Hôm nay,  

Sinh Hoạt

09/05/200300:00:00(Xem: 6057)
Chương Trình Thơ Nhạc
EM VÀ, MẸ VÀ, DU TỬ LÊ

Nhóm thân hữu Du Tử Lê và hội quán Thùy Dương sẽ phối hợp tổ chức chương trình thơ, nhạc chủ đề "Em và, Mẹ và, Du Tử Lê" trong hai đêm thứ Sáu và thứ Bảy ngày 9, 10 tháng 5, tại hội quán Thùy Dương, Westminster.
Phần thơ phổ nhạc sẽ do các ca sĩ như Thiên Kim, Lê Hồng Quang, Nguyên Khang, Như An, Vương Lan...trình diễn, qua các tiết mục đơn ca, song ca. Điều đặc biệt là chính các nghệ sĩ này đã tự chọn những ca khúc mà họ ưa thích nhất trong số hơn 300 ca khúc phổ nhạc từ thơ Du Tử Lê, sẽ có ít nhất hai ca khúc nói về Mẹ, thơ Du Tử Lê cũng sẽ được trình diễn "live" trên sân khấu.
Cần biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc với Hội quán Thùy Dương, điện thoại: (714) 373-0835 hoặc (714) 313-3537 hoặc (714) 552-2999

SWAN LAKE


Vở ballet suite (cho giàn nhạc giao hưởng) của Tchaikovsky được trình diễn dưới quyền điều khiển của nhạc trưởng Carl St. Clair.
Địa điểm: OC Performing Arts Center,
600 Town Center Drive, Costa Mesa,
Thời gian: 3:00pm. Chủ nhật May 10.
Gía Vé: $32.00-$50.00, (714) 556-2787.

THE PRODUCERS
Ca Nhạc Kịch Mới của Mel Brooks
Mọi lời khen ngợi mà bạn đã nghe qua về vở Ca Nhạc Kịch "The Producers" đều là sự thật! "The Producers" là một màn vui nhộn, tếu lâm và khác lạ trên sân khấu ca nhạc kịch (USA Today). Vở ca nhạc kịch đã thắng giải Tony Award® của lịch sử sân khấu Broadway về lưu diễn tại Los Angeles. Nếu yêu Musical, bạn không thể nào bỏ qua "The Producers"!
Địa điểm: Pantages Theater, LA
6233 Hollywood Blvd, LA 90028
Thời gian: May 9,10,11...
Gía Vé: $20.00-$90.00, (213) 365-3585.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.