Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

20/03/200400:00:00(Xem: 3871)
xh_03202004_3

Kiểm Soát Thường Xuyên
Để tránh các sự hư hỏng bất ngờ và làm cho các bạn hao tốn nhiều, các bạn nên check thường xuyên trước khi sử dụng xe.
Tốt nhất đầu tiên một ngày các bạn kiểm soát nước bình coi có đủ không nếu thiếu các bạn châm thêm cho đủ. Dầu máy cũng cần kiểm soát luôn, coi có đúng mực của thước đo không, nếu thiếu các bạn châm thêm đó là hai sự việc quan trọng nhất các bạn đừng quên.
Ngoài ra cũng không kém quan trọng, dầu thắng, dầu tay lái, dầu hộp số v.v…thỉnh thoảng cũng cần phải kiểm soát. Nếu bạn không chắc có thể làm việc này, và đã một thời gian qua không ngó ngàng gì tới, thì nên nhờ thợ máy coi lại giùm thì chắc ăn hơn.

Sau đây tôi nói thêm về bơm xăng, phần nhiều bây giờ họ đều xử dụng bằng bơm xăng điện, các bạn nên chú ý đừng để xăng cạn nếu cạn bơm xăng dễ bị cháy và hư hỏng, thay thế rất mắc tiền. Khi kim xăng còn một nấc cuối thì bạn nên đi đổ thêm xăng. Đừng để đèn đỏ cháy lên mới đổ thì bơm xăng dễ bị cháy. Hơn nữa nếu thường xuyên các bạn để hết xăng mới đổ thêm, bơm xăng sẽ bị yếu nên xe sẽ khó nổ máy và chạy cũng không dzọt nữa.
Chúc các bạn nhiều vui vẻ và may mắn.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhà văn Võ Phiến, trong một tùy bút viết năm 1967, tỏ ý thắc mắc tại sao trong văn học của ta lẫn tàu đều thiếu vắng tiếng cười. Ông bảo nếu dựa trên sách vở mà nói thì đó là những dân tộc không biết cười.
Sau những bài viết về “Ngọc Rắn Naga”, “Những Hạt Mani Từ Trời” đã được đăng trên Việt Báo trước đây, gần đây người viết đã có được cơ duyên được chứng nghiệm một số hiện tượng từ những ngọc Xá lợi.
Chờ sập… chung cư cũ chờ sập… Hiện nay tại TP.SG đang có hàng trăm chung cư cũ chờ... sập.
Những kiểu nón theo thời trang xưa tuyệt vời, tăng thêm phần xinh đẹp và quí phái cho phụ nữ.
Phấn dùng trang điểm có nhiều dạng như phấn khô (Powder Foundation), phấn nén dưới nhiều tên gọi như Pressed Powder, Face Powder, Finish Powder, Loose Powder.
Có thể mặc đồ lót màu đen khi mặc váy màu trắng được không? Loan L T Trả lời Có thể, nếu aó màu đen và chiều dài phủ mông. Không, nếu váy may bằng vải mỏng nhìn thấy đồ lót.
Mới đầu ngày mà trời đã rực sáng. Ánh mặt trời chói chang làm cho lòng người hớn hở. Thế nhưng, góc trời đàng xa lại mây mù u ám. Thời tiết quả lạ kỳ.
Các bạn thiếu nhi thân mến, Các bạn học tiếng Việt, gửi dự thi trang Thiếu Nhi Việt Báo, gần một năm chờ đợi, rồi cũng đến ngày phát giải thưởng.
Em Được Làm Phụ Giáo Em tên là Catlin Trần, học sinh của Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng từ lớp mẫu giáo đến hết lớp 7. Năm nay em trở lại làm phụ giáo cho lớp 2 của Trung Tâm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.