Hôm nay,  

Sinh Hoạt

20/09/200200:00:00(Xem: 8516)
Đồ Cổ Hội An
201 N. Sullivan St.
Santa Ana, CA 92703
Tel: 714-836-5520

Đây là cuối tuần cuối cùng để chúng ta tìm hiểu, thưởng thức, và sở hữu một vài món gốm Hoa Lam, Chu Đậu từ Bộ Sưu Tập Hội An từ thế kỷ 15, được vớt bởi công ty Saga Horizon, một công ty trục vớt của Mã Lai với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của MARE từ trường đại học Oxford tại Anh. Những cổ vật này có cùng những nét cá biệt về văn hóa và nguồn gốc như những cổ vâät đang trưng bày tại các viện bảo tàng nổi danh ở New York và Luân Đôn với giá bán rất phải chăng từ USD $50 đến USD $ 2,000. Ngày 22/9 Chủ Nhật này sẽ là ngày cuối cùng. Các bạn nào muốn tận mắt chiêm ngưỡng dấu tích một thời của ông bà tổ tiên chúng ta, xin đừng bỏ lỡ cơ hội này.


Đêm Khánh Ly và Bạn Hữu
“Rơi Lệ Ru Người”
Ngày 04, tháng 10 2002
Vào lúc 9:00 pm
Vũ Trường Majestic
Vé bán tại Tú Quỳnh và Bích Thu Linh

Có sự góp mặt của Tuấn Ngọc, Nam Lộc, Trần Thái Hòa, Nguyễn Ngọc Ngạn. Khánh Ly sẽ hát những tình khúc Trịnh Công Sơn như Chiều Một Mình Qua Phố, Mưa Hồng, Gọi Tên Bốn Mùa…, và những bài hát theo yêu cầu.


Võ đường Tiên Long Võ Đạo Bình Định mừng Tết Trung Thu
Theo truyền thống hàng năm, Ban Huấn Luyện và Ban Phụ Huynh Môn Sinh thuộc môn phái Tiên Long Võ Đạo Bình Định sẽ tổ chức mừng Trung Thu 2002 cho tất cả môn sinh và gia đình vào ngày Thứ Bảy 21 tháng 9 năm 2002 từ 7:00 PM tại võ đường. Chương trình gồm các tiết mục: múa lân, văn nghệ, võ thuật, ảo thuật, tiệc trà.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
TT Trump cho biết Hoa Kỳ đang điều đình để Nam Hàn tăng phần đóng góp chi phí
Vậy là chiến tranh thương mại sẽ kéo dài, theo các dấu hiệu lộ ra từ cả Hoa Kỳ và Trung Quốc
Các nhà đầu tư khó khăn đang vội vã mua vàng và trái phiếu chính phủ vì sợ suy thoái toàn cầu
Công ty giao hàng FedEx đã chọn sẽ không ký hợp đồng mới giao hàng trên bộ với Amazon
Ngày càng có thêm các tiệm Sears và Kmart đóng cửa.
Các học sinh của Harlem Children's Zone giương biểu ngữ khi họ tham dự Tháng Ba Vì Hòa Bình
Sau khi đi quanh một vòng thế giới, tôi buồn bã và thất vọng kết luận: “Nhân loại, nói chung, trình độ hiểu biết còn kém lắm.”
Đại lộ kinh hoàng là tên không chánh thức cho một đoạn đường dài khoảng 9 km tại tỉnh Quãng Trị. Đoạn đường nầy nằm trên Quốc lộ 1, phía Nam thị xã Quãng Trị, thuộc quận Hải Lăng.
Đáp lời mời của Dòng Tiểu đệ Thánh Gioan (TGP. Saigon) và Dòng Đa Minh (GP. Xuân Lộc), tuần qua hai nhà giáo người Việt tại Hoa Kỳ đã về giúp thường huấn cho 180 tu sĩ và giáo sĩ tại Saigon và Xuân Lộc.
Chiếc tàu khảo sát của Trung Quốc đã đưa tới sự phản kháng căng thẳng kéo dài cả tháng nay với nhiều chiếc tàu của Việt Nam đã quay đầu rời khỏi Vùng Đặc Quyền Kinh Tế (EEZ) của Việt Nam, theo thông tấn Anh Reuters trích thuật tin từ một cơ quan nghiên cứu có trụ sở tại Washington cho biết hôm Thứ Tư, 7 tháng 8 năm 2019.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.