Hôm nay,  

Tin Nails

29/12/200100:00:00(Xem: 12211)
Các bạn hành nghề Nails có theo đúng những luật lệ của The Bureau of Barering and Cosmetology khi xử dụng dụng cụ mỏng, nhỏ bằng giấy gọi là "file" trên khách hàng hay không"

Theo chương 981(a) , điều khoản 12, tất cả những dụng cụ, đồ nghề dùng thẳng trên da người khách và không thể sát trùng được (ví dụ như bông gòn, cotton pads, miếng bọt biển sponges, cây dũa giấy emery board, miếng giấy choàng cổ ...) phải hủy bỏ ngay lập tức sau khi dùng cho một người khách.

Đừng nghe những công ty quảng cáo về những sản phẫm của họ. Tất cả những vật không thể khử trùng được đều chung một luật lệ nói trên. Theo ông Rick Lopes, phát ngôn nhân của The Bureau of Babering and Cosmetology (Hội đồng Thẩm mỹ)

"Không có bất cứ một vật dụng nào không thể khử trùng, dùng lại trên người khách. Phải liệng bỏ ngay lập tức sau khi dùng một lần."

Vài công ty chế tạo sản phẩm "files" đang tranh luận với cơ quan The California Department of Health Service (DHS) về chương 981(a) và Hội Đồng Thẩm mỹ rất lưu tâm.

Trong thời gian chờ đợi những nghiên cứu về vệ sinh của những công ty nói trên The Bureau of Barbering and Cosmetotoly vẫn tiếp tục áp dụng luật 981(a) và phạt vạ bất cứ những vi phạm nào.

Phương Loan

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các nhà lập pháp Dân Chủ tại Hạ Viện Hoa Kỳ hôm Thứ Sáu đã công bố dự luật chi 4.5 tỉ đô la đáp ứng với cuộc khủng hoảng nhân đạo gia tăng tại biên giới phía nam và trách nhiệm của chính phủ đối với hàng chục ngàn người tị nạn di dân đi tìm an toàn tại Hoa Kỳ theo luật tị nạn của quốc gia này.
WASHINGTON - Nghị sĩ Elizabeth Warren, ứng viên TT của đảng DC, hô hào cấm nhà tù tư doanh hoạt động ở cấp liên bang và tiểu bang - lý do: tư lợi được coi trọng hơn an toàn.
WASHINGTON - TT Trump đã định tấn công trả đũa Iran, nhắm 4, 5 mục tiêu, nhưng đổi ý.
WASHINGTON - Thủ Tướng Justin Trudeau đã từ giã thủ đô Hoa Kỳ với lời trấn an của TT Trump “sẽ giúp Canada trong cuộc tranh chấp với Trung Cộng”.
WASHINGTON - Có tin bộ trưởng ngân khố Steve Mnuchin hoãn ban hành các trừng phạt chống lại Trung Cộng về chính sách “tập trung cải tạo” người Hồi Giáo Uighur tại Xinjiang, để tránh gây gián đoạn thương lượng về thuế nhập cảng.
BEIJING - Nguồn thông thạo tiết lộ: 2 đoàn thương thuyết Mỹ-Hoa có thể tái ngộ tại Osaka ngày Thứ Ba 25-6.
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố.
Tính đến tháng 06/2019, cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang ngày càng leo thang. Mỹ áp đặt hàng rào thuế quan lên các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, nhưng điều đó cũng khiến các công ty của Mỹ chịu tổn thất nặng nề.
Sở Di Trú và Quan Thuế Hoa Kỳ (ICE) đang thúc giục việc bắt giữ và trục xuất các gia đình có lệnh trục xuất của tòa án tại 10 thành phố bắt đầu vào Chủ Nhật này, theo một viên chức di trú cao cấp cho biết, sau khi TT Trump viết twitter công bố một chiến dịch sắp xảy ra.
HANOI -- Tính cho đến thời điểm này trong năm nay, có 23 người đã chết hay mất tích tại Việt Nam vì các thiên tai, theo Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn của CSVN cho biết hôm Thứ Sáu, theo bản tin của Xinhua.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.