Hôm nay,  

Hỏi&đáp

03/06/200100:00:00(Xem: 16852)
Cô T. Thảo hỏi: Từ lúc em 15 tuổi, từ sau lưng đến vai em bị mọc lên nhiều mụn. Năm nay em đã 22 tuổi lưng của em có nhiều chấm đen do mụn để lại. Mỗi lần đi party em kiếm dress rất khó vì áo dạ hội nào cũng hở lưng cả. Chị có cách gì để trị những vết đen đó không" Và làm sao để trị hết những mụn mới liên tiếp mọc lên. Bác sĩ có cho em uống thuốc nhưng không hết. Em cám ơn chị .

Trả lời: Da lưng của em bị mụn từ năm 15 tuổi, cho đến nay vẩn còn liên tiếp mọc lên những mụn mới, em phải đi bác sĩ chuyên môn về da để chửa trị, và phải kiên nhẩn theo đúng lời chỉ dẩn của bác sỉ. Còn những vết đen trên da đã thành sẹo rồi, chỉ có thể che dấu tạm thời khi cần mặc áo hở lưng bằng cách thẩm mỹ là dùng "Dermablend Mini Concealer pots", có bán ở các tiệm Mỹ phẩm.

Lên tiếng trong chuyến công du Bồ Đào Nha sau khi dự hội nghị G-20, là chặng chót trong chuyến xuất ngoại cuối năm, lãnh tụ Trung Cộng Tập ‘Cận Bình khẳng định theo đuổi định hướng “tôn trọng lẫn nhau” trong nỗ lực ứng phó với các thách thức toàn cầu.
Công tố Thổ Nhĩ Kỳ yêu cầu phát lệnh truy nã với 2 công dân Saudi Arabia thân cận thế tử bin Salman để điều tra nghi án thủ tiêu nhà báo Khashoggi tại Istanbul.
Công ty viễn thông quốc doanh độc quyền ETECSA loan báo: công dân Cuba có thể tiếp cận mạng toàn cầu bằng điện thoại di động từ Thứ Năm tuần này.
Người chỉ huy sứ mạng chống khủng bố tại cơ quan cảnh sát New York loan báo: lãnh thổ của al-Qaeda và ISIS thu hẹp nhiều, nhưng tuyên truyền vẫn là công cụ tuyển mộ hiệu quả của họ, khuyến khích tấn công khủng bố chống Hoa Kỳ, không tinh vi phức tạp, nhưng là “chết người”.
Một cuộc thử máu mới sẽ có thể nhận dạng bệnh ung thư trong vòng 10 phút.
Nam Hàn chính thức bác bỏ các bản tin về những cuộc thảo luận với phía Bắc Hàn về ngày họp Thượng Đỉnh Liên Triều ở Seoul
Hai chiến đấu cơ của Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ đã đụng nhau, rớt ngoài khơi Nhật Bản rạng sáng Thứ Năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.