Hôm nay,  

Mr. & Mrs. Smith

09/06/200500:00:00(Xem: 5420)
wk_06092005_5

Cô ấy: đôi môi dày mọng ướt, cặp mắt to với hàng lông mi cong vút, gương mặt có thể hớp hồn người đối diện bất cứ lúc nào.
Anh ấy: Gương mặt vuông đầy nam tính, cặp mắt long lanh gợi tình, thân hình cân đối với bắp thịt cuồn cuộn tựa như các nhân vật thần thoại Hy Lạp.
Họ chính là người đàn bà và đàn ông gợi cảm nhất : Angelina Jolie và Brad Pitt. Và khi họ kết hợp lại với nhau, giới mộ điệu hướng về ngắm nhìn một cách say mê, đặc biệt trong cuốn phim “Mr. & Mrs. Smith”.

Brad và Angelina đóng vai Ông và Bà Smith. Họ là đôi vợ chồng treœ với những bí mật riêng. Bà Jane Smith thật ra là nữ sát thủ số một hành động theo trình tự và không bao giờ cũng nhổ cỏ tận gốc. John Smith cũng là sát thủ số một nhưng hành động theo linh tính và lúc nào cũng hoàn thành nhiệm vụ của mình với trực giác nhạy bén. Sống trong một căn nhà ơœ ngoại ô, họ lúc nào cũng nghĩ người phối ngẫu của mình sống một cuộc đời rất bình thường. Bị bó buộc vì công việc, họ giấu kín trong lòng những cảm xúc tất yếu về cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, hôn nhân của họ chán chường đến cùng cực.

Cho đến khi cả hai nhận lệnh thi hành một nhiệm vụ đặc biệt. Ra trận họ mới biết rằng cả hai đang nhắm súng vào nhau. Đầu tiên họ cảm giác bị phản bội, kế đến xung đột và tuyên bố “chúng tôi quá yêu nhau nên phải giết nhau.” Những nỗ lực muốn tiêu diệt đối thủ nảy sinh ra một đam mê mới. Thay vì tặng hoa hồng họ tặng nhau những cú đá hoặc những viên kẹo đồng. Những rốt cuột, tình yêu kết hợp để tìm ra ai là người đằng sau kế hoạch đen tối này.

Phim trinh thám “Mr. & Mrs. Smith” được sự sắp xếp khéo léo của Đạo diễn Doug Liman, người đã chỉ đạo cuốn phim “The Bourne Identity”. Những cảnh đua xe trên đường phố hoặc đấu súng phô trương sự sáng tạo gây ấn tượng mạnh. Cảnh Ông Bà Smith tự tiêu hủy căn nhà của họ với một trận mưa đạn cho khán giả một cảm giác dữ dội nhưng cùng lúc rất nồng nàn. Đặc biệt sự hiện diện của Angelina và Brad trên màn ảnh lúc nào cũng làm ‘nóng’ máu người xem. Có lẽ sự rung cảm của hai nhân vật này diễn ra quá thật làm người xem cũng bị lay động một khối tình.

Điểm yếu của cuốn phim là 30 phút cuối. Người viết kịch bản lẫn đạo diễn thắt nút không được trọn vẹn để lại khán giả với nhiều câu hỏi. Nhìn chung “Mr. & Mrs. Smith” là một cuốn phim trinh thám đạt được mục đích của nó. Khán giả được giải trí từ đầu đến đuôi. Đặc biệt hiện thân như một cặp kim đồng ngọc nữ, hào quang của Angelina and Brad sẽ làm khán giả quên đi bất cứ lỗi lầm nào của “Mr. & Mrs. Smith”.

