Hôm nay,  

Hỏi & Đáp

02/03/200300:00:00(Xem: 13751)
Nhuy, Nguyễn:
Chào làm quen chị Ngọc Anh. Em thường đọc trang Thẩm mỹ do chị phụ trách. Nơi đó em học hỏi được rất nhiều và em rất thích chuyện, mục của các chị. Em đọc lại trang 64, chị có giới thiệu sản phẩm mới "máy NuMe "Em có tìm mua nhiều nơi nhưng không có hiệu nầy
Chị làm ơn chỉ giùm em mua máy nầy ở đâu" hay tiệm suply nào có bán thể em order.
Chị làm ơn chỉ em mua loại facial mask nào ít bị kén da khách hàng cho da trắng, hiệu nào tốt và mua ở đâu "
Esthetics license không thể sử dụng để làm massage phải không chị" Em ở tiểu bang North Carolina, vậy em có cần lấy bằng massage khi làm cho khách ở tiệm, em nghe nói có một số tiểu bang không cần lisence "
Xin cám ơn các chị. Chúc các chị sống vui, khoẻ, và trẻ đẹp
Trả lời: 1-Chị coi lại thấy phần giới thiệu máy NuMe không có để địa chỉ, như vậy có nghĩa họ bày bán nhiều nơi. Cũng có khi tiểu bang nầy có nhưng ở tiểu bang khác thì không. Em thử hỏi những tiệm suplies của người Mỹ thử xem
2-Mỗi tiểu bang luật hành nghề thẩm nỹ khác nhau, em cần hỏi Hội đồng thẩm mỹ nổi em đang hành nghề
3-Tại tiểu bang CA phải có bằng Esthetician mới có thể làm massage cho khách
4-Facial mask tuỳ theo từng loại da, những sản phẩm về da em tìm mua trong các tiệm bán đồ dưỡng da chuyên môn hay những beauty supply của người Mỹ, hoặc đọc trong những tạp chí về dưỡng da có rất nhiều
Tran, Nguyễn:

Em có câu hỏi mong chị có thể trả lời giúp em. Chuyện là thế nầy, da mặt em có một số vấn đề. Em là con trai, 17 tuổi rồi, nơi em sống mùa đông rất lạnh và mùa hè thì rất nóng. Em là một cầu thủ bóng đá nên rất thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng khó mà dưỡng da được. Da mặt của em thuộc loại da nhờn, thường xuyên rửa mặt bằng nước ấm, nhưng mỗi khi rửa mặt nhất là về mùa đông thì da lại bị bóc ra rất khó chịu, mùa hè thì không. Em chỉ dùng nước mà thôi chứ không dùng sản phẩm nào hết. Còn mụn thì rất hay nổi lên trên mũi, mỗi lần nặn là bị nổi lại. Hiện nay em không biết dùng sản phẩm nào, rất mong nhận được lời hướng dẫn của các chị, hoặc một phương pháp nào cũng được. Ngoài ra trên mặt em có rất nhiều tàn nhang, không biết có loại thuốc nào trị tàn nhang hay không. Nếu được mong chị gởi e mail cho em. Cám ơn chị nhiều. Chờ mail của chị.
Trả lời: 17 tuổi là tuổi đang lớn, dậy thì, chất kích thích tố tiết ra nhiều nên làn da bị ảnh hưởng. Hơn nữa, em lại thường chơi thể thao ngoài nắng và gió, nên da mặt bị hư hại nhiều hơn. Về mùa đông cần xài kem dưỡng da, mùa hè để tránh bị nám da, xài toner sau khi rửa mặt thật sạch rồi thoa kem chống nắng 15 phút trước khi ra ngoài để da có đủ thời gian hấp thụ chất kem. Da dậy thì rất thường hay bị mụn vì tiết nhiều chất dầu làm nghẹt và bít lỗ chân lông, xài thuốc trị mụn hiệu Johnson&Johnson cũng rất rất hiệu nghiệm.
Tốt nhất là em nên đi bác sĩ, bác sĩ sẽ cho thuốc thích hợp hơn để trị mụn và sự xáo trộn của da mặt không bình thường của tuổi dậy thì.

