Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

24/08/199900:00:00(Xem: 6859)
KỲ THỊ VÂY ĐÁNH 2 DÂN VN TRỌNG THƯƠNG
Hai người Việt Nam ở vùng Đông Đức cũ đã bị nhiều thanh niên Đức kỳ thị chủng tộc hành hung gây thương tích nặng, vào rạng sáng Chủ Nhật 22-8-1999 tại một hội chợ địa phương.

XE CON BỌ BEETLE VÀO NHẬT
Hãng Volksagen Japan sẽ bắt đầu bán tại Nhật loại xe con bọ kiểu mới Beetle với 2 giá 21,500 đô la và 26,000 đô la kể từ ngày 18.9.1999. Tuy nhiên hãng đã họp báo loan báo quyết định tung xe mới này tại Nhật vào hôm 23.8.


BOLIVIA: NHẢY MÚA XUNG TRẬN


Hàng ngàn sinh viên Đại Học Bolivia đã tham dự màn múa tác chiến truyền thống của thổ dân có tên là Tinku (Xung Trận) trên đường phố La Paz hôm 22.8. Lễ Hội Truyền Thống Múa Thổ Dân của Bolivia mỗi năm đều tổ chức vào cuối tháng 8.

THẤT NGHIỆP TRUNG QUỐC TĂNG ĐỀU
Một bản thống kê vừa được China Daily phổ biến hôm Thứ Hai cho biết là vào năm 2000, lao động thặng dư tại các vùng nông thôn sẽ vượt quá 370 triệu người, và tăng tới 450 triệu vào năm 2010. Trong nhóm đó, 26 triệu người sẽ vào các thành phố kiếm sống mỗi năm. Thế là lực lượng thất nghiệp ngồi vỉa hè đánh cờ chờ việc sẽ tăng đều đặn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Tiếng thầy tri chúng oang oang: - Chú Trí Giải đâu rồi? có mấy mân dưa chua mà vẫn chưa xong à? cỏ cũng chưa cắt? nhà khách chưa lau chùi? Chú làm gì mà cả ngày không xong vậy?
Người Kurds là ai? * Có khoảng từ 25 đến 35 triệu người Kurds sống trong vùng núi tiếp giáp ở hai bên biên giới của xứ Thổ, Iraq, Syria, Iran và Armenia. Họ là nhóm sắc tộc đông thứ tư tại vùng Trung Đông, nhưng chưa bao giờ là một quốc gia.
Cái gì lâu đời thuộc về văn hóa dù là văn hóa vật thể cũng đều quý hiếm như cây thị 900 tuổi tại Chùa Đồng Phúc thuộc tỉnh Quảng Ninh tại miền Bắc Việt Nam được liệt vào si sản văn hóa của Việt Nam
Nhân dịp Giỗ lần thứ 4 của Nhạc Sĩ Anh Bằng, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ xin trân trọng kính mời quý vị và các anh chị tham dự "Đêm Nhạc Tưởng Niệm Nhạc Sĩ Anh Bằng" vào Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019 lúc 7:00 pm tại studio của Đài Việt TV 24
“Con xin lỗi mẹ nhiều. Mẹ ơi! Chuyến đi hải ngoại của con bất thành. Con chết vì con không thở được. Con xin lỗi mẹ…” Đó là tiếng kêu đau thương, khẩn thiết của cô Phạm Thị Trà My, người con gái Hà Tĩnh, hai mươi sáu tuổi gọi mẹ từ trong một container đông lạnh tại biên giới của Vương Quốc Anh ở tận bên trời Âu.
Dù là tác phẩm đầu tay, Ocean Vương gây thu hút nơi độc giả, nhưng cũng là một khám phá kỳ thú cho giới phê bình. Nổi bật nhất là MacArthur Foundation trao giải thưởng cao quý của loại Genius Grant, giải Thiên Tài này sẽ thưởng $625,000 trong vòng năm năm.
Trên con đường lưu lạc, không ít kẻ đã bỏ thân nơi đất lạ xứ người. Hai nạn nhân mới nhất có tên là Phạm Thị Trà My và Nguyễn Đình Lượng, đều là người cùng quê (Can Lộc) với Bộ Trưởng Trần Hồng Hà.
Chương-trình ca-nhạc tháng Mười Một - Những Ca-khúc Tìm Quen
Bà Elizabeth Warren hiện dẫn đầu trong cuộc bầu cử sơ bộ thuộc đảng Dân Chủ cho nên cần tìm hiểu lập trường chính trị của bà.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.