Hôm nay,  

Tin Nails

29/12/200100:00:00(Xem: 11876)
Các bạn hành nghề Nails có theo đúng những luật lệ của The Bureau of Barering and Cosmetology khi xử dụng dụng cụ mỏng, nhỏ bằng giấy gọi là "file" trên khách hàng hay không"

Theo chương 981(a) , điều khoản 12, tất cả những dụng cụ, đồ nghề dùng thẳng trên da người khách và không thể sát trùng được (ví dụ như bông gòn, cotton pads, miếng bọt biển sponges, cây dũa giấy emery board, miếng giấy choàng cổ ...) phải hủy bỏ ngay lập tức sau khi dùng cho một người khách.

Đừng nghe những công ty quảng cáo về những sản phẫm của họ. Tất cả những vật không thể khử trùng được đều chung một luật lệ nói trên. Theo ông Rick Lopes, phát ngôn nhân của The Bureau of Babering and Cosmetology (Hội đồng Thẩm mỹ)

"Không có bất cứ một vật dụng nào không thể khử trùng, dùng lại trên người khách. Phải liệng bỏ ngay lập tức sau khi dùng một lần."

Vài công ty chế tạo sản phẩm "files" đang tranh luận với cơ quan The California Department of Health Service (DHS) về chương 981(a) và Hội Đồng Thẩm mỹ rất lưu tâm.

Trong thời gian chờ đợi những nghiên cứu về vệ sinh của những công ty nói trên The Bureau of Barbering and Cosmetotoly vẫn tiếp tục áp dụng luật 981(a) và phạt vạ bất cứ những vi phạm nào.

Phương Loan

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhà văn Võ Phiến, trong một tùy bút viết năm 1967, tỏ ý thắc mắc tại sao trong văn học của ta lẫn tàu đều thiếu vắng tiếng cười. Ông bảo nếu dựa trên sách vở mà nói thì đó là những dân tộc không biết cười.
Sau những bài viết về “Ngọc Rắn Naga”, “Những Hạt Mani Từ Trời” đã được đăng trên Việt Báo trước đây, gần đây người viết đã có được cơ duyên được chứng nghiệm một số hiện tượng từ những ngọc Xá lợi.
Chờ sập… chung cư cũ chờ sập… Hiện nay tại TP.SG đang có hàng trăm chung cư cũ chờ... sập.
Những kiểu nón theo thời trang xưa tuyệt vời, tăng thêm phần xinh đẹp và quí phái cho phụ nữ.
Phấn dùng trang điểm có nhiều dạng như phấn khô (Powder Foundation), phấn nén dưới nhiều tên gọi như Pressed Powder, Face Powder, Finish Powder, Loose Powder.
Có thể mặc đồ lót màu đen khi mặc váy màu trắng được không? Loan L T Trả lời Có thể, nếu aó màu đen và chiều dài phủ mông. Không, nếu váy may bằng vải mỏng nhìn thấy đồ lót.
Mới đầu ngày mà trời đã rực sáng. Ánh mặt trời chói chang làm cho lòng người hớn hở. Thế nhưng, góc trời đàng xa lại mây mù u ám. Thời tiết quả lạ kỳ.
Các bạn thiếu nhi thân mến, Các bạn học tiếng Việt, gửi dự thi trang Thiếu Nhi Việt Báo, gần một năm chờ đợi, rồi cũng đến ngày phát giải thưởng.
Em Được Làm Phụ Giáo Em tên là Catlin Trần, học sinh của Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng từ lớp mẫu giáo đến hết lớp 7. Năm nay em trở lại làm phụ giáo cho lớp 2 của Trung Tâm.
Ngày lễ Father’s Day vừa mới qua Em đã làm gì cho cha? Người mà em gọi bằng Bố Bố ơi, Bố ơi Con thương bố nhất đời! Gọi và nói vậy vẫn chưa đủ!
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.