Đạo diễn Doug Liman. Diễn viên: Angelina Jolie, Brad Pitt, Vince Vaughn, Adam Brody, Kerry Washington. Phim xếp hạng PG-13 dài 120 phút


Thân mời tất cả các em thiếu nhi YÊU THÍCH HỘI HỌA từ 5-12 tuổi đến tham dự
Lớp " VUI VẼ - VẼ VUI" mùa hè 2005
Ngày thứ bảy 11 tháng 6 năm 2005, từ 10am -12pm tại Phòng Sinh Hoạt Báo Viễn Đông
14891 Moran Street, Westminster, CA 92683

Ban tổ chức: Họa sĩ Nguyễn Cao Hiệp
Họa sĩ Nguyễn Phương Duyên
ĐỂ BAN TỔ CHỨC TIỆN SẮP XẾP, PHỤ HUYNH GHI DANH CHO CON EM XIN GỌI TRƯỚC NGÀY THỨ SÁU 10 THÁNG 6, 2005
Ghi danh và thông tin chi tiết: 714-423-2584
714-292-9568

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
tôi nhận thấy, cựu Tư Lệnh Trần Văn Chơn là một Võ Tướng nhưng Ông lại có tâm hồn cao thượng và lòng độ lượng hơn cả vài Thiền Sư và Linh Mục! Và lý do tôi viết về cựu Tư Lệnh Trần Văn Chơn chính là sự cao thượng và lòng bao dung của Ông.
Anh là một tượng đài đơn độc và cũng là một biểu tượng tuyệt đẹp trong suốt cuộc Chiến Tranh Việt Nam. Cuốn sách này ra đời muộn màng hơn nửa thế kỷ sau ngày Anh mất, không thuần chỉ là một tưởng niệm người Y Sĩ Tiền Tuyến Nghiêm Sỹ Tuấn, nhưng còn là một thông điệp với tầm nhìn xa để lại cho các thế hệ mai sau
Độc đáo, thơ mộng, tử tế. Có nhiều điểm trong cuộc đời Nghiêm Sỹ Tuấn y hệt như truyện, y hệt như phim. Và cũng rất mực sâu sắc, khi ông tiên đoán rằng Việt Nam Cộng Hòa sẽ thua trận khi cuộc chiến chuyển dần sang cuộc nội chiến giữa những người thành thị với các nông dân.
Không cứ là chuyện cổ tích bao giờ cũng khởi đầu giọng kể bằng “Ngày xửa ngày xưa…” Mỗi chúng ta hôm nay vẫn quen dùng tới nó khi nhớ lại một kỷ niệm đã trôi trong quá khứ. Ngày xưa, tôi từng gặp anh. Anh ở bên Mỹ sang đây, tay bắt mặt mừng những hai lần
Vân-Ánh Vanessa Võ là một trong những nhà soạn nhạc Việt trẻ gần đây tạo được tiếng vang sâu rộng, có tiềm năng đi xa vào nghệ thuật dòng chính của nước Mỹ, nơi chị đang định cư. Tiếng nhạc của chị vang vọng tại các thính đường trang trọng; chị được trao giải Emmy, một vinh dự không nhỏ
Bác sĩ người Trung Quốc rủ nhau vào Việt Nam để hốt bạc... trong khi các quan chức CSVN kiêng nể, không dám trừng phạt gay gắt ngay cả khi các bác sĩ TQ sai trái. Cùng lúc, nhiều dân Việt Nam rủ nhau sang nước ngoài chữa bệnh
TAIPEI, Đài Loan -- Một phụ nữ Việt Nam được Đài Loan vinh danh... Bản tin RTI kể rằng: Dũng cảm đối diện với nghịch cảnh, người mẹ Việt Nam - Trần Thu Liễu được bầu chọn là “Người mẹ kiểu mẫu”...
Bắc Hàn bất ngờ bắn phi đạn tầm ngắn... Bản tin KBS ghi rằng theo Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Nam Hàn hôm thứ Bảy (4/5) cho biết, Bắc Hàn đã phóng một số "đạn tầm ngắn"
WASHINGTON - Ngũ Giác Đài báo tin: tàu ngầm Trung Cộng xuất hiện tại Bắc Băng Dương – đây là hoạt động tăng cường sự hiện diện quân sự gần địa cực và có ý nghĩa răn đe.
Trên 1,000 viện sĩ, kiến trúc sư và giới bảo tồn di tích lịch sử từ khắp thế giới hô hào TT Macron chớ vội thúc đẩy quá nhanh kế hoạch tái thiết nhà thờ Note Dame – ông hứa tái thiết
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.