (walnut) trong mùa trồng trọt tại California, nhưng họ cho biết nhiều đám mây đen đang che phủ trên đầu vì hình thức trả đũa thuế.
WASHINGTON - Hồi ký “Becoming” của cựu đệ nhất phu nhân Obama tiết lộ 1 số điều riêng tư mà ít ai cùng địa vị đã làm – là mẹ của 2 cô gái 17 tuổi và 20 tuổi, Michelle thú nhận đã bị sẩy thai và thực hiện thụ thai trong ống nghiệm.
SAIGON -- Trong khi tư bản đỏ VN rủ nhau sang kinh doanh tại các quốc gia bạn phía biên giới phía Tây, chính phủ Trung Quốc cũng chạy sang tranh bước của Việt Nam. Cho dù là nuôi heo hay trồng dưa hấu...
HANOI -- Các đại biểu Quốc hội CSVN Cãi Nhau chuyện nhức tai, gai mắt: làm sao xử lý tiếng trâu rống, chó sủa, ngựa hí...
Theo một số công trình nghiên cứu về lăng mộ ở Việt Nam, kiến trúc mộ hình trâu nằm ngủ - hay voi phục, từ Hán Việt là ‘ngưu miên’ - đều gắn liền với các tộc người Việt gốc Hoa. Điều này được minh chứng bằng hàng loạt các khu lăng mộ ở Sài Gòn, Cù Lao Phố (Biên Hòa), Hà Tiên… Riêng ở vùng ven Sài Gòn, dân gian thường nhắc đến một ngôi mộ cổ kiểu này ở gần chợ Thủ Đức, theo Vnexpress.net.
Vào khoảng giữa tháng 10-2018, bên đường Hoàng Văn Thụ quận Phú Nhuận, một quán cà phê đã khai trương mà nhìn từ bên ngoài, trông cứ như một công trình đang xây dựng dở dang vì quán được bao bọc bởi hàng trăm bộ giàn giáo, Zing.vn đưa tin.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.