Hôm nay,  

Tt Sharon Vẫn Chi Phối

23/03/200600:00:00(Xem: 6642)
- Israel Ủi Nhà Dân Palestine

Quyền Thủ Tướng Ehud Olmert cho biết để Nội Các tương lai do đảng Kadima lãnh đạo có được ổn định, đảng này cần chiếm được trên 40 ghế tại QH qua cuộc bầu cử cuối Tháng 3.

Thủ Tướng Sharon tiếp tục hôn mê trong bệnh viện - ghế của ông để trống trong các phiên họp của Nội Các.

Ông Olmert không phải là cựu Tướng, anh hùng quân đội như ông Sharon - trọng tâm tranh cử của đảng Kadima dựa trên yếu tố tình cảm, hứa hẹn với công chúng rằng viễn kiến của ông Sharon đang được tiếp nối. Một số cảm tình viên của Thủ Tướng Sharon từ khi ông Sharon chưa bỏ đảng Likud dự định bỏ phiếu cho các ứng cử viên của đảng Kadima.

* Binh Lính Israel Phá Nhà Dân Palestine Bị Phản Đối

BETHLEHEM - Các nhà hoạt động hòa bình Israel và Palestine cùng đối đầu binh lính Israel đưa xe ủi đất tới vùng đồi gần Bethlehem để triệt hạ 2 nhà.

Quân đội Israel nói 2 nhà này không có giấy phép xây dựng thích hợp. Gia đình làm chủ 2 nhà này đã xin được lệnh của tòa cho phép ngưng phá hủy sau khi nộp lệ phí. 1 giáo sĩ Israel nói điều này cho thấy dân nghèo có lợi tức khiêm tốn khó được đối xử bằng công lý.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Tá Phạm Văn Phúc không tử trận ngày 20/4/1975. Trung Tá Lê Quang Đình, Tiểu Khu Phó Long Khánh mới là người tử trận... Tháng 11/1976, Đại Tá Phạm Văn Phúc cùng một số anh em tù cải tạo khác được chuyển về trại Thủ Đức.
Đức đã thắt chặt chính sách tị nạn và quy định trục xuất nghiêm ngặt. Chưa hết, Đức còn thay đổi đạo luật mở rộng danh sách các nước "thuộc diện an toàn" để dễ dàng trục xuất người tị nạn đến từ các quốc gia này khỏi phải tốn nhiều thời gian, công sức để duyệt xét đơn tị nạn.
Tại sao lại có người giàu và người nghèo? Và tại sao người giàu giàu thêm và người nghèo nghèo thêm? Ngoại trừ một vài ngoại lệ, tôi thấy chưa có câu trả lời nào gọi là thỏa đáng cho hai câu hỏi trên.
Là công dân của một quốc gia Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc mà lâm vào hoàn cảnh bất hạnh như em thì quả là một điều vô cùng đáng tiếc. Tôi cũng tiếc là không thể làm được bất cứ điều chi để giúp được em, ngoài việc góp thêm một giọt nước mắt – dù tuổi già hạt lệ như sương.
Vậy là sắp tròn 44 năm, ngày Miền Nam sụp đổ vào tay Cộng quân... Những dòng thơ của Miền Nam, cả trước và sau năm 1975 vẫn là những dòng thơ nhân bản, không hề căm thù. Khi binh lửa nổi dậy, thì nam nhi ra trận.... Và rời bây giờ, sau nhiều năm trong trại tù, vẫn là những hoài niệm từ một hải ngoại rất xa...
BEIJING - Mục ý kiến độc giả đăng báo Hong Kong nhận xét: với dân số lão hóa, Trung Cộng không thể cạnh tranh để giành vị trí kinh tế mạnh nhất thế giới, qua mặt Hoa Kỳ.
LONDON - 1 phúc trình tiết lộ: hội đoàn không vì lợi của phe cực hữu Hoa Kỳ chi nhiều triệu MK để vận động hành lang tại châu Âu trong lúc giới quan ngại lo sợ các đảng dân tộc cực đoan thắng cuộc bầu cử QH châu Âu vào Tháng 5.
MANILA - Nữ ký giả Maria Ressa, được biết tiếng là 1 tiếng nói phê bình TT Duterte lại bị cảnh sát bắt ngày Thứ Sáu 29-3.
BEIJING - Giám đốc Interpol từng là thứ trưởng Trung Cộng Meng Hongwey mất tích từ khoảng nửa năm, thực tế là bị tống giam.
Tin buồn là một nửa người Mỹ không để dành được đồng nào trong quỹ 401(k) hay trong trương mục riêng nào khác cho việc về hưu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.