Hôm nay,  

Tóc Bóng Ngời

02/08/200300:00:00(Xem: 5240)
Dưới đây là những công thức đơn giản lấy từ vật liệu có sẳn trong nhà bếp của bạn
Đây là những phương pháp làm cho mái tóc mượt mà không cần dùng tới hoá chất có thể làm bất cứ lúc nào bạn cảm thấy mái tóc của bạn khô, kém vẻ bóng và mướt .
Bạn làm sau mỗi lần gội đầu bình thường với xà bông gội đầu và thuốc dưỡng tóc , xả tóc trong giai đoạn cuối
Nhớ luôn luôn dùng nước lạnh nhất bạn có thể chịu được khi xả tóc và lâu ít nhất một phút đồng hồ sau khi thoa chất dưỡng tóc thiên nhiên nầy
Nước chanh:
Nước cốt một trái chanh tươi hoà với 1 chén nước lạnh

Phương pháp dùng chanh làm mái tóc bóng mượt và sạch
Baking soda:
Một muổng Baking soda hoà trong 1 chén nước
Phương pháp dùng baking soda tẩy mọi chất dơ bám trên tóc, nhất là chất keo xịt tóc và chất gel rất khó tẩy sạch
Dấm táo (Apple cider vinegar )
Nửa chén dấm và hai chén nước lạnh , giúp cho mái tóc sáng bóng và sợi tóc thêm rắn chắc
Beer:
Trong nhà có những lon beer còn dư , hảy để dành lại trong tủ lạnh dùng để xả tóc. Chất beer giúp mái tóc phồng, và bóng rất đẹp , mỗi lần dùng khoảng 1 lon beer
Nước cà chua
Cà chua có công dụng làm bay mùi lạ trên tóc, đặc biệt mùi hôi của thuốc lá
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sau 3 ngày yên lặng theo dõi, hôm thứ Sáu 16/8, người phát ngôn bộ ngoại giao VN-bà Lê Thị Thu Hằng lên tiếng phản đối việc TQ tái diễn vi phạm nghiêm trọng, đưa các tàu chiến trở lại khu vực đối đầu từ hôm 13/8
Những cuộc biểu tình khổng lồ đang diễn ra tại Hồng Kong đang bước qua tuần lễ thứ 12.
Việt Nam đã phạm một sai lầm chiến lược là từ bỏ quyền phủ quyết / Veto Power, một điều khoản hết sức quan trọng đã có trong Hiệp Định Ùy Ban Sông Mekong 1957 (Mekong River Committee) vì Việt Nam là một quốc gia cuối nguồn
việc Tập Cận Bình đàn áp lan rộng đối với xã hội dân sự và đề cao tệ sùng bái cá nhơn đã làm thất vọng nhiều nhà quan sát, cả người trong nước lẫn dư luận người nước ngoài
Tập sách mỏng nhưng nặng ký Kinh Pháp Cú Tây Tạng do Nguyên Giác dịch và ghi nhận đến với tôi không gây bất ngờ vì Nguyên Giác viết về những vấn đề có tính cách chuyên sâu về Phật giáo cũng đã nhiều.
Đại diện Nghĩa Sinh Sài Gòn, Phước Tuy, Phan Thiết, Bình Dương cùng với Huynh Trưởng Nghĩa Sinh từ Hoa Kỳ đã về dự lễ sinh nhật, kỷ niệm 56 năm thành lập Nghĩa Sinh.
Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc đã tuyên bố năm 2011 là năm quốc tế về rừng để báo động về sự tàn phá rừng một cách đại quy mô với trung bình 350km2 rừng bị mất đi mỗi ngày, làm tổn thương sự đa dạng sinh học và làm tăng thêm sự sưởi nóng toàn cầu.
Các nhà hiền triết Hi Lạp cổ đại, từ Platon đến Socrate xem Nước là nguồn gốc của mọi nguồn gốc.Theo Phật giáo thì vũ trụ do bốn cái lớn trong vũ trụ: đất, nước, gió, lửa, còn gọi là Tứ Đại. Triết học Trung Hoa cho rằng nước là một trong năm yếu tố gọi chung là Ngũ hành: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ.
Trái đất ta ở có sông ngòi, có biển cả, có núi non, có thung lũng; nhưng trên hết có đất . Đất giúp cây cối có thể bám rễ vào, đất giữ được nước đủ thời gian để rễ cây có thể hút được nước nuôi thân, nuôi lá, nuôi hoa.
Xin gởi đến các bạn bài viết của con gái chúng tôi là Ngyễn Ngọc Lan Châu viết tại Montréal năm 1989. lúc cháu được 14 tuổi và đang học high school 4 trường trung học Lemoyne d'Iberville, Longueuil., Quebec, Canada.Bài viết ESSAY được nhà trường chọn đăng trong quyển REFLECTION 89. A LITERARY ANTHOLOGY của trường nói trên.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.