DETROIT — Hãng xe General Motors cho biết sẽ cắt giảm 14,700 công nhân nhà máy và nhân viên văn phòng tại Bắc Mỹ, và sẽ có thể đóng cửa 5 nhà máy trong khi tái cấu trúc để giảm chi và tập trung vào các kiểu xe chạy điện và xe tự lái.
WASHINGTON -- Có tới 60% dân Mỹ không hài lòng khả năng làm việc của Tổng Thống Trump, theo bản tin trên báo The Hill.
CHICAGO - Các hãng hàng không thương mại đã phải hủy bỏ hơn 1200 chuyến bay hôm chủ nhật (là weekend bận rộn nhất trong năm) giữa lúc bão mùa đông nguy hiểm tiếp tục tại vùng Trung Tây - trong tình trạng gọi là “quá tải”, các thông báo bãi bỏ chuyến bay tiếp tục qua Thứ Hai 26-11.
WASHINGTON - Viên chức Bạch Ốc báo tin : ông Jordan Karem, phó phụ tá TT và là giám đốc hoạt động của Phòng Bầu Dục, đã thông báo TT sáng Thứ Hai : sẽ thôi việc vào cuối năm để trở lại lãnh vực tư.
WASHINGTON - Khoảng 500 di dân nhào tới ải San Ysidro để vượt qua biên giới Hoa Kỳ sau khi dự biểu tình tại Tijuana – biên phòng bắn đạn cao su và hơi cay. Sau đó, thẩm quyền Hoa Kỳ đóng cổng San Ysidro (giữa Tijuana và San Diego) trong 6 giờ. Qua sáng Thứ Hai, TT Trump phát thông điệp bằng twitter yêu cầu Mexico đưa “đoàn lữ hành” gồm hàng ngàn di dân Trung Mỹ” về lại nguyên quán của họ - vì nhiều người trong số này là quân tội đồ.
SAIGON -- Mưa lớn từ cơn bão số 9 đã làm ngập nước Sài Gòn... Báo Dân Việt hôm Thứ Hai 26/11/2018 kể rằng vào chiều và tối 25/11, cơn mưa như trút nước đổ xuống TP.SG khiến nhiều tuyến đường bị ngập sâu. Theo Đài Khí tượng Thủy văn Nam bộ, lượng mưa từ 100 - 200mm. Đến sáng 26/11, cả trăm tuyến đường ở TP.HCM vẫn chìm trong biển nước.
HANOI -- Người nước ngoài liên tục vào Việt Nam quậy phá, theo bản tin VTC... Trong khi đó, bản tin VOA cho biết du khách Trung Quốc thuê đứt nguyên một khách sạn để làm chuyện mờ ám...
HANOI -- Tù nhân lương tâm Trần Huỳnh Duy Thức có thể đang bị đầu độc... Bản tin RFA cho biết gia đình TNLT Trần Huỳnh Duy Thức báo động việc ông “bị đầu độc”. Bản tin ghi lời Ông Trần Huỳnh Duy Tân, em trai của ông Trần Huỳnh Duy Thức hôm 25/11 cho Đài Á Châu Tự Do biết việc người tù nhân lương tâm này có dấu hiệu bị đầu độc của cán bộ trại giam số 6 Thanh Chương, Nghệ An trong thời gian vừa qua.
Đội tuyển Việt Nam hy vọng đoạt vô địch giải bóng đá AFF… Báo Người Lao Động ghi nhận: Trong khi hàng phòng ngự tuyển Việt Nam giữ sạch lưới thì hàng công để lại sự yên tâm khi thay nhau lập công ở vòng bảng bằng những phương án tấn công đa dạng, mới nhất là chiến thắng 3-0 trước Campuchia tối 24-11-2018.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.