Hôm nay,  

Hỏi&đáp

03/06/200100:00:00(Xem: 16824)
Cô T. Thảo hỏi: Từ lúc em 15 tuổi, từ sau lưng đến vai em bị mọc lên nhiều mụn. Năm nay em đã 22 tuổi lưng của em có nhiều chấm đen do mụn để lại. Mỗi lần đi party em kiếm dress rất khó vì áo dạ hội nào cũng hở lưng cả. Chị có cách gì để trị những vết đen đó không" Và làm sao để trị hết những mụn mới liên tiếp mọc lên. Bác sĩ có cho em uống thuốc nhưng không hết. Em cám ơn chị .

Trả lời: Da lưng của em bị mụn từ năm 15 tuổi, cho đến nay vẩn còn liên tiếp mọc lên những mụn mới, em phải đi bác sĩ chuyên môn về da để chửa trị, và phải kiên nhẩn theo đúng lời chỉ dẩn của bác sỉ. Còn những vết đen trên da đã thành sẹo rồi, chỉ có thể che dấu tạm thời khi cần mặc áo hở lưng bằng cách thẩm mỹ là dùng "Dermablend Mini Concealer pots", có bán ở các tiệm Mỹ phẩm.

Vậy là vào chung kết Giải Túc Cầu AFF... Bản tin TTXVN kể rằng: Sau chiến thắng 2-1 của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Phillipines trên sân Mỹ Đình, hàng vạn người hâm mộ TP SG đã "tràn" xuống đường hò reo, hô vang khẩu hiệu "Việt Nam vô địch", "Việt Nam chiến thắng"...
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích
Ngày Thứ Hai 5 tháng 12, 2018 là Ngày Quốc Tang của nước Mỹ để tưởng nhớ vị Tổng Thống thứ 41 George H W Bush. Bài sau đây được viết trong tinh thần tưởng nhớ. Người viết, Bà Nguyễn Kim Nên hiện là Hội Trưởng Hội Cựu Giáo Sư và Học Sinh Trường Trịnh Hoài Đức - Bình Dương, đang làm việc trong ngành thẩm mỹ tại Houston, Texas. Đây là bài Viết Về Nước Mỹ đầu tiên của tác giả, kể về người bạn đời của bà là Ông Nguyễn Duy Huynh, một tị nạn Việt, làm việc tại Houston Club và trở thành người đấm bóp tin cậy của Tổng Thống Bush và gia đình ông.
Ta thường nghe nói: “Cười bằng mười thang thuốc bổ ”, “Cười là dược phẩm tuyệt hảo”, hoặc “Cười mang vui cho người, cho ta”..
về nhân cách thì thật là đáng xấu hổ; nước ta ngày nay những kẻ làm tướng lĩnh, làm lãnh đạo chỉ toàn là “Thằng” cả. Thế nên trước những “trò hề công lý”, bảo sao anh chàng chiến binh Nguyễn Văn Túc chẳng nổi giận, mà mắng thẳng vào mặt những kẻ mặc áo gấm đỏ của Tòa Án Nhân Dân Hà Nội
Thị trưởng Thành Phố Houston, nơi có 300,000 người Mỹ gốc Việt, cam kết với các quan chức CSVN rằng Houston sẽ tăng cường hợp tác nhiều phương diện với nhà nước VN.
Tát học sinh có vẻ là phong cách Miền Bắc xã hội chủ nghĩa...
Sân bay Nội Bài giữa Hà Nội cũng trở thành nơi cho các đại gia chứng tỏ thế lực bằng cách đấm vào mặt chị Trưởng Toán Tiếp Viên Hàng Không, và tuy làm việc trên hàng không Việt nhưng chị này lại là một công dân Thái Lan.
Cẩn trọng... nhưng vẫn mất tiền. Chuyện xảy ra tại Biên Hòa.
Khoảng đầu tháng 12/2018, trong hội nghị Snapdragon Tech Summit thường niên của Qualcomm diễn ra tại Maui, Hawaii, ông Alex Katouzian, phó chủ tịch về công nghệ di động của Qualcomm đã giới thiệu cảm biến vân tay siêu âm 3D đầu tiên cho smartphone.